พนันอีสปอร์ต

มิติใหม่แห่งความมันส์กับการพนันอีสปอร์ต

มิติใหม่แห่งความมันส์การพนันอีสปอร์ต นี้คือสุดยอดคู่มือเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตออนไลน์ Bettingtop 10 ขอเสนอทางเลือกเว็บไซต์รับพนันอีสปอร์ตดีที่สุด รายละเอียดสำคัญซึ่งจะสร้างอรรถรสการเดิมพันอีสปอร์ตให้สนุกยิ่งขึ้นและคุ้มค่ายิ่งกว่า แบรนด์เกมออนไลน์ที่ครอบคลุมการเดิมพันอีสปอร์ต ทั้งคอเกมและคอพนันต้องไม่พลาดกีฬาอีสปอร์ตที่สนุกและตื่นเต้นแบบจัดเต็ม

อัพเดท! อัตราต่อรองอีสปอร์ตดีที่สุด

jbo
200% โบนัสสมัครใหม่ ห้อง IM , BTi และ SABA กีฬา
จ่ายออกสูงสุด 12,000 บาท รับเลยตอนนี้

ก่อนเรียนรู้วิธีการพนันอีสปอร์ตนั้น อะไรคือที่ควรทราบกันก่อน?

อีสปอร์ต e-sports คือ การแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีตั้งกฎ กติกาที่เป็นแบบสากลเหมือนกีฬาอื่นๆ มีประเภทของเกมส์ที่ใช้แข่งขันหลากหลายครอบคลุมหลายประเภท และที่สำคัญมีการจัดทัวร์นาเมนต์การแข่งขันระดับโลกให้แฟนๆ อีสปอร์ตได้ชมและคอเดิมพันได้ทำการพนันกีฬาสปอร์ต ซึ่งสามารถเดิมพันได้ตลอดทั้งปีเพราะทัวร์นาเมนต์ต่างๆ เปิดให้ได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะพนันอีสปอร์ตควรต้องทำความรู้จักเกมส์อีสปอร์ตต่างๆ กันก่อนเพราะนั้นคือพื้นฐานสำคัญ

ข้อมูลเด่น เกมส์ดีๆ ที่เสนอให้ได้ทราบกันแบบครบถ้วน

กีฬาอีสปอร์ตเป็นกระแสอย่างแพร่หลายในยุคปัจจุบัน ซึ่งแปรผันตรงกับการเดิมพันอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมมากขึ้น อีสปอร์ตมีเกมส์หลากหลายประเภท อาทิ เกมแอ็คชั่น, เกมสโตร์, เกมยุทธศาสตร์, เกมทางเลือก, เกมแข่งขันกีฬา เป็นต้น ซึ่งบรรดาเกมส์อีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมสูงในการแข่งขันระดับโลก เช่น CSGO, Dota 2, Call of Duty, League of Legends, PUBG, Fortnite, FIFA เกมเหล่านี้มีลีกหรือทัวร์นาเมนต์แข่งขันต่อเนื่องตลอดทั้งปี ทั้งยังมีทีมอีสปอร์ตที่น่าสนใจ รวมถึงนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่คาแรคเตอร์น่าติดตาม นอกจากจะได้สนุกไปกับการแข่งอีสปอร์ตยังสามารถเดิมพันได้แบบกีฬาอื่นๆ อาทิ เว็บแทงบอลไม่ผ่านเอเย่นต์ รับรองเลยว่าถ้าได้วางเดิมพันจะมันส์อย่างแน่นอน แรกเริ่มเดิมพันบางคนอาจจะยังไม่คุ้นชินหรือไม่รู้หรือต้องการรู้ให้มากขึ้นว่าแต่ละเกมส์เดิมอีสปอร์ตนั้นมีรายละเอียดอย่างไร ประเภทของเกมส์เป็นแบบใด ทัวร์นาเมนต์ยอดฮิต ทีมอีสปอร์ตตัวท็อป ตลาดเดิมพันที่ได้รับความนิยม รวมถึงข้อมูลต่างๆ ที่น่าสนใจ พร้อมนำเสนอให้ทราบกันแบบครบครัน

Dota2

 • ประเภทเกม: การต่อสู้ออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน (MOBA)
 • ทัวร์นาเมนต์หลัก: The International
 • ทีมอีสปอร์ตชั้นนำ: Team Spirit, PSG.LGD, Team OG
 • การเดิมพันที่น่าสนใจ: ผู้ชนะ, KILL, จำนวน Kills, เวลาแข่ง

Dota 2 พัฒนาขึ้นมาโดย Valve บริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมส์จากอเมริกา ซึ่ง Dota 2 คือตำนานที่ยังได้รับความนิยมในปัจจุบันของเกมต่อสู้ออนไลน์มัลติเพลเยอร์ท (MOBA) หลังจากเปิดตัวในปี 2013 โดต้า หรือบางคนเรียกว่า ดอทเอ กลายเป็นหนึ่งในเกมอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาลทั่วโลก ปัจจุบันมีผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคนในแต่ละเดือน ทัวร์นาเมนต์หลัก คือ The International ซึ่งจัดขึ้นทุกปี รูปแบบการเล่นของเกม คือ แบ่งผู้เล่นเป็น 2 ทีม ทีมละ 5 คน โดยผู้เล่นจะเลือกเล่นตัวละคร (Hero) ที่ความสามารถแตกต่างกันแล้วร่วมมือทำลายฐานทัพใหญ่หรือว่าป้อม (Ancient) ของฝ่ายตรงข้ามให้แตก โดยจะมีการสังหาร (KILL) ฮีโร่อีกฝ่าย นำมาซึ่งการเดิมพัน KILL ครั้งแรก, จำนวน KILL, เวลาที่ใช้ทำลายป้อม, ผู้ชนะ เป็นต้น ความสนุกของ Dota 2 คือการร่วมมือเพื่อบรรลุเป้าหมาย ต้องใช้กลยุทธ์หลากหลายจากฮีโร่ในเกม วางแผนตลอดเวลา สร้างความความตื่นเต้นเร้าใจให้ทั้งผู้เล่น ผู้ชม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เดิมพัน 

League of Legends (LoL)

 • ประเภทเกม:  การต่อสู้ออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน (MOBA)
 • ทัวร์นาเมนต์หลัก: World Championship, Mid-Season Invitational
 • ทีมอีสปอร์ตชั้นนำ: JD Gaming, Bilibili Gaming, T1 T1
 • การเดิมพันที่น่าสนใจ: ผู้ชนะ, KILL, จำนวน Kills, เวลาแข่ง, MVP

League of Legends คือหนึ่งในเกมส์อีสปอร์ตที่ได้รับความนิยม มีผู้เล่นมากที่สุดในโลกอย่างยาวนานหลายปี ด้วยตัวเลขกว่า 8 ล้านคน/วัน ซึ่งยอมรับว่า LoL เป็นเกมคอมพิวเตอร์และวิดีโอเกมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น สร้างสรรค์โดยผู้พัฒนาเกม คือ บริษัท Riot Games รูปแบบเนื้อหาของเกมคล้ายกับ Dota เพราะได้รับแรงบันดาลใจมานั้นเอง เป็นการแข่งขันของสองทีม แต่ละทีมจะมีแชมป์เปี้ยนที่ทรงพลังฝั่งละ 5 ตัว มีให้เลือกหลากหลายมากกว่า 140 ตัว สร้างเกมเพลย์ที่ดุเดือดและตรึงตา หัวใจของเกมคือร่วมมือกันวางแผนกลยุทธ์แบบทีมเพื่อต่อสู้, สังหาร และทำลายฐานของอีกฝ่าย ห้ำหั่นชิงการเป็นผู้ชนะ ต้องทำการต่อสู้บนแผนที่ต่างๆ ภายใต้โหมดเกมที่แตกต่างกัน โดยการเดิมพันหลักๆ คือ ผู้ชนะ, KILL, จำนวน Kills, เวลาแข่ง, MVP เป็นต้น ทั้งนี้ ลีก ออฟ เลเจ้นท์ เป็นหนึ่งในกีฬาอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีผู้เล่นนับล้านทั้งเล่นเกม ติดตามรับชม และทำการเดิมพัน

Counter-Strike: Global Offensive (CSGO)

 • ประเภทเกม: เกมยิงปืน multiplayer tactical first-person shooter (FPS)
 • ทัวร์นาเมนต์หลัก: CS:GO Major Championships
 • ทีมอีสปอร์ตชั้นนำ: Team Vitality, HEROIC, FaZe Clan.
 • การเดิมพันที่น่าสนใจ: ผู้ชนะ, แมพ, รอบ, รวม CLUTCHES WON

Counter-Strike: Global Offensive เปิดตัวในปี 2012 ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน ผู้พัฒนา คือ Valve ซึ่งเกมนี้นับเป็นหนึ่งในเกมยิงปืนได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาลและเป็นหนึ่งในอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งเกม Counter Strike: Global Offensive เป็นเกมภาคที่ได้รับความนิยมแข่งขันและจัดทัวร์นาเมนต์ต่างๆ CSGO เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) เล่นเป็นทีม ทีมละ 5 คน แบ่งออกเป็น 2 ผ่าย คือ ผู้ก่อการร้าย เป้าหมายคือสังหารฝ่ายตรงข้ามหรือวางระเบิดในพื้นก่อนหมดเวลา และฝ่ายต่อต้านการก่อการร้าย เป้าหมายคือปกป้องสถานที่หรือปลดชนวนระเบิด การชนะและมีผลงานดีในแต่ละรอบจะได้รับรางวัลซึ่งช่วยให้สามารถซื้ออาวุธและอุปกรณ์ที่ดีกว่าในการแข่งรอบต่อไป การเดิมพันตรงไปตรงมา อาทิ เดิมพันผู้ชนะ, แมพ, รอบ, รวมถึงจำนวน CLUTCHES WON คือการที่ผู้เล่นที่เหลือคนเดียวสามารถเอาชนะฝั่งศัตรูที่มีจำนวนมากกว่าและชนะในวินได้ เป็นเกมอีสปอร์ตที่ไม่ควรพลาดเพราะครบทั้งความมันส์ ตื่นเต้น เร้าใจ เดิมพันได้แบบจัดเต็ม 

ดูสตรีมมิ่งอีสปอร์ตได้ที่ไหน? 

สตรีมของอีสปอร์ตที่เข้าถึงได้ด้วยบริการสตรีมสด ซึ่งมีผู้ใหญ่บริการหลักๆ ได้แก่ Twitch, Bigo Live, Beam, Smashcast TV, YouTube Gaming ซึ่งสามารถรับชม eSports เช่น Dota 2, League of Legends, CSGO และอีสปอร์ตเกมส์อื่นๆ ผ่านสตรีมมิ่งแบบสดๆ หรือแม้แต่ดูการแข่งขันที่จบไปแล้วก็ยังได้ นอกจากนี้ทีมอีสปอร์ตมืออาชีพบางทีมมีบริการสตรีมสดเป็นของตัวเองอีกด้วย การรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งของนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพสามารถเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นเกมส์และผู้ที่เดิมพันในเกมอีสปอร์ตนั้นๆ ด้วยความหลากหลายของรูปแบบการเล่นเกมส์อีสปอร์ต นำมาซึ่งตัวเลือกมากมายในการเดิมพัน ทั้งนี้นักเดิมพันสามารถดูสตรีมมิ่งอีสปอร์ตได้บนเว็บไซต์ผู้บริการเดิมพันบางแห่ง ซึ่งข้อมูลแต่ละเกมส์จะถูกแบ่งหมวดหมู่ให้สามารถค้นหาได้ง่าย เรียกได้ว่ามีครบแบบจัดเต็ม ผู้รับบริการหรือนักพนันสามารถดูสตรีมมิ่งอีสปอร์ต, อัพเดทผลการแข่งขันทัวร์เมนต์ต่างๆ, เช็คตารางโปรแกรมแข่งขัน และสามารถเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตได้ครบครัน ถือได้ว่าสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้รับบริการเป็นอย่างยิ่ง 

ทีมอีสปอร์ตระดับท็อปและผู้เล่นที่น่าจับตามอง 

อีสปอร์ตก็เหมือนกับกีฬาอื่นๆ ที่มีทีมดังและผู้เล่นดาวเด่นให้ได้ติดตาม การเชียร์อีสปอร์ตพร้อมชมเพลเยอร์ขวัญใจและเชียร์ทีมโปรดนั้นได้อรรถรสจัดเต็ม ด้วยความที่ทัวร์นาเมนต์ต่างๆ มีการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องทั้งแบบทีมและผู้เล่น สร้างความสนุกได้ลุ้นกันยาวๆ ตลอดปี ทั้งนี้ทีมผลงานเด่นกับผู้เล่นฟอร์มดีมีผลต่อการลงเดิมพัน ดังนั้นข้อมูลด้านนี้จึงมีความสำคัญ นักพนันต้องไม่พลาดติดตามข้อมูลทีมและผู้เล่นเพื่อประสบการณพนันอีสปอร์ตที่ยอดเยี่ยม

10 อันดับทีมอีสปอร์ตแห่งปี 2024

องค์กรหรือทีมอีสปอร์ตใดกำลังทำผลงานดีในโลก? คำตอบนี้หาได้ที่ Nerd Street Gamers ซึ่งเป็นเครือข่ายระดับอินเตอร์ที่อำนวยความสะดวกในกิจกรรม eSports นำเสนอแรงกิ้ง (Ranking) ในวงการเกมเมอร์ มีการจัดอันดับรายเดือนซึ่งทางใช้การวัดคะแนนเพื่อหาทีมที่กีฬาอีสปอร์ตดีที่สุด เก็บสถิติข้อมูลแบบเป็นกลางโดยวัดความสำเร็จจากเกมอีสปอร์ตที่โดดเด่น 10 เกม ได้แก่ League of Legends, VALORANT, Counter-Strike: Global Offensive, Rocket League, Apex Legends, Dota 2, Rainbow 6: Siege, Call of Duty, Overwatch และ Halo ซึ่งมีการคะแนนตามผลงานในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติและในประเทศต่างๆ นี้คือ 10 อันดับแรกทีมอีสปอร์ตฟอร์มแรงแห่งปี 2024 พร้อมด้วยผู้เล่นที่น่าจับตามอง ดังต่อไปนี้

 1. FaZe Clan – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม : karrigan, broky, NiKo
 2. Team Liquid – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม : MinD_ContRoL, KuroKy, GH
 3. G2 Esports – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม :huNter, PerkZ, JKnaps
 4. Fnatic – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม : DJ, KRiMZ, JW
 5. Team Vitality – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม : ZywOo, apEX, Fairy Peak
 6. LOUD – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม :aspas, Less, saadhak
 7. TSM – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม : Achieved, Beaulo, Merc
 8. NRG – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม : EpikWhale, GarrettG, jstn
 9. Heroic – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม : stavn, cadiaN, TeSeS
 10. Gaimin Gladiators – ผู้เล่นตัวท็อปของทีม : dyrachyo, Ace,Quinn

อันดับทีมอีสปอร์ตแห่งปีในวงการอีสปอร์ตนั้นมีการแข่งขันสูงมาก มีทีมอีสปอร์ตหลายทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่างๆ นอกจากทีมที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ยังมีทีมอีสปอร์ตอื่นๆ ที่น่าติดตามอย่าง Natus Vincere, Evil Geniuses, Gen.G, T1, Complexity Gaming, OpTic Gaming, JD Gaming, Cloud9, Overactive Media, w7m Esports บอกได้เลยว่าก่อนที่จะสนุกกับการการชมและเดิมพันอีสปอร์ต การติดตามศึกษาข้อมูลของทีมกีฬาอีสปอร์ตและผู้เล่นมืออาชีพก็จะสร้างอรรถรสในการเชียร์ได้มากขึ้น ที่สำคัญคือข้อมูลการจัดอันดับทีมนั้นมีผลต่อการเดิมพัน ดังนั้นทีมกีฬาอีสปอร์ตระดับท็อปและผู้เล่นที่น่าจับตามองคือประเด็นที่ต้องไม่พลาดการติดตามข้อมูลนั้นเอง 

m88
M88 เว็บเด่นสัปดาห์นี้ แจกรางวัลบ่อยสุด

วิธีเดิมพันอีสปอร์ต

การเดิมพันอีสปอร์ต คือ การวางเดิมพันหรือพนันในกิจกรรมต่างๆ ในการแข่งขันอีสปอร์ต ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับการพนันกีฬาอื่นๆ โดยผู้เล่นจะทำการวางเดิมพันผู้ชนะทั้งในรูปแบบแบบทีมและบุคคล ตลอดจนการเดิมพันในผลลัพท์เหตุการณ์หรือกิจกรรมเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน โดยเว็บไซต์นำเสนอตัวเลือกการเดิมพันที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามวิธีการเดิมพันอีสปอร์ตไม่ได้ซับซ้อนเพราะเป็นไปตามรูปแบบของเกมชัดเจน สามารถทำความเข้าใจและเรียนรู้วิธีเดิมพันอีสปอร์ตได้ ดังต่อไปนี้ 

ประเภทการเดิมพัน

การพนันอีสปอร์ตนั้นมีประเภทการเดิมพันที่หลายหลาย ซึ่งตัวเลือกพื้นฐานแบบตรงๆ คือ การเดิมพันผู้ชนะ แต่ทุกเกมอีสปอร์สมีรายละเอียด, รูปแบบบการเล่น และแนวทางเกมที่แตกต่าง จึงทำให้มีประเภทการเดิมพันพิเศษตามสไตล์การเล่นของแต่ละเกม ยกตัวอย่างเช่น CS:GO มีการเดิมพันผู้ชนะชนะรอบ Pistol Round, League of Legends สามารถวางเดิมพันได้ทีมแรกที่ฆ่ามินิบอสมังกร เป็นต้น การเดิมพันประเภทนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่ทีมชนะการแข่งขันทั้งหมด ผลลัพธ์อื่นในเกมก็พนันได้เช่นกัน ประเภทการเดิมที่หลายหลายนำมาซึ่งความสนุกมากขึ้นแน่นอน

ประเภทการเดิมพันหลักในอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยม

ประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมในการเดิมพันอีสปอร์ต เป็นประเภทการเดิมพันหลักที่มีอยู่ในเกมอีสปอร์ต ผู้เดิมพันควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกมอีสปอร์ตที่จะวางเดิมพัน ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับทีมอีสปอร์ตและผู้เล่น รวมถึงสถิติ, แรงกิ้ง, ผลการแข่งขัน และที่สำคัญก่อนที่จะทำการพนันต้องรู้จักประเภทการเดิมพัน โดยประเภทการเดิมพันอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยม มีดังนี้ 

 • กลุ่มผู้ชนะ (Group of Winner): เดิมพันทีมผู้ชนะสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด
 • ผู้ชนะกลุ่ม (Group Winner): เดิมพันในทีมชนะของทัวร์นาเมนต์ที่นั้นๆ 
 • ผู้ชนะทันที (Outright Winner): เดิมพันล่วงหน้าว่าทีมใดชนะทัวร์นาเมนต์
 • การเดิมพันแฮนดิแคป (Handicap bet): เดิมพันตามไลน์ที่เจ้ามือกำหนดราคาไว้ ทีมที่ได้เปรียบหรือเสียเปรียบตามแฮนดิแคป 
 • สูง/ต่ำ (Over/Under): เดิมพันคาดการณ์ในสถิติเฉพาะในเกมที่กำหนด 
 • ผู้ชนะภูมิภาค (Region Winner): เดิมพันผู้ชนะระดับภูมิภาค 
 • รอบรวม (Total Rounds): เดิมพันการแข่งขันโดยรวมจะสูงหรือต่ำกว่าจำนวนรอบที่กำหนด

ประการเดิมพันทางเลือกในอีสปอร์ตที่น่าสนใจ

ในการวางเดิมพันอีสปอร์ตนั้น นอกจากการเดิมพันหลักที่ตรงไปตรงมาแล้ว บรรดาผู้ให้บริการเดิมพันก็สรรหาความแปลกใหม่ในการพนันอีสปอร์ตมานำเสนอต่อเนื่อง ทำให้ตลาดการเดิมพันอีปอร์ตประเภททางเลือกก็มีความน่าสนใจ ซึ่งมีรูปแบบการพนันที่หลากหลาย อาทิ 

 • First Blood: วางเดิมพันกับทีมที่ทำการสังหารคนแรกของการแข่งขัน (CSGO, LoL)
 • Knife Round: วางเดิมพันกับทีมที่ทำแต้มสังหารคนแรกในรอบ Pistol (CSGO)
 • รอบมีด/รอบปืนพก: วางเดิมพันกับทีมที่ทำคะแนนการสังหารคนแรกของรอบมีด (CSGO)
 • ผู้ชนะแผนที่: วางเดิมพันในทีมที่ชนะแผนที่ (CSGO, LoL, DOTA 2)
 • ฆ่าบารอนหรือมังกร: วางเดิมพันในทีมที่สามารถฆ่าบารอนหรือมังกรได้เป็นคนแรก (LoL)
 • ตัวยับยั้ง/หอคอยตัวแรก: คุณกำลังวางเดิมพันกับทีมที่ทำลายตัวยับยั้ง/หอคอยคนแรก (LoL)
 • การต่อเวลาของแผนที่ 1: วางเดิมพันว่าการแข่งขันในแผนที่ 1 จะมีการต่อเวลาหรือไม่ (CSGO)

ขั้นตอนการเดิมพันอีสปอร์ต

การเดิมพันอีสปอร์ตโดยส่วนใหญ่จะมีรูปแบบการเดิมพันที่นิยมมี 4 แบบ ได้แก่ มันนี่ไลน์, แฮนดิแคป, สูง/ต่ำ และทายผลระหว่างเกม หลังจากที่นักเดิมพันทำความรู้จักกฏกติกา, แนวทางของเกม และรูปแบบการแข่งขันของเกมส์อีสปอร์ตที่ต้องการเดิมพันแล้ว ต่อไปนี้คือขั้นตอนการเดิมพันอีสปอร์ตที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง ดังต่อไปนี้

 • ขั้นตอนที่ 1 สมัครสมาชิกเว็บไซต์เดิมพัน เข้าสู่ระบบ และตรวจสอบยอดเงินว่าเพียงพอสำหรับการเดิมพันหรือไม่ ถ้าไม่ก็ทำการฝากเงินให้เรียบร้อย หลังจากนั้นให้เลือกไอคอนที่เป็นการเดิมพันเกมอีสปอร์ต
 • ขั้นตอนที่ 2 เมื่อเข้ามาสู่หน้าเดิมพันเกมอีสปอร์ต จะพบการแข่งขันเกมส์ต่างๆ เป็นทัวร์นาเมนต์และเป็นลีกมากมาย รายละเอียดทั้งหมดจะแสดงบนหน้าจอ ให้เลือกเกมการแข่งขันอีสปอร์ตที่ต้องการเดิมพัน จากนั้นหน้าต่างการวางเดิมพันจะปรากฏขึ้นมา
 • ขั้นตอนที่ 3 ทำการวางเงินเดิมพัน โดยเลือกรูปแบบการเดิมพันที่ต้องการ
 • ขั้นตอนที่ 4 ถ้าเป็นการวางเดิมพันล่วงหน้าก็รอเวลา หากเป็นการเดิมพันสดก็สามารถรับชมการแข่งขันเกมได้ 
 • ขั้นตอนที่ 5 เมื่อการแข่งขันจบลง ผลลัพธ์จะปรากฏว่าชนะการเดิมพันได้รับเงินรางวัลหรือไม่ ถ้าชนะทางเว็บไซต์ก็จะโอนเงินรางวัลเข้าบัญชีของคุณ
bk8
พนันด้วยคริปโตกับเว็บเดิมพันชั้นนำ เชื่อถือได้สูงสุด

การเดิมพันอีสปอร์ตสร้างเกมส์ให้มีชีวิตชีวา

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากีฬาอีสปอร์ตได้ไต่เต้าสู่การเป็นอุตสาหกรรมบันเทิงที่ได้รับความนิยมและแพร่หลายมากขึ้น ซึ่งการแข่งขันอีสปอร์ตขับเคลื่อนด้วยทักษะและกลยุทธ์ของทีม, การพัฒนาสร้างสรรค์เกมให้มีความสนุกและสวยงาม ตามมาด้วยด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นนั้นทำให้การเดิมพันอีสปอร์ตบนเว็บพนันออนไลน์เพิ่มมากขึ้น แพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายทำให้แฟนๆ มีส่วนร่วมในการชม เชียร์ และเดิมพันอีสปอร์ตได้สะดวกสร้างประสบการณ์ที่สนุกมากขึ้น รวมถึงประโยชน์ในการเดิมพันอีสปอร์ตที่จะกล่าวถึง ดังนี้

สร้างรายได้จากกีฬาอีสปอร์ต

แน่นอนว่านักกีฬาอีสปอร์ตสร้างรายได้จากการเล่นเกมส์เป็นอาชีพ ซึ่งมีรางวัลเป็นเงินมหาศาล แต่ไม่ใช่เพียงนักกีฬามืออาชีพเท่านั้นที่สร้างรายได้จากอีสปอร์ต เพราะคนทั่วไปก็สามารถสร้างรายได้จากกีฬาอีสปอร์ตเช่นกัน นั้นคือ ‘การเดิมพันอีสปอร์ต’ ด้วยความที่ทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตประกอบด้วยหลายๆ เกมส์ ทำให้มีทัวร์นาเมนต์แข่งขันต่อเนื่องและเป็นประจำ สามารถติดตามการแข่งขันที่สนุกได้ตลอดทั้งปี หากนักเดิมพันวางแผนกลยุทธ์การวางเดิมพันที่รอบครอบ พร้อมกับติดตามอัพเดทข่าวสารและสถิติในวงการอีสปอร์ต โอกาสที่จะเดิมพันชนะจะเป็นได้สูง สามารถสร้างรายได้จริง ในขณะที่ทำเงินจากการเดิมพันอีสปอร์ตก็ได้รับความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ไปกับการชมและเชียร์ทีมสปอร์ตระดับโลกที่เข้าร่วมการแข่งขัน ถ้านักเดิมพันเป็นคอเกมส์ที่เล่นเกมส์อยู่แล้วยังได้เรียนรู้เทคนิคและกลยุทธ์จากนักกีฬามืออาชีพมาใช้ในการเล่มเกมส์ให้เก่งขึ้นได้อีก ถือได้ว่าการพนันอีสปอร์ตสร้างทั้งเงิน, ความสนุก และพัฒนาฝีมือการเล่นเกมส์ได้ในเวลาเดียวกัน

เข้าร่วมง่ายและชนะได้จริง

อีสปอร์ต คือหนึ่งในกีฬาที่นักเดิมพันทั่วโลกนิยม เพราะสามารถเข้าร่วมการเดิมพันได้ง่ายๆ สะดวกสบาย, อัตราการจ่ายสูงและมีโปรโมชั่นรวมถึงรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันมีทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกจัดการแข่งขันแบบสม่ำเสมอ คอเดิมพันเข้าร่วมได้ทุกที่ทุกเวลาพร้อมรับผลตอบแทนได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เว้นวันหยุด ทั้งยังเพิ่มสะดวกมากขึ้นด้วยการเดิมพันอีสปอร์ตผ่านทางสมาร์ทโฟน ซึ่งเว็บไซต์เดิมพันหลายๆ แห่งมีการสร้างแอพลิเคชั่นหรือการแสดงผลบนหน้าเว็บด้วยรูปแบบเฉพาะสำหรับเดิมพันบนโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ที่สำคัญมากที่สุดคือสร้างความมั่นใจเมื่อชนะแล้วได้เงินจริงต้องเดิมพันกับผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้และมีชื่อเสียงระดับสากลอย่าง M88, FUN88, W88, 188bet, JBO การันตรีได้ว่าประสบการณ์เดิมพันอีสปอร์ตกับผู้ให้บริการที่กล่าวมานั้น จะเต็มไปด้วยความปลอดภัย ได้ผลตอบแทนจริง พร้อมทั้งศูนย์ดูแลลูกค้าสัมพันธ์ (customer service) มืออาชีพพร้อมให้บริการ นำมาซึ่งการเข้าร่วมพนันง่ายๆ และได้เงินจริงแท้แน่นอน

เกมส์อีสปอร์ตและตัวเลือกที่หลากหลาย

กีฬาอีสปอร์ตนั้นเป็นการนำเกมส์ยอดนิยมจากค่ายเกมชั้นนำระดับโลก มาจัดการแข่งขันเป็นทัวร์นาเมนต์หรือลีกในระดับต่าง ซึ่งเว็บไซต์ผู้ให้บริการเดิมพันได้รวบรวมเกมส์ออนไลน์ในกีฬาอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยม มาให้เหล่านักพนันได้วางเดิมพันกันแบบจุใจทั้ง CSGO, DOTA2, PUBG, LOL, Rov และอื่นๆอีกมากมาย ความโดดเด่นของการเดิมพันอีสปอร์ตคือแต่ละเกมส์มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน อาทิ เกมต่อสู้, เกมวางแผน, เกมแอคชั่น, เกมยิงปืน หรือเกมฟุตบอล ทำให้ในแต่ละเกมส์มีรายละเอียดรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างกัน เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกเกมส์ที่จะเดิมพันก็มีความน่าสนใจเพราะมีให้เลือกหลายเกมส์ เมื่อเลือกเกมส์ที่ต้องการเดิมพันแล้วนอกจากรูปแบบการเดิมพันผู้ชนะตามปกติ ยังมีการเดิมพันเหตุการณ์หรือกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเกมให้ได้ทำการวางเดิมพันกัน ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆ เหล่านั้นนำมาซึ่งตัวเลือกการเดิมพันที่หลากหลายให้ได้ร่วมลุ้นและความสนุกตื่นเต้นในการรับชมเกมส์การแข่งขันเป็นอย่างยิ่ง

มีตลาด/โหมดเดิมพันใหม่ๆ เสมอ 

เนื่องจากกีฬาอีสปอร์ตมีความแตกต่างจากกีฬาทั่วไปในด้านกฎกติการและรูปแบบการแข่งขัน ซึ่งกีฬาโดยทั่วไปมีความชัดเจนในรูปแบบการแข่งขันที่เป็นสากล ส่วนกีฬาอีสปอร์ตนั้นสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมความหลากหลายของเกมส์ได้อย่างเปิดกว้างมากกว่า โดยมีบริษัทผู้พัฒนาเกมส์ทำการพัฒนาอีสปอร์ตเกมส์อย่างต่อเนื่อง อาทิ ฮีโร่หรือตัวละครใหม่, ไอเท็มใหม่, แผนที่ใหม่, โหมดการแข่งขันใหม่ เป็นต้น ทำให้แฟนๆ อีสปอร์ตมีจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการชมกีฬาอีสปอร์ตเสมอ ทั้งนี้เมื่อมีโหมดการแข่งขันใหม่ๆ หรือว่ากฏกติกาการเล่นที่อัพเดทใหม่เกิดขึ้น ย่อมนำมาซึ่งรูปแบบการเดิมพันทางเลือกใหม่ๆ ทำให้คอเดิมพันได้มีตัวเลือกรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะมองมุมไหนกีฬาอีสปอร์ตก็ถือว่ายืนหนึ่งในด้านผู้นำของตลาดและโหมดการเดิมพันใหม่ๆ เชื่อว่าจุดเด่นนี้จะทำให้นักพนันได้สนุกไปกับการวางเดิมพันมากขึ้น แทงกีฬาอีสปอร์ตแบบจุใจไม่รู้เบื่อกันเลยทีเดียว

เชียร์อีสปอร์ตทีมโปรดของคุณ

อีสปอร์ต คือ การแข่งขันกีฬา ดังนั้นก็ไม่ต่างจากกีฬายอดฮิตติดลมบนอย่างฟุตบอลในแง่ของทีมกีฬา ซึ่งการแข่งขันอีสปอร์ตนั้นมีองค์กร/ทีมกีฬาเช่นเดียวกัน แต่ละทีมก็จะมีแฟนคลับและผู้ติดตามเหมือนกีฬาอื่นๆ การชมอีสปอร์ตเพื่อความสนุกเป็นความบันเทิงที่ดี แต่มันจะดีกว่าอย่างแน่นอนถ้ามีทีมอีสปอร์ตในดวงเพราะใจ เพราะจะได้เชียร์ทีมโปรดในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่างๆ ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยตลอดปี ทั้งยังมีการรวมรวมสถิติมาจัดอันดับให้เป็นปัจจุบัน แฟนๆ สามารถอัพเดทได้เหมือนกับตารางฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทว่าในกีฬาอีสปอร์ตจะไม่ได้จัดอันดับแค่ทีมแต่ยังมีการจัดแรงกิ้งของผู้เล่นอีสปอร์ตมืออาชีพอีกด้วย นอกจากอีสปอร์ตแล้วการติดตามผู้เล่นอีสปอร์ตสักคนก็เป็นสิ่งที่ดี เพราะเมื่อเพลเยอร์คนโปรดลงสนามแข่งขัน ความมันส์จะเพิ่มขึ้นได้อีก

ความเหมือนที่แตกต่างของอีสปอร์ตและกีฬาทั่วไป

หัวข้อ

อีสปอร์ต

กีฬาทั่วไป 

แนวคิดด้านอัตราต่อรอง

มันนี่ไลน์, แฮนดิแคป, สูง/ต่ำ, ทายผลระหว่างเกม และเดิมพันสด, ผู้ทำคะแนนสูงสุด ซึ่งแนวคิดด้านอัตราการต่อรองในอีสปอร์ตเหมือนกับการเดิมพันกีฬาทั่วไป 

มันนี่ไลน์, แฮนดิแคป, สูง/ต่ำ, ทายผลระหว่างเกม และเดิมพันสด, ดาวซัลโวในกีฬาฟุตบอล, ผู้ทำคะแนนสูงสุด

สิ่งที่ต้องมีในการทำนาย/การวิเคราะห์ผลการแข่งขัน

สถิติ, ผลการแข่งขันก่อนหน้า, แรงกิ้ง, การรู้ข้อมูลทีมอีสปอร์ตและสกิลของผู้เล่นในทีม 

สถิติและผลการแข่งขันก่อนหน้าถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีในการทำนายผลการแข่งขัน แต่สำหรับกีฬาทั่วไปที่ใช้คนเล่นต้องวิเคราะห์ความฟิต การบาดเจ็บ โทษแบน ประกอบการเดิมพันด้วย

สถิติที่จำเป็น

ผลการแข่งขันก่อนหน้า, ผลงานการเข้ารอบและคว้าแชมป์, การทำคะแนนของผู้เล่น, การจัดทีมลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นั้นๆ

ผลการแข่งขันก่อนหน้า, สภาพความพร้อมของนักกีฬา, H2H, ประสบการณ์ในการลงแข่งรายการนั้นๆ

ผลลัพท์ที่ไม่คาดคิด

ผลลัพท์ที่ไม่คาดคิดในอีสปอร์ตมักเป็นในด้านทีมเต็งแพ้ ทีมม้ามืดพลิกเกมได้ เพราะอีสปอร์ตเป็นการสู้กันในเกม ศักยภาพและสกิลในเกมเหมือนกัน จะวัดกันที่เทคนิคและกลยุทธ์การวางแผน

กีฬาที่ใช้คนลงสนามเล่นย่อมยากแก่การคาดเดาเพราะศักยภาพและสกิลแตกต่างกัน ทั้งยังมีปัจจัยลงฟ้าอากาศหรือสนามมาเกี่ยวข้อง ทั้งอาจจะมีเหตุการณ์บาดเจ็บเกิดขึ้นในการแข่งขันด้วย

ช่องถ่ายทอดสด/สตรีมมิ่ง

Twitch, Bigo Live, Beam, Smashcast TV, YouTube Gaming หรือทีมอีสปอร์ตสตรีมสดเอง ถือว่าเปิดกว้างและเข้าถึงได้ง่ายเพราะมีความเวิลด์ไวด์

กีฬาทั่วไปโดยเฉพาะลีกดังๆ มีลิขสิทธิ์ที่หนักแน่นมาก การถ่ายสดในแต่ประเทศก็แตกต่างกัน ส่วนใหญ่ต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับชมการแข่งขันครบทุกเกม ในส่วนฟรีทีวีก็มีให้เห็นบ้างแต่น้อยมาก

อารมณ์ร่วมและอรรถรสในการแข่งขัน

แม้ว่าจะเป็นการเชียร์จากหน้าจอแต่ความมันส์จัดเต็ม เพราะอีสปอร์ตมีเอฟเฟคในการต่อสู้หรือออกสกิลของแต่ละตัวละครที่สวยงาม สร้างความตื่นตาให้แก่ผู้รับชมได้ อีกทั้งผู้เล่นสามารถเล่นเกมส์อีสปอร์ตได้ด้วยตัวเอง จึงเข้าถึงได้อย่างเต็มที่

แต่ละกีฬามีสเน่ห์และความสนุกแตกต่างกันไปตามความชอบ สกิลของนักกีฬาที่ดีมีความโดดเด่ดก็ทำให้การแข่งขันสนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะกีฬาใดก็สร้างอารมณ์ร่วมและอรรถรสให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน

เว็บไซต์เดิมพันอีสปอร์ตดีที่สุดในประเทศไทย 2024

1
m88
เงินเข้าเร็วที่สุด
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% ฝากครั้งแรก 100 บาท รับสูงสุด 1,788 บาท!
2
fun88
Fun88
โบนัสแรกเข้าสำหรับ BTI กีฬา 150%
3
w88
W88
รับโบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงถึง 3,000 บาท
4
jbo
JBO
200% โบนัสสมัครใหม่ ห้อง IM , BTi และ SABA กีฬา