ราคาบอลยูโรปาลีก อัพเดทล่าสุด! พร้อมชวนคุย ใครจะคว้าแชมป์ยูโรปาลีก 2021/22? มาติดตามกับ Bettingtop10 พร้อมๆ กันที่นี่ เรานำเสนอทีมเต็งที่มีโอกาสได้ชูถ้วยมากที่สุด พร้อมบทวิเคราะห์บอลยูโรปา ตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม จนจบการแข่งขัน พบอัตราต่อรองดีๆ จากเว็บรับพนันคุณภาพที่คุณเข้าร่วมได้ทันที

ราคาบอลแชมป์ ยูโรปาลีก 2021/2022

ทีม W88 188bet
โอลิมปิค ลียง 13.0 13.0
ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 17.0 17.0
เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 11.0 11.0
นาโปลี 15.0 15.0
เลสเตอร์ซิตี้ 15.0 15.0
เรอัล เบติส 26.0 26.0
ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต 21.0 21.0
ลาซิโอ 36.0 35.0
เรอัล โซเซียดัด 51.0 51.0
โมนาโก 26.0 26.0

ทายผลบอลยูโรปาลีก ประจำสัปดาห์

ติดตามโปรแกรมตารางการแข่งขันฟุตบอลยูโรปาลีก พร้อมลิงค์เช็คอัตราต่อรองจากเว็บพนันมาตรฐาน ได้ที่นี่ทุกวัน

10 ธ.ค. – เวลา 00:45 น. นาโปลี vs เลสเตอร์ฯ – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • การประเมินของเรา เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นอันตรายพอที่จะทำประตูนำ นาโปลี ไปก่อนได้ แต่ยังไงก็น่าจะโดนยิงคืน
 • ทายผล นาโปลีชนะสกอร์ 2-1 เต็มเวลา

10 ธ.ค. – เวลา 00:45 น. เรอัล โซเซียดัด vs พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • เรอัล โซเซียดาด มีเป้าหมายในการครองบอลเป็นส่วนใหญ่ และควรเปลี่ยนโอกาสเล็กน้อยให้กลายเป็นประตูได้
 • พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น อาจมีปัญหาในการได้ประตู ดังนั้นเราจึงคาดหวังว่าจะได้เห็นชัยชนะ 3-1 ของ เรอัล โซเซียดัด

10 ธ.ค. – เวลา 00:45 น. สตวร์ม กราซ vs โมนาโก – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • สตวร์ม กราซ ต้องทะลวงแนวรับของโมนาโก เพื่อทำคะแนนให้ได้
 • อย่างไรก็ตาม เราทายว่าทีมเยือนจะคว้าชัย 1-2 เมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน

10 ธ.ค. – เวลา 00:45 น. ลียง vs เรนเจอร์ส – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • สำหรับนัดนี้ เราคิดว่าลียงสามารถทำได้และน่าจะสร้างโอกาสและยิงเข้ากรอบได้พอสมควร
 • ในอีกด้านหนึ่ง เรนเจอร์สก็อาจจะพบว่ามันยากที่จะได้รับโอกาสในการยิง ทายผลบอล ลียง 3-1 เรนเจอร์

10 ธ.ค. – เวลา 03:00 น. แฟแร็นตส์วาโรช vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • ในเกมนี้ แฟแร็นตส์วาโรช มีศักยภาพที่จะทำลายแนวรับของทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น แต่ประตูเดียวคงไม่น่าจะมากพอ
 • ดังนั้น เราคิดว่า 90 นาทีจะจบที่ 1-2 เต็งข้างไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาดูกันว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไร

10 ธ.ค. – เวลา 03:00 น. ลาซิโอ vs กาลาตาซาราย – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • คาดว่า กาลาตาซารายสามารถทำคะแนนได้จากลาซิโอแน่นอน แต่ได้ไม่มากเท่าที่ต้องการ
 • ผลต่างน่าจะอยู่ที่ 2-1 เต็งลาซิโอ น่าจะเป็นเกมที่สนุกเข้มข้นไม่น้อย

10 ธ.ค. – เวลา 03:00 น. เวสต์แฮมฯ vs ดินาโม ซาเกร็บ – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • เวสต์แฮมฯ เพิ่งเอาชนะ เชลซี มาได้ในพรีเมียร์ลีก ด้วยสกอร์ 3-2
 • ดินาโม ซาเกร็ฐ เองก็ยิงได้ 6 จาก 6 นัดหลังสุด โดนยิงไป 7 ประตู ทายผลนัดนี้ เวสต์แฮมฯ 2-1 ดินาโม ซาเกร็บ

24 พ.ย. – เวลา 22:30 สปาร์ตัก มอสโก พบ นาโปลีเช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • เกมสุดท้ายระหว่างสปาร์ตัก มอสโกว และนาโปลีในยูฟ่า ยูโรปา ลีก ฤดูกาล 2021/22 เกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2021 และจบลงด้วยชัยชนะ 2-3 เกมของสปาร์ตัก มอสโกว
 • ทำนายโอกาส สปาร์ตัก มอสโก ชนะ 18% / นาโปลี ชนะ 64% / เสมอ 18%

26 พ.ย. – เวลา 00:45 ราปิด เวียนนา พบ เวสต์แฮมเช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • เกมสุดท้ายระหว่าง ราปิด เวียนนา และ เวสต์แฮม ในยูโรปาคัพ ฤดูกาล 2021/22 เกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2021 และจบลงด้วยชัยชนะ 2-0 ของเวสต์แฮม
 • ทำนายโอกาส ราปิด เวียนนา ชนะ 19% / เวสต์แฮม ชนะ 58% /เสมอ 23%

26 พ.ย. – เวลา 00:45 โลโคโมทีฟ มอสโก พบ ลาซิโอ เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • เกมสุดท้ายระหว่าง โลโคโมทีฟ มอสโกว และลาซิโอ ในยูฟ่า ยูโรปา ลีก ฤดูกาล 2021/22 เกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2021 และจบลงด้วยชัยชนะ 2-0 ให้กับลาซิโอ
 • ทำนายโอกาส โลโคโมทีฟ มอสโก ชนะ 16% / ลาซิโอ ชนะ 65%/ เสมอ 19%

26 พ.ย. – เวลา 00:45 เลเวอร์คูเซ่น พบ เซลติก – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • เกมสุดท้ายระหว่างไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น และ เซลติก ในยูฟ่ายูโรปาลีกฤดูกาล 2021/22 เกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2021 และจบลงด้วยชัยชนะ 0-4 ของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น
 • ทำนายโอกาส เลเวอร์คูเซ่น ชนะ 77% / เซลติก ชนะ 10% / เสมอ 13%

26 พ.ย. – เวลา 03:00 เลสเตอร์ ซิตี้ พบ เลเกีย วอร์ซอ – เช็คราคาบอลกับ M88 เลย

 • เกมสุดท้ายระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ และ เลเกีย วอร์ซอ ในยูฟ่า ยูโรปาลีก ฤดูกาล 2021/22 เกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2021 และจบลงด้วยชัยชนะ 1-0 ของ ลีเกีย วอร์ซอ
 • ทำนายโอกาส เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 78% / เลเกีย วอร์ซอ ชนะ 8%/ เสมอ 14%

ทายผลแชมป์กลุ่ม ยูโรปาลีก 21/22

การจับสลากสำหรับรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอล ยูโรปาลีก 2021/22 ได้เกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมการแข่งขันชุดแรกจะมีขึ้นในวันที่ 16 กันยายน แมตช์ที่น่าสนใจบางคู่ได้ออกมาจากการจับสลากยูโรปาลีก เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ อยู่ในกลุ่มเดียวกับนาโปลีของเซเรีย อา เซลติกต้องเจอกับไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น, เรอัล เบติส และเฟเรนซ์วารอส ขณะที่เวสต์แฮมฯ พบกับ ดินาโม ซาเกร็บ, เกงค์ และราปิด เวียนนา และเช่นเคย บรรดาเว็บรับพนันก็ได้เริ่มให้ราคาบอลยูโรปาลีก 21/22 เปิดให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันแล้ว โดดยคุณสามารถคลิกลิงค์บนหน้านี้ เพื่อเข้าสู่เว็บพนันและเดิมพันได้ทันที หรือติดตามข้อมูลวิเคราะห์/ทายผลแชมป์กลุ่มที่จัดเรียงตามราคาบอลยูโรปาลีกพร้อมๆ กัน ด้านล่างนี้


 • กลุ่ม A: ลียง (เต็งแชมป์กลุ่ม), เรนเจอร์ส, สปาร์ต้า ปราก, บรอนด์บี้

ลียงไม่น่าจะมีปัญหามากนักในกลุ่ม A โดยต้องพบกับเรนเจอร์, สปาร์ตา ปราก และบรอนด์บี้ ซึ่ง ลียงเป็นสโมสรระดับบนสุดเพียงทีมเดียวที่นี่ ส่วน เรนเจอร์ แม้จะมีอดีตที่เคยรุ่งโรจน์ แต่ยังคงต้องพัฒนาอีกมาก อย่างไรก็ตาม ศึกครั้งนี้ ลียง ก็คงจะไม่นิ่งนอนใจ เพราะทีมจากฝรั่งเศสเสียกองหน้าที่ดีที่สุด อย่าง เมมฟิส เดปาย นักเตะชาวดัตช์วัย 27 ปี ที่ย้ายไปบาร์ซ่าเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งก็ยังไม่มีทีท่าจะได้ใครที่เหมาะสมมาแทน

ส่วนด้านบวก เราคิดว่า เอเมอร์สัน พัลมิเอรี่, เจอโรม บัวเต็ง และ เซอร์ดาน ชากิรี่ จะมาช่วยทำให้ทีมมีเขี้ยวเล็บมากขึ้น และอาจเปิดทางให้ลียงได้เป็นแชมป์ในยูโรปาลีกก็เป็นได้ – ถ้าลียงสามารถคว้าตัวกองหน้าดีๆ ได้ในช่วงท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ ทีมจะคว้าตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม A แต่ถ้าไม่ได้กองหน้าเก่งๆ เราก็ยังคิดว่าลียงน่าจะยังเป็นแชมป์กลุ่มอยู่ดี แค่งานอาจจะยากขึ้นหน่อยเท่านั้น – พนันแชมป์กลุ่ม A กับ W88 เลย

 • กลุ่ม B: โมนาโก (เต็งแชมป์กลุ่ม), พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น, เรอัล โซเซียดาด, สตวร์ม กราซ

โมนาโกของ นิโก้ โควัช จบลงด้วยการแพ้ ชัคตาร์ โดเนตส์ ในรอบตัดเชือก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เพราะยิงเข้าประตูตัวเองในช่วงต่อเวลา ดังนั้นโมนาโกจึงมีต้องตกชั้นไปยูโรป้าลีก อย่างไรก็ตาม คลาสของพวกเขากำลังจะโชว์ในกลุ่ม B แม้ว่า เรดัล โซเซียดาด ที่ขับเคลื่อนโดย ไอแซค จะเป็นตัวเต็งอันดับต้น ๆ แต่ศักยภาพที่น่าผิดหวังของโมนาโกก็มากเกินพอที่จะทำให้ราคาต่อรองอยู่ในอันดับเต็งแชมป์กลุ่ม B

อยางไรก็ตาม เราก็ไม่ได้ตัด เรอัล โซเซียดาด ออกทันที เพราะพวกเขาไม่เพียง แต่มี ไอแซค ซึ่งเป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลสวีเดนในตอนนี้ แต่ยังมีมิเกลตัวเก่งที่ 2 คน ทั้ง โอยาร์ซาบัล และ เมริโน่ ที่ยังเด็ก มีความสามารถ และสามารถควบคุมกองกลางและสร้างความเสียหายให้กับปีกได้  และพวกเขาจะเป็นอันตรายอย่างแท้จริงสำหรับโมนาโกอย่างแน่นอน! – พนันแชมป์กลุ่ม B กับ W88 เลย

 • กลุ่ม C: นาโปลี, เลสเตอร์ (เต็งแชมป์กลุ่ม), สปาร์ตัก มอสโก, เลเกีย วอร์ซอ

ไม่จำเป็นต้องพูดว่านาโปลีเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดต่อเลสเตอร์ซิตี้ แต่ต้องขอบคุณการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในพรีเมียร์ลีก โดยเลสเตอร์หวังว่าได้ขึ้นเป็นที่หนึ่งของกลุ่มพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก ทีมยังคงนำโดย วาร์ดี้ ส่วนสมาชิกที่เหลือก็คดูกระหายถ้วยรางวัลไม่น้อย ด้าน เวส มอร์แกน ก็เกษียณแล้ว ส่วน คริสเตียน ฟุคส์ ย้ายไป MLS และ แมตตี้ เจมส์ เซ็นสัญญากับ บริสโทล ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทีม

โดยในด้านบวก เลสเตอร์ฯ ได้สมาชิกใหม่ แพ็ตสัน ดาก้า, บูบาการี่ ซูมาเร่ และ ยานนิค เวสเตอร์การ์ด เข้ามาโดยใช้เงินเกือบ 70,000 ยูโร พอนึกถึงผู้เล่นใหม่ จับเอามารวมกับ ริคาร์โด้ เปเรยร่า และ เจอมี่ วาดี้ ก็ทำให้พอนึกภาพออกว่าแฟน ๆ ของเลสเตอร์ซิตี้มีอะไรมากมายให้ตั้งตารอ นาโปลีช่วงนี้ฟอร์มดี แต่ยังขาดความสม่ำเสมอ โดยทีมสามารถรักษากองกลางตัวรุกอย่าง ปิโอเตอร์ เซลินสกี้ และศูนย์หน้า วิคเตอร์ โอซิมเฮน เอาไว้ได้ – พนันแชมป์กลุ่ม C กับ W88 เลย

 • กลุ่ม D : โอลิมเปียกอส, ไอน์ทรัคฯ (เต็งแชมป์กลุ่ม), เฟเนร์บาห์เช่, รอยัล อันท์เวิร์พ
 • กลุ่ม E: ลาซิโอ (เต็งแชมป์กลุ่ม) , โลโคโมทีฟ มอสโก, มาร์กเซย, กาลาตาซาราย
 • กลุ่ม F: บราก้า (เต็งแชมป์กลุ่ม), เร้ดสตาร์ เบลเกรด, ลูโดโกเรต์ส, มิดทิลลันด์
 • กลุ่ม G: เลเวอร์คูเซ่น (เต็งแชมป์กลุ่ม), เซลติก, เรอัล เบติส, เฟเรนซ์วารอส

เรอัล เบติส ขาย เอเมอร์สัน รอยัล ให้กับบาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 14 ล้านยูโร แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทีมจะไม่มีสิ่งดีๆ มาทดแทน เพราะการที่ เบเยริน ลงนามในสัญญาเงินกู้กับ เบติส และได้กลายเป็นผู้เริ่มต้น นอกจากเบเยริน เบติสยังเซ็นสัญญากับกองหน้าวิลเลี่ยน โฆเซ่ (ยืมตัว) จากเรอัล โซเซียดาด และ เปซเซย่า กองหลังชาวเยอรมัน จากฟิออเรนติน่า ด้วยค่าตัว 3.5 ล้านยูโร เมื่อพิจารณาจากทั้งหมดแล้ว หน้าต่างการถ่ายโอนช่วงฤดูร้อนก็ไม่ได้เลวร้าย แต่ผลงานล่าสุดในลาลีกาก็ยังไม่เข้าตานัก เสมอ 2 แพ้ 1

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ตัวเต็ง! คุณกำลังเดิมพันกับทีมที่ตอนนี้เป็นอันดับสองในตารางบุนเดสลีกา ชนะ 2 ครั้ง เสมอ 2 ครั้ง ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม แม้ว่า เลออน ไบลี่ย์, เดมาไร เกรย์, เวนเดล และ ทิน เยดวาย จะจากไป แต่ไบเออร์ฯ ก็ไม่ถอย! พวกเขาเซ็นสัญญากับผู้เล่นอายุน้อยหลายคนรวมถึง โอดิลอน คอสซูนู จากคลับบรูซซ์ ด้วยมูลค่า 23 ล้านยูโร – พนันแชมป์กลุ่ม G กับ W88 เลย

 • กลุ่ม H: ดินาโม ซาเกร็บ, เกงค์, เวสต์แฮม (เต็งแชมป์กลุ่ม), ราปิด เวียนนา

ว่าที่แชมป์กลุ่ม H ตามการให้ราคาบอลยูโรปาลีกฤดูกาลนี้ ได้แก่ เวสต์แฮม โดยเราคาดว่า เกงค์ และ ราปิด เวียนนา น่าจะตัดออกจากรายชื่อผู้ชนะกลุ่มได้ทันที เนื่องจากทีมห่างชั้นกับเวสต์แฮม และ ดินาโม ซาเกร็บ อยู่ค่อนข้างมาก และคำถามที่แท้จริงคือ ดินาโม ซาเกร็บ จะทำให้ทีมในพรีเมียร์ลีกอับอายอีกครั้งได้หรือไม่? ถ้าจำฤดูกาลที่แล้วได้ พวกเขาตกชั้นด้วยสกอร์ 2:0 ในเลกแรกกับสเปอร์ส มีเพียง มิสลาฟ ออร์ซิช ที่ทำแฮตทริกในเลกที่สอง และเชือดความทะเยอทะยานของมูรินโญ่

แม้ว่าพวกเขาจะยังมี มิสลาฟ ออร์ชิช อยู่ แต่ดินาโมก็สูญเสียผู้เล่นหลายคนในช่วงซัมเมอร์ จัสโก กาวาร์ดิโอล์ ย้ายไป ไลป์ซิก, โลวโร มาเยอร์ เซ็นสัญญากับแรนส์, ริม คาสตราตี้ ย้ายไปที่ เลเกีย วอร์ซอ และ มาริโอ กาฟราโนวิช ย้ายไปที่ เคย์เซริสปอร์ โดยการย้ายทีมทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ดินาโมไม่มีผู้เล่นตัวจริงใน 11 ตัวจริง พวกเขากำลังประสบเดียวกันในลีกระดับประเทศ – พนันแชมป์กลุ่ม H กับ W88 เลย

เต็งแชมป์ยูโรปาลีก 2021/22 – วิเคราะห์บอลยูโรปา

และเช่นเคย สนามฟุตบอลยูโรปาลีกประกอบด้วยชื่อทีมใหญ่ๆ ของยุโรป และอีก 2-3 ทีมใหม่ที่ดูมีศักยภาพจะขึ้นเป็นเต็งแชมป์ยูโรปาลีก ซึ่งถึงแม้ทีมแชมป์ประจำกลุ่มจะดูเหมือนได้เปรียบ แต่ก็ยังมีโอกาสที่ทีมแชมเปี้ยนส์ลีกระดับสูงๆ บางทีมจะได้เข้าร่วมการแข่งขัน และก็เป็นงานยากที่จะคาดเดาว่า 8 ทีมใดจะจบอันดับ 3 ของกลุ่ม ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก มาดูกันที่การให้ราคาต่อรองเป็นเต็งแชมป์ยูโรปาลีก 21/22 จากบรรดาเว็บรับพนันชั้นนำกัน ด้านล่างนี้

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

เต็งแชมป์ยูโรปาลีก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ทีมประจำ ทั้งในแชมเปี้ยนส์ลีกและยูโรปาลีก ซึ่งตั้งแต่ช่วงเปลี่ยนศตวรรษ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ได้รับการจัดอันดับและราคาบอลยูโรปาลีกให้เป็นเต็งเพื่อคว้าถ้วยรางวัลมาโดยตลอด ฤดูกาลนี้ก็เช่นกัน ทีมจบอันดับที่ 6 ในบุนเดสลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เลเวอร์คูเซ่นลงทุนให้กับเยาวชนในช่วงฤดูร้อน รวมถึงการเพิ่มทีมด้วยผู้เล่นเยาวชนอย่าง โอดิลอน คอสซูนู, อมิเน่ แอ็ดลี่ และ มิทเชล บัคเกอร์ ซึ่งแต่ละคนอายุไม่เกิน 21 ปี  ส่วน แพทริค ชิค ดาวซัลโวร่วมในยูโร 2020 เป็นหนึ่งในกองหน้า และจะได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหอกในเกม โดย ลีออน ไบลีย์ ผู้ทำประตูร่วมในฤดูกาลที่แล้วเพิ่งออกจากทีมไปอยู่ แอสตัน วิลล่า ผลงานของเลเวอร์คูเซ่นคือการเข้าถึงรอบ 32 ทีมสุดท้ายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก่อนจะพ่ายแพ้ต่อ ยัง บอยส์ และจะพบกับ เซลติก, เรอัล เบติส และเฟเรนซ์วาโรซี่ ในรอบแบ่งกลุ่มฤดูกาลนี้ – พนันแชมป์ข้างเลเวอร์คูเซ่นกับ W88 เลย

ลาซิโอ

ได้เข้าร่วมรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ลาซิโอกลับมาเล่นยูโรปาลีกในฤดูกาลนี้ หลังจากจบอันดับที่ 6 ในเซเรีย อา ลาซิโอผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่แล้ว ก่อนจะพ่ายแพ้ต่อ บาเยิร์น มิวนิค และถูกตั้งอัตราต่อรองบอลยูโรปาลีกให้เป็นเต็งเพื่อชูถ้วยในฤดูกาลนี้ ซึ่งก็ถือเป็นทีมได้เปรียบและมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน แม้สถานการณ์ยังไม่แน่นอนก็ตาม ทีมของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ แข็งแกร่งขึ้นด้วยการเพิ่มนักเตะอย่าง เฟลิเป้ อันเดอร์เซ่น, เปโดร และ เอลซิด ไฮซาจ ในขณะที่ ซีโร่ อิมโมบิเล่ แล ะเซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช ก็เป็น 2 นักเตะที่ดีที่สุดในรอบแบ่งกลุ่มในปีนี้  – พนันแชมป์ข้างลาซิโอกับ W88 เลย

 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

อีกหนึ่งเต็งแชมป์ยูโรปาปีนี้ ผลงานที่ดีของ เดวิด มอยส์ จากการกุมบังเหียน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทำให้สโมสรอยู่เหนือความคาดหมาย รักษาอันดับที่ 6 ในพรีเมียร์ลีกในปี 2020/21 ไว้ได้ โดยขุนค้อนผิดหวังกับการลงทุนล่าสุด เพราะล้มเหลวในการเข้ารอบแบ่งกลุ่ม อย่างไรก็ตาม เดวิด มอยส์ ก็ได้หนุนทีมของเขาในช่วงซัมเมอร์นี้และเพิ่มกำลังครั้งใหญ่ให้กับทีม การมาของ อาลฟงส์ อาเรออลา, เคิร์ต ซูม่า, อเล็กซ์ คราล และ นิโคลา วลาชิช ทำให้ขุนค้อนมีโอกาสที่ดีกว่าในหลายๆ ด้านในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม การขาดกองหน้าดีๆ หน้าสำหรับ มิคาอิล อันโตนิโอ ยังคงเป็นปัญหา แต่เวสต์แฮมฯ มีทีมที่สามารถสร้างความประทับใจได้หากผู้เล่นเป็นหนึ่งเดียว – พนันแชมป์ข้างเวสต์แฮมฯ กับ W88 เลย

 

นาโปลี

วิเคราะห์บอลยูโรปา – นาโปลีถูกตั้งราคาบอลยูโรปาลีกให้เป็นเต็งร่วมเพื่อคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ จากผู้รับพนันตรงไม่ผ่านเอเย่นต์หลายเจ้า รวมถึง W88 โดยนาโปลีได้ลงเล่นในรอบน็อคเอาท์ขในการแข่งขันใน 7 รายการจาก 9 แคมเปญที่ผ่านมา ทีมของ ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ พลาดการผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในเซเรียอาเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยคะแนนเพียงจุดเดียว แต่ได้เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยฟอร์มที่ดี คว้าชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน  – พนันแชมป์ข้างนาโปลีกับ W88 เลย

 

เลสเตอร์ฯ

เลสเตอร์ถูกตั้งราคาบอลยูโรปาลีก 21/22 ใกล้เคียงกับโปลีในฐานะทีมเต็งร่วม โดยทั้งสองทีมต้องเผชิญหน้ากันในวันแรก หลังจากเสมอกันในกลุ่ม ที่มีสปาร์ตัก มอสโกว และ เลเกีย วอร์ซอว์ อยู่ร่วมกัน โดยทีมของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่มในฤดูกาลที่แล้วอย่างน่าประทับใจ ก่อนที่ความพ่ายแพ้อย่างน่าตกใจของ สลาเวีย ปราก ในรอบ 32 ทีมสุดท้าย จิ้งจอกสยามรักษาผู้เล่นคนสำคัญของเอาไว้ได้ในช่วงซื้อขายตัวที่ผ่านมา และได้เสริมทัพด้วยผู้เล่นใหม่หลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น ไรอัน เบอร์เทรนด์ ผู้ชนะยูโรปาลีกที่เล่นให้กับเชลซี ในปี 2013 เช่นเดียวกับ ยานนิค เวสเทอร์การ์ด และ อเดโมล่า ลุคแมน ซึ่งหลังจากพลาดการผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกอย่างหวุดหวิดใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ความสำเร็จในยูโรปาลีกฤดูกาลนี้ดูเหมือนจะเป็นเป้าหมายหลักสำหรับเลสเตอร์ฯ  – พนันแชมป์ข้างเลสเตอร์ฯ กับ W88 เลย

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2022

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
รับโบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงถึง 1,500 บาท
รับโบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงถึง 1,500 บาท
อ่านรีวิว
2
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 150% คาสิโนสด 175% ลาลิการูม 200%
โบนัสต้อนรับกีฬา 150% คาสิโนสด 175% ลาลิการูม 200%
อ่านรีวิว
3
188bet
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 50% สูงสุด 1,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 50% สูงสุด 1,000 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP