888sport

ในขณะนี้ 888Sport ยังไม่สามารถใช้งานได้บน Bettingtop10 เราขอแนะนำเว็บไซต์พนันอื่นๆดังนี้

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว

สุดๆไปกับการเดิมพันกีฬาที่ 888Sport

3.0
โดย:ชัยวัฒน์

ข้อมูลทั่วไป

ในบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 888Sport หนึ่งในผู้รับพนันกีฬาออนไลน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเน้นหนักไปที่การให้บริการด้านกีฬา ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์การเดิมพันสุดพิเศษแบบเต็มรูปแบบที่ไม่มีผู้ให้บริการรายไหนเคยให้กับคุณมาก่อน โดยการเดิมพันในกีฬาของ 888Sport และความน่าสนใจของการพนันผ่านเว็บไซต์แห่งนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันได้เลย

เหนือชั้นทุกการพนันกีฬา กับผู้ให้บริการชั้นนำ

888 Sport คือผู้รับพนันกีฬาออนไลน์ที่แต่เดิมตั้งขึ้นเมื่อปี 1997 ในนามของบริษัทรับเดิมพันทั่วไป หรือที่เรารู้จักกันในนามโต๊ะพนันนั่นเอง ซึ่งในอดีตนั้น 888Sport ก็เป็นผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วในการรับเดิมพันกับกีฬาชนิดต่างๆ แต่พอมีการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ทำให้ผู้ให้บริการรายนี้ได้ปรับเปลี่ยนตัวเองเข้ามาสู่ระบบของการเดิมพันแบบออนไลน์ จนเกิดขึ้นมาเป็นผู้รับเดิมพันกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบที่เราเห็นในปัจจุบันนี้นั่นเอง และด้วยตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี นับตั้งแต่ 888Sport เปิดให้บริการมานั้น ก็นับได้ว่าเป็นผู้ให้บริการที่มีคุณภาพที่ผู้เล่น และนักเดิมพันทั้งหลายไม่ควรพลาดในการเข้าร่วมเป็นสมาชิกเพื่อเดิมพันเป็นอย่างยิ่ง

เว็บไซต์และการใช้งาน

เมื่อเข้ามาถึงที่หน้าเว็บไซต์ของ 888 sport กีฬา นั้นเราก็จะพบกับหน้าต่างการเดิมพันที่บอกถึงรายละเอียดต่างๆ ที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบันไว้อย่างชัดเจน ซึ่งทางแถบด้านซ้ายมือของตัวเว็บไซต์แห่งนี้นั้นจะเป็นการจัดอันดับลีกการเดิมพันยอดนิยมในแต่ละชนิดกีฬาให้ผู้เล่นได้เลือกชมกัน รวมถึงยังมีการจัดอันดับชนิดกีฬาที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้เล่นไว้อีกด้วย ทำให้ผู้เล่นที่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะเข้าเดิมพันกับอะไรดีนั้นหมดปัญหาเหล่านี้ไปในทันที ส่วนตรงกลางที่เป็นส่วนหลักของหน้าเว็บไซต์ที่เราเข้ามาในครั้งแรกนั้นก็จะเป็นการโฆษณาถึงแมตช์การเดิมพันที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น และเป็นที่จับตามองสำหรับนักพนันทั้งหลาย เผื่อว่าใครที่ไม่อยากจะพลาดการเดิมพันสุดพิเศษนี้ ซึ่งก็จะมีรีรันให้ผู้เล่นเห็นกันทุกๆ วันแบบที่ว่านักพนันไม่ต้องกลัวที่จะพลาดการเดิมพันนัดสำคัญๆ กันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ในส่วนอื่นของทางเว็บไซต์ก็ได้ถูกออกแบบมาให้สามารถเข้าใช้งานได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก ด้วยการจัดแบ่งหมวดหมู่และป้ายสัญลักษณ์ไว้ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะเข้าจากทางคอมพิวเตอร์ หรือผ่านทาง 888sport มือถือ ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่เปิดให้บริการโดยอำนวยความสะดวกไว้ให้กับผู้เล่นที่ชอบจะเข้าเดิมพันผ่านทางโทรศัพท์สมาร์ทโฟนนั่นเอง

ตลาด, อัตราต่อรอง และประเภทการเดิมพัน

ในส่วนของตลาดด้านการเดิมพันที่เปิดให้บริการอยู่ใน 888Sport นั้นจะเน้นหนักไปที่การพนันในกีฬาชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล เทนนิส บาสเก็ตบอล คริกเก็ต กอล์ฟ วอลเลย์บอล ม้าแข่ง เบสบอล ฮอกกี้น้ำแข็ง สนุกเกอร์ และยังมีเกมการเดิมพันในกีฬาอื่นๆ อีกมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในแต่ละชนิดกีฬาก็จะมีการแข่งขันที่ส่งตรงมาจากทั้งการแข่งขันลีกใหญ่ ลีกเล็ก ถ้วยการแข่งขันใหญ่ และถ้วยการแข่งขันขนาดเล็ก เรียกได้ว่าถ้าที่แห่งไหนมีการจัดการแข่งขันในกีฬาขึ้นมา ทางผู้ให้บริการรายนี้ก็จะไม่พลาดที่จะนำเอาการแข่งขันเหล่านั้นมาเปิดการเดิมพันให้กับผู้เล่นทุกๆ คนอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากจะเป็นการแข่งขันที่ส่งตรงมาจากชอบสนามในทุกๆ เกมการแข่งขันแล้ว ยังมีราคาต่อรองที่น่าเชื่อถือได้จากโต๊ะพนันระดับโลกอีกด้วย

โปรโมชั่น

ด้วยการที่ 888Sport เป็นผู้ให้บริการที่เต็มไปด้วยการเดิมพันในกีฬามากมาย ทำให้โปรโมชั่น และโบนัส 888 sport จะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันในกีฬา ยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่นฟรีการเดิมพันบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ ที่ในแต่ละวันผู้ให้บริการจะมอบเครดิตเดิมพันให้กับผู้เล่นไปฟรีๆถึง 5 ยูโร เพื่อใช้ในการเดิมพันของบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ หรือว่าจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับการเดิมพันทั่วๆไ ปที่หากคุณเข้าเดิมพันเป็นครั้ง และสามารถทายผลได้ถูก ก็รับเครดิตเดิมพันไปอีก 3 เท่ากันแบบฟรีๆ เรียกได้ว่าโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีนั้นทั้งจัดหนักจัดเต็มสำหรับคนที่รักการเดิมพันในกีฬาอย่างแท้จริง

ธุรกรรมทางการเงิน

ส่วนการให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินเข้าสู่ระบบ หรือถอนถอนเงินสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก 888sport นั้น ก็สามารถทำรายการเหล่านี้ได้ผ่านทางช่องทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Visa, MasterCard, Neteller, Skrill, Paypal ,BankWire และ Echeck ซึ่งไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหนก็ล้วนแล้วแต่เป็นช่องทางการทำธุรกรรมทางเงินระดับสากลที่ทำให้ผู้เล่นนักพนันทุกๆ ประเทศสามารถเริ่มต้นทำการเดิมพันกับทางเว็บไซต์แห่งนี้ได้

เซอร์วิส

สำหรับเซอร์วิสต่างๆที่ผู้เล่นจะได้รับจากการใช้บริการพนัน 888Sport ก็จะเป็นในเรื่องของการบริการที่ดีและเป็นมาตรฐานในแบบที่ผู้ให้บริการรับสากลมีกัน ยกตัวอย่างเช่นหากผู้เล่นเกิดปัญหาใดๆขึ้นระหว่างการใช้บริการ ไม่ว่าจะมาจากข้อผิดพลาดของทางระบบที่เกิดขึ้นได้น้อยมาก หรือจะเป็นความผิดพลาดจากตัวผู้เล่นเองก็ตาม ก็สามารถโทรศัพท์เข้าไปสอบถามตามเบอร์โทรที่มีอยู่ในเว็บไซต์แห่งนี้ได้ตลอดเวลา ซึ่งเบอร์โทรศัพท์นี้ก็เป็นเบอร์โทรสากลที่สามารถโทรเข้ามาได้จากทุกประเทศทั่วโลก หรือหากใครที่ไม่สะดวกในช่องทางนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งช่องทางกับทางอีเมลของทีมงาม ซึ่งผู้เล่นสามารถแจ้งรายละเอียดต่างๆในการใช้งานรวมถึงปัญหาข้อผิดพลาดได้เช่นเดียวกับการโทรศัพท์เลย

สรุปโดยรวม

สรุปโดยรวมแล้ว 888Sport ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีคุณภาพและมาตรฐานที่เน้นหนักไปที่การให้บริการในการเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะเป็นตัวหน้าเว็บไซต์ โปรโมชั่น เกมกีฬาที่เปิดให้เดิมพัน รวมถึงการให้บริการของทางระบบนั้น ก็ล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบมาให้ตอบสนองต่อความต้องการของการเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เล่นอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาประสบการณ์พิเศษในกาเดิมพันของกีฬาอยู่ล่ะก็ ที่ 888sport ถือว่าเป็นผู้ให้บริการที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

BACK TO TOP