วูล์ฟแฮมป์ตัน vs เชลซี – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างวูล์ฟแฮมป์ตัน vs เชลซี
วัน/เวลา19 .. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD3
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | วูล์ฟ 0.87 | เชลซี -0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

วูล์ฟแฮมป์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘วูล์ฟแฮมป์ตัน พบ เชลซี’ ทีมหมาป่าหลังฝืดมา 4 เกมติด นัดล่าสุดก็สามารถเอาชนะ ไบร์ทตัน 0-1 ตอนนี้ทีมรั้งอยู่อันดับ 8 ของตาราง มีอยู่ 24 คะแนน นัดต่อไปจเจองานหนักต้องรับการมาเยือนของทีมจากหัวตารางอย่างทัพสิงห์บลู ที่นัดล่าสุดสะดุดเสมอ เอฟเวอร์ตัน 1-1 ทำแต้มร่วงไปส่งผลให้รั้งอยู่ที่ 3 ของตาราง ตามหลังรองจ่าฝูงหงส์แดงอยู่สามแต้ม แน่นอนว่าทีมเยือนหวังจะมากำชัยให้จงได้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: (3-4-3) โชเซ่ ซา – คอเนอร์ เคาดี้, แม็กซ์ คิลแมน, โรแม็ง ไซอิสส์ – เนลซอน เซเมโด้, ชูเอา มูตินโญ่, รูเบน เนเวส, แฟร์นานโด มาร์ซาล – อดาม่า ตราโอเร่, ราอูล จิมิเนส, ดาเนียล โพเดนซ์
  • เชลซี: (3-4-2-1) เอดูอาร์ เมนดี้ – เทรโวห์ ชาโลบาห์, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – รีซ เจมส์, อันโตนิโอ คอนเต้, จอร์จินโญ่, มาร์กอส อลอนโซ่ – เมสัน เมาท์, ฮาคิม ซิเย็ค – คริสเตียน พูลิซิช

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: จอนนี่ กาสโตร (เข่า), เปโดร เนโต้ (เข่า), รายัน เอต-นูรี (สะโพก), ฮวาง ฮี-ชาน (ต้นขา), ฟาบิโอ ซิลวา (โควิด-19), เยอร์สัน มอสเกร่า (โควิด-19)
  • เชลซี: มาเตโอ โควาชิซ (รอประเมินอาการ), ไค ฮาแวทซ์ (รอประเมินอาการ), รูเบน ลอฟตัส-ชีค (รอประเมินความฟิต), โรเมลู ลูกากู (โควิด-19), ทีโม แวร์เนอร์ (โควิด-19), คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย (โควิด-19), เบน ชิลเวลล์ (โควิด-19)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | วูล์ฟ 0.87 | เชลซี -0.93

วูล์ฟแฮมป์ตัน vs เชลซี ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด วูล์ฟแฮมป์ตัน ชนะ 1, เสมอ 2, เชลซี ชนะ 2

  1. 10 มี.ค. 2019 เชลซี 1-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  2. 14 ก.ย. 2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-5 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  3. 26 ก.ค. 2020 เชลซี 2-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  4. 15 ธ.ค. 2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  5. 27 ม.ค. 2021 เชลซี 0-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: WLLDD
  • เชลซี: DWDLW

วูล์ฟแฮมป์ตัน vs เชลซี ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

ผลงานช่วงหลังขาดความสม่ำเสมอพอๆ กัน ส่วนเรื่องของสภาพทีมต่างก็เจอปัญหาโควิด-19 เล่นงานเหมือนกัน ซึ่งนักเตะเกมรุกของทั้งสองทีมยังต้องกักตัวอยู่ กลายเป็นว่าจุดนี้ทำให้ทัพสิงห์บลูมีความได้เปรียบเนื่องจากมีขุมกำลังมากกว่า พร้อมลงสนามแทนกันได้ ทำให้การไปเยือนไม่ได้เป็นรองแต่อย่างใด แนะนําเว็บพนันเพื่อแทงบอลคู่นี้ ทีมเจ้าบ้านหมาป่าผลงานน่าพอใจแต่ไม่เสถียร ส่วนทางผู้มาเยือนเพิ่งพลาดทำแต้มหลุดไปคงหวังจะแก้ตัว ดังนั้นเชื่อว่า เชลซี จะบุกไปชนะได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท