วัตฟอร์ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างวัตฟอร์ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
วัน/เวลา1 ม.ค. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | วัตฟอร์ด -0.89 | สเปอร์ส 0.83

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

วัตฟอร์ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย คู่ระหว่าง ‘วัตฟอร์ด พบ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส’ คลับไก่บุกไปเสมอ เซาแธมป์ตัน 1-1 มีเพิ่มเป็น 30 แต้ม หล่นมาอยู่ที่ 6 ของตาราง ตามหลังโซนท็อปโฟธ์ 5 คะแนน แต่แข่งน้อยกว่าสองนัด ส่วนทางทีมแตนอาละวาดโดน เวสต์แฮม ถล่มคาบ้าน 1-4 มีความฝืดมากๆ หลังจากแพ้มา 8 เกมติดในลีก ตอนนี้อยู่ที่ 17 ของตาราง มีเส้นบางๆ กั้นกับโซนอันตราย เรียกได้ว่าสถานะน่าเป็นห่วงมากเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • วัตฟอร์ด: (4-1-4-1) ดาเนียล บัคมันน์ – เจเรมี่ เอ็นเคเกีย, เคร็ก แคธคาร์ต, ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลต้า, อดัม มาซินา – ยูราย คุชก้า – เอ็มมานูเอล เดนนิส, มุสซ่า ซิสโซโก้, โอซาน ตูแฟน, ชูเอา เปโดร – โจชัว คิง
  • ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส: (3-4-2-1) อูโก้ โยริส – ดาวินซอน ซานเชซ, อีริค ดายเออร์, เบน เดวิส – เอแมร์ซอน โรยาล, แฮร์รี่ วิงค์ส, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก, เซร์คิโอ เรกีลอน – ซน ฮึง มิน, ลูคัส มูร่า – แฮร์รี่ เคน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • วัตฟอร์ด: ควัดโว บาห์ (เท้า), ปีเตอร์ เอเตโบ (ต้นขา), เบน ฟอสเตอร์ (สะโพก), คริสติย็อง กาบาเซเล่ (น่อง/ส้นเท้า), นิโกล่าส์ เอ็นกูลู (ต้นขา), อิสไมล่า ซาร์ (เข่า), แดนนี่ โรส (เข่า)
  • ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส: คริสเตียน โรเมโร่ (ต้นขา), ไรอัน เซสเซยง (ต้นขา), ดีน สกาเล็ต (โควิด-19), จิโอวานี โล เซลโล่ (น่อง/เท้า), สตีเฟน เบิร์กไวจน์ (น่อง/เท้า), ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ (ต้นขา), กีโก้ เฟเมเนีย (กระแทก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | วัตฟอร์ด -0.89 | สเปอร์ส 0.83

วัตฟอร์ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด วัตฟอร์ด ชนะ 0, เสมอ 3, ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ชนะ 2

  1. 26 ก.ย. 2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2-2 วัตฟอร์ด (ลีกคัพ)
  2. 30 ม.ค. 2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2-1 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 19 ต.ค. 2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1-1 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 18 ม.ค. 2020 วัตฟอร์ด 0-0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส (พรีเมียร์ลีก)
  5. 29 ส.ค. 2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • วัตฟอร์ด: LLLLL
  • ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส: DWWDL

วัตฟอร์ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

เดิมพัน ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ผลงานช่วงหลังใน พรีเมียร์ลีก ของ สเปอร์ส ถือแม้จะไม่ได้ร้อนแรงแต่ก็แข็งแกร่ง เพราะไร้พ่ายในลีกมาแล้ว 7 เกมติดต่อกัน ส่วนทางกลับทีมแตนอาละวาดที่แพ้มา 8 นัดติด เมื่อพิจารณาสภาพทีมถือว่ามีแข้งลงสนามไม่ได้พอๆ กัน ทว่าเมื่อมาดูไลน์อัพที่จะลงสนาม ทางนักเตะของ สเปอร์ส ดูดีมีทีเด็ดมากกว่า ดังนั้นมีความเห็นว่า ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท