วัตฟอร์ด vs เชลซี – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างวัตฟอร์ด vs เชลซี
วัน/เวลา2 .. เวลา 02.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD3
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5 | วัตฟอร์ด 0.96 | เชลซี 0.98

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

วัตฟอร์ด vs เชลซี วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘วัตฟอร์ด พบ เชลซี’ จ่าฝูงของตารางอย่างทีมสิงห์บลูยังคงความสม่ำเสมอใด้ดี ไร้พ่ายมา 10 นัดติดรวมทุกรายการ เกมล่าสุดเสมอ แมนฯ ยู 1-1 แต่รูปเกมเหนือกว่ามากๆ ตอนนี้รั้งอันดับ 1 มีอยู่ 30 แต้ม แต่จะพลาดไม่ได้เลยเพราะ แมนฯ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ไล่ตามมา 29 กับ 28 คะแนนตามลำดับ ส่วนทางเจ้าบ้านทีมแตนอาละวาดฟอร์มชึ้นๆ ลงๆ ก่อนหน้าชนะทีมผีแดง 4-1 แต่นัดล่าสุดแพ้ เลสเตอร์ฯ 4-2 รั้งอยู่อันดับที่ 16 ของตาราง ต้องเร่งล่าแต้มเพื่อหนีห่างโซนท้ายตารางนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • วัตฟอร์ด: (4-3-3) ดาเนียล บัชมานน์ – เจเรมี่ เอ็นกาเกีย, เคร็ก แคธคาร์ต, วิลเลี่ยม ทรอสต์ เอคอง, แดนนี่ โรส – ยูราย คุชก้า, มุสซ่า ซิสโซโก้, โอซาน ตูฟาน – กูโช่ เอร์นานเดซ, จัว เปโดร, โจชัว คิง
  • เชลซี: (3-4-2-1) เอดูอาร์ เมนดี้ – เซวาร์ อัซปิลิกูเอต้า, อันเดรีย คริสเตนเซ่น, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – รีซ เจมส์, จอร์จินโญ่, มาร์กอส อลอนโซ่, รอน บาร์คลี่ย์ – เมสัน เมาท์, ไค ฮาแวร์ตซ์ – โรเมลู ลูกากู

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • วัตฟอร์ด: ปีเตอร์ อเตโบ้ (ต้นขา), คริสเตียน กาบาเซเล่ (ต้นขา), ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลต้า (ต้นขา), อิสไมล่า ซาร์ (เข่า), นิโคลัส เอ็นคูลู (ต้นขา), เคน เซม่า (เข่า), ควัดโว บาห์ (เท้า), ยูราจ กุคกา (เข่า)
  • เชลซี: เบน ชิลเวลล์ (เข่า), มาเตโอ โควาซิช (ต้นขา), เอ็นโกโล่ ก็องเต้ (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | วัตฟอร์ด 0.96 | เชลซี 0.98

วัตฟอร์ด vs เชลซี ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด วัตฟอร์ด ชนะ 1, เสมอ 0, เชลซี ชนะ 4

  1. 05 ก.พ. 2018 วัตฟอร์ด 4-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  2. 26 ธ.ค. 2018 วัตฟอร์ด 1-2 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  3. 05 พ.ค. 2019 เชลซี 3-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 02 พ.ย. 2019 วัตฟอร์ด 1-2 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  5. 04 ก.ค. 2020 เชลซี 3-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • วัตฟอร์ด: LWLLW
  • เชลซี: DWWDW

วัตฟอร์ด vs เชลซี ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

อัพเดทรีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ สำหรับทีมเจ้าบ้านแตนอาละวาดกับความหวังในการชนะเกมใหญ่แบบที่ทำได้กับ แมนฯ ยู หรือความสำเร็จที่เคยชนะทีมสิงห์บลู 4-1 ตอนปี 2018 คงจะเป็นไปไม่ได้เลย เพราะทาง วัตฟอร์ต ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีและมีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บเล่นงานในการจัดทัพ ทางผู้มาเยือนทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล ฟอร์มแกร่งมากเสียเพียงประตูเดียวตั้งแต่เปิดฤดูกาลเป็นต้นมา และมีตัวเลือกผู้เล่นลงสนามหลากหลายสำหรับการหมุนเวียน ดังนั้นชัดเจนว่า เชลซี จะชนะได้แบบสบายๆ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท