บียาร์เรอัล vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างบียาร์เรอัล vs บาร์เซโลน่า
วัน/เวลา28 พ.ย. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0 | บียาร์เรอัล –0.99 | บาร์เซโลน่า 0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บียาร์เรอัล vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เดิมพันเว็บแทงบอลที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘บียาร์เรอัล พบ บาร์เซโลน่า’ ทีมเจ้าบุญทุ่มอยู่ในอันดับที่ 7 บนตารางลีกแดนกระทิงและต้องทนกับฤดูกาลที่ผลงานย่ำแย่กว่ามาตรฐานของทีมเป็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามบิ๊กทีมแห่งคาตาลันยังภายใต้ผู้จัดการทีมคนใหม่อย่าง ชาบี ยังไร้พ่าย และตั้งใจรักษาสถิติไม่แพ้ใครให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องในสุดสัปดาห์นี้ที่เปิดบ้านรับ บียาร์เรอัล ซึ่งทางทีมเรือดำน้ำสีเหลืองรั้งอยู่ในอันดับที่ 12 ของตาราง ล่าสุดแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 ในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ส่วนใน ลาลีกา ก็ยังต้องเร่งเครื่องทำผลงานให้ได้ดีขึ้นเพื่อเลื่อนอันดับไปอยู่โซนหัวตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บียาร์เรอัล: (4-3-3) เกโรนิโม รุลลี่ – ฮวน ฟอยธ์, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟองโซ่ เปดราซ่า – ดานี่ ปาเรโฆ่, ฟร็องซิส กอเกอแล็ง, เอเตียน กาปู – อาร์เนาต์ ดันยูม่า, เยเรมี่ ปิโน่, บูลาย เดีย
  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – ออสการ์ มินเกซ่า, เคราร์ด ปีเก้, เอริก การ์เซีย, จอร์ดี้ อัลบา – นีโก้ กอนซาเลซ, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง – กาบี, เมมฟิส, อุสมา เดมเบลเล่, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บียาร์เรอัล: เคราร์ด โมเรโน่ (แฮมสตริง),
  • บาร์เซโลน่า: เซร์กี้ โรแบร์โต้ (ต้นขา), เปดรี้ (กล้ามเนื้อ), อันซู ฟาติ (แฮมสตริง), เซร์ฆิโอ อาเกวโร (หัวใจ), มาร์ติน เบรธเวต (เข่า), โรนัลด์ อาราอูโฆ (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0 | บียาร์เรอัล –0.99 | บาร์เซโลน่า 0.93

บียาร์เรอัล vs บาร์เซโลน่า ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บียาร์เรอัล ชนะ 0, เสมอ 1, บาร์เซโลน่า ชนะ 4

  1. 25 เม.ย. 2021 บียาร์เรอัล 1-2 บาร์เซโลน่า (ลา ลีกา)
  2. 27 ก.ย. 2020 บาร์เซโลน่า 4-0 บียาร์เรอัล (ลา ลีกา)
  3. 5 ก.ค. 2020 บียาร์เรอัล 1-4 บาร์เซโลน่า (ลา ลีกา)
  4. 24 ก.ย. 2019 บาร์เซโลน่า 2-1 บียาร์เรอัล (ลา ลีกา)
  5. 2 เม.ย. 2019 บียาร์เรอัล 4-4 บาร์เซโลน่า (ลา ลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บียาร์เรอัล: LDWWL
  • บาร์เซโลน่า: DWDW D

บียาร์เรอัล vs บาร์เซโลน่า ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ทั้งสองทีมเสมอกัน

เดิมพันว่าผลออกมาเสมอกัน

ทิศทางของ บาร์ซ่า ภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่ดูดีขึ้น แต่อย่างไรก็ดียังถือเป็นช่วงเริ่มต้น จะหมู่หรือจ่าคงต้องดูกันยาวๆ เกมที่กำลังจะมาถึงนี้เปิดบ้านรับทัพเรือดำน้ำ ที่โดยภาพรวมก็ผลงานไม่ดี แต่ศักยภาพและตัวนักเตะก็ไม่ได้เป็นรองมาก ทัพเจ้าบุญทุ่มก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มร้อนแรงเหนือกว่าคู่แข่ง ทั้งสองทีมคงเดินเกมรุกรับสลับกับคงยากที่จะกินกันลง ดังนั้นมีความเห็นว่าทั้งสองทีมมีโอกาสเสมอกันสูงมาก

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท