สตุ๊ตการ์ต vs บาเยิร์น มิวนิค – วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมนี 2021/2022
คู่ระหว่างสตุ๊ตการ์ต vs บาเยิร์น มิวนิค
วัน/เวลา15 .. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | สตุ๊ตการ์ต 0.89 | บาเยิร์น -0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

สตุ๊ตการ์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมนี 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘สตุ๊ตการ์ต พบ บาเยิร์น มิวนิค’ ทัพม้าขาวเจ้าบ้านของผู้จัดการทีม เปเญกริโน่ มาตาราซ เกมล่าสุดชนะ โวล์ฟสบวร์ก 2-0 ซึ่งอันดับบนตารางของทีมยังไม่ดีอยู่ที่ 15 ของตาราง นำห่างโซนแดงแค่แต้มเดียว เกมต่อไปเจองานใหญ่เพราะต้องเปิด เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า รับการมาเยือนของจ่าฝูงทีมเสือใต้ภายใต้การคุมทีมของนายใหญ่ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ที่ผลงานเกมลีกทำได้ดี ลงเตะ 15 นัด มีอยู่ 37 คะแนนนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • สตุ๊ตการ์ต: (3-5-1-1) ฟลอเรียน มุลเลอร์ – วัลเดมาร์ อันตอน, คอนสเเตนตินอส มาฟโรปานอส, ฮิโรกิ อิโต – โอเรล ม็องชาล่า, อาตาคาน คาราซอร์, ต็องกีย์ คูลิบาลี่, วาตารุ เอ็นโดะ, บอร์น่า โซซ่า – ฟิลิปป์ ฟอร์สเตอร์ – โอมาร์ มาร์มูซ
  • บาเยิร์น มิวนิค: (3-4-2-1) มานูเอล นอยเออร์ – ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, นิคลาส ซูเล่ – อัลฟองโซ่ เดวี่ส์, จามาล มูเซียลา, โกร็องเเต็ง โตลิสโซ่, เลรอย ซาเน่ – โธมัส มุลเลอร์, คิงส์ลี่ย์ โกม็อง – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • สตุ๊ตการ์ต: อ็องโซ่ มิโญต์ (เข่า), เอริค ธอมมี่ (ขาหนีบ), ซาซ่า คาลัย์ดซิช (ไหล่), โมฮาเหม็ด ซังโค (เข่า)
  • บาเยิร์น มิวนิค: โยซิป สตานิซิช (เส้นเอ็น), โยชัว กิมมิค (โควิด-19), มาร์เซล ซาบิตเซอร์ (น่อง), เลออน โกเร็ตซ์ก้า (เข่า), เอริค ชูโป-โมเเต็ง (โควิด-19)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | สตุ๊ตการ์ต 0.89 | บาเยิร์น -0.95

สตุ๊ตการ์ต vs บาเยิร์น มิวนิค ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้ง สตุ๊ตการ์ต ชนะ 1, เสมอ 0, บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 4

  1. 20 มี.ค. 2021 บาเยิร์น มิวนิค 4–0 สตุ๊ตการ์ต
  2. 28 พ.ย. 2020 สตุ๊ตการ์ต 1–3 บาเยิร์น มิวนิค
  3. 27 ม.ค. 2019 บาเยิร์น มิวนิค 4–1  สตุ๊ตการ์ต
  4. 01 ก.ย. 2018 สตุ๊ตการ์ต 0–3 บาเยิร์น มิวนิค
  5. 12 พ.ค. 2018 บาเยิร์น มิวนิค 1–4 สตุ๊ตการ์ต

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • สตุ๊ตการ์ต: WDW LW
  • บาเยิร์น มิวนิค: WWWWW

สตุ๊ตการ์ต vs บาเยิร์น มิวนิค ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาเยิร์น มิวนิค

เดิมพัน บาเยิร์น มิวนิค

สำหรับทาง สตุ๊ตการ์ต ผลงานช่วงหลังจะทำได้น่าพอใจ เล่นได้เหนียวแน่นตลอดการลงสนาม 5 นัดหลังสุด แพ้แค่เพียงนัดเดียวเท่านั้น แต่ทว่าต้องเจอคู่แข่งที่แข็งแกร่งและเป็นจ่าฝูงของตาราง ซึ่งผู้มาเยือนทีมเสือใต้ฟอร์มยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีผู้เล่นตัวทำเกมบาดเจ็บแต่ก็เอาตัวรอดได้ สถิติที่พบกัน บาเยิร์น ก็เหนือกว่าชัดเจน ดังนั้นมีความเห็นว่า บาเยิร์น มิวนิค จะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท