บาเลนเซีย vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างบาเลนเซีย vs บาร์เซโลน่า
วัน/เวลา20 ก.พ. เวลา 22.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | บาร์ซ่า 0.85 | บาเลนเซีย -0.99

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บาเลนเซีย vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย คู่ระหว่าง ‘บาเลนเซีย พบ บาร์เซโลน่า’ ทีมเจ้าบุญทุ่มไม่แพ้มา 3 เกมติด นัดล่าสุดเสมอ เอสปันญอล 2-2 ตอนนี้รั้งอันดับ 4 ของตาราง จากการลงสนาม 23 นัด มีอยู่ 39 คะแนน ซึ่งลงแข่งน้อยกว่าทุกทีมที่อันดับดีกว่า ในขณะที่ทีมค้างคาวแมตช์ล่าสุดแพ้ อลาเบส 2-1 ทำให้ 6 นัดหลังในลีกไม่ชนะใครเลย ตอนนี้ทีมรั้งอันดับที่ 12 ของตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บาเลนเซีย: (4-4-2) จอร์จี้ มามาร์ดาชวิลี่ – เธียร์รี่ กอร์เรย่า, เอราน โคเมิร์ต, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า – ดิมิทรี ฟูลกีเย่ร์, การ์ลอส โซเลร์, อิลัช มูริบา, ไบรอัน คีล – อูโก้ ดูโร่, กอนซาโล่ เกเดส
  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – แซร์จินโญ่ เดสต์, โอสการ์ มิงเกซา, เอริก การ์เซีย, จอร์ดี้ อัลบา – แฟร็งกี เดอ ยอง, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ – อดาม่า ตราโอเร่, เฟร์รัน ตอร์เรส, กาบี

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บาเลนเซีย: แจสเปอร์ ซิลเลสเซ่น (น่อง), กาบรีเอล เปาลิสตา (แฮมสตริง)
  • บาร์เซโลน่า: ดานิ อัลเวส (โดนแบน), เคราร์ด ปิเก้ (โดนแบน), โรนัลด์ อาราอูโฆ (น่อง), เกลม็อง ล็องแกล (แฮมสตริง), ซามุแอล อูมตีตี (เท้า), อันซู ฟาติ (แฮมสตริง)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | บาร์ซ่า 0.85 | บาเลนเซีย -0.99

บาเลนเซีย vs บาร์เซโลน่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บาเลนเซีย ชนะ 0, เสมอ 0, บาร์เซโลน่า ชนะ 5

  1. 18 ต.ค. 2021 บาร์เซโลน่า 3-1 บาเลนเซีย (ลาลีกา)
  2. 3 พ.ค. 2021 บาเลนเซีย 2-3 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)
  3. 19 ธ.ค. 2020 บาร์เซโลน่า 2-2 บาเลนเซีย (ลาลีกา)
  4. 25 ม.ค. 2020 บาเลนเซีย 2-0 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)
  5. 15 ก.ย. 2019 บาร์เซโลน่า 5-2 บาเลนเซีย (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บาเลนเซีย: LDDWL
  • บาร์เซโลน่า: DWW LL

บาเลนเซีย vs บาร์เซโลน่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาร์เซโลน่า

เดิมพัน บาร์เซโลน่า

ทางฝั่งเจ้าบ้าน บาร์ซ่า มีปัญหาในด้านเกมรับเพราะมีผู้เล่นตัวสำคัญลงสนามไม่ได้ในแมตช์นี้ แต่ก็ไม่น่าเป็นห่วงมาก เนื่องจากฟอร์มล่าสุดของผู้มาเยือนทีมค้างคางนั้นไม่น่าประทับใจ ช่วงหลังก็มีความฝืดต่อเนื่อง จึงเป็นเรื่องยากมากๆ ที่บุกมาแบ่งแต้มได้ ทั้งนี้ทีมเจ้าบุญทุ่มไม่แพ้ใครเลยตลอด 8 เกมเยือนล่าสุด ดังนั้นเชื่อว่า บาร์เซโลน่า จะสามารถคว้าสามแต้มได้

 

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท