อูดิเนเซ่ vs อินเตอร์ มิลาน – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างอูดิเนเซ่ vs อินเตอร์ มิลาน
วัน/เวลา01 พ.ค. เวลา 23.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | อูดิเนเซ่ 0.82 | อินเตอร์ -0.91

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อูดิเนเซ่ vs อินเตอร์ มิลาน – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘อูดิเนเซ่ พบ อินเตอร์ มิลาน’ ทีมม้าลายน้อยของกุนซือ กาเบรียล คอฟฟี่ กำลังมีความมั่นใจหลังบุกไปชนะ ฟิออเรนติน่า 4-0 ตอนนี้อยู่อันดับที่ 12 ของตาราง เก็บมาได้ 43 คะแนน จากการลงสนาม 34 นัด นัดต่อไปเจองานหนักต่อเพราะต้องเปิดสนาม สตาดิโอ ฟรีอูลี ต้อนรับทัพเนรัซซูรี่ของผู้จัดการทีม ซิโมเน่ อินซากี้ เกมล่าสุดแพ้ โบโลญญ่า 2-1 พลาดโอกาสขึ้นเป็นจ่าฝูง ตอนนี้รั้งที่ 2 ของตาราง จากการลงเตะ 34 นัด มี 72 คะแนน ยังตามหลังจ่าฝูง เอซี มิลาน สองแต้ม ลงแข่งเท่ากัน โอกาสชิงแชมป์ยังมีอยู่มาเลยทีเดียว

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อูดิเนเซ่: (3-5-2) มาร์โก ซิลเวสตรี – โรดริโก้ เบเกา, ปาโบล มารี, เนฮวน เปเรซ – นาอูเอล โมลินา, โทลกาย อาร์สลาน, วัลเลซ, โรเบอร์โต้ เปเรย์รา, เดสตินี่ อูโดกี้ – เคราร์ด เดวโลเฟว, อิแซ็ค ซัคเซสส์
  • อินเตอร์ มิลาน: (3-5-2) ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโคโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน คัลฮาโนกลู, อิวาน เปริซิช – เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อูดิเนเซ่: เบโต้ (แฮมสตริง), อันโตนีโอ ซันตูร์โร (กล้ามเนื้อ)
  • อินเตอร์ มิลาน: โรบิน โกเซนส์ (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | อูดิเนเซ่ 0.82 | อินเตอร์ -0.91

อูดิเนเซ่ vs อินเตอร์ มิลาน – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อูดิเนเซ่ ชนะ 0, เสมอ 1, อินเตอร์ มิลาน ชนะ 4

  1. 31 ต.ค. 2021 อินเตอร์ มิลาน 2-0 อูดิเนเซ่ (เซเรีย อา)
  2. 23 พ.ค. 2021 อินเตอร์ มิลาน 5-1 อูดิเนเซ่ (เซเรีย อา)
  3. 23 ม.ค. 2021 อูดิเนเซ่ 0-0 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  4. 2 ก.พ. 2020 อูดิเนเซ่ 0-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  5. 14 ก.ย. 2019 อินเตอร์ มิลาน 1-0 อูดิเนเซ่ (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อูดิเนเซ่: WDLWW
  • อินเตอร์ มิลาน: L WWWW

อูดิเนเซ่ vs อินเตอร์ มิลาน – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อินเตอร์ มิลาน

เดิมพัน อินเตอร์ มิลาน

เตรียมรับความสนุกฟุตบอลโลก 2022 และเช็ครีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้เตรียมเดิมพันกันเลย! สำหรับเจ้าบ้าน อูดิเนเซ่ หลังจากออกอาการแผ่วไปสองเกมติด เกมล่าสุดก็สามารถคัมแบ็คกลับมาคว้าชัย เรียกความมั่นใจคืนมาได้เต็มที่ พร้อมรับการมาเยือนของทีมงูใหญ่ ทว่าทางทีมเนรัซซูรี่พลาดการแซงขึ้นนำเป็นจ่าฝูงหลังจากแพ้ทีมกลางตารางอย่างน่าเสียดาย แต่อย่างไรก็ดีสงครามยังไม่จบ โอกาสลุ้นแชมป์ยังมีเต็มกำมือต้องสู้เต็มที่ในเกมนี้คงไม่ยอมพลาด ดังนั้นมีความเห็นว่า อินเตอร์ มิลาน จะแก้ตัวได้สำเร็จเป็นผู้ชนะในแมตช์นี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท