โตริโน่ vs นาโปลี – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างโตริโน่ vs นาโปลี
วัน/เวลา7 พ.ค. เวลา 20.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | โตริโน่ 0.85 | นาโปลี -0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

โตริโน่ vs นาโปลี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘โตริโน่ พบ นาโปลี’ ทีมกระทิงหินของเทรนเนอร์ อิวาน ยูริช เกมล่าสุดชนะ เอ็มโปลี 1-3 รั้งอยู่โซนกลางอันดับที่ 10 ของตาราง จากการลงสนาม 35 นัด เก็บมาได้ 47 คะแนน มีคิวเปิด สตาดีโอ โอลิมปีโก โตริโน่ รับการมาเยือนของทีมจากหัวตารางอย่างทัพลาน้ำของผู้จัดการทีม ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ที่เกมล่าสุดบุกไปชนะ ซาสซูโอโล 6-1 ตอนนี้ทีมอยู่อันดับ 3 ของตาราง ลงเตะ 35 นัด มี 70 คะแนน ต้องทำผลงานดีเพื่อรั้งพื้นที่ท็อปโฟธ์นั้นเอง

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • โตริโน่: (3-4-2-1) วานย่า มิลินโควิช ซาวิช – เบรเมอร์, ดาวิด ซีม่า, ริคาร์โด้ โรดริเกซ – วิลฟรีด สเตฟาน ซิงโก้, ทอมมาโซ โปเบอกา, ซามูเอล ริชชี่, โอล่า ไอน่า – มาร์โก ปาก้า, เดนนิส ปราต – อันโตนิโอ ซานาเบรีย
  • นาโปลี: (4-2-3-1) ดาวิด ออสปิน่า – โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อาเมียร์ ราห์มานี่, คาลิดู คูลิบาลี่, มาริโอ รุย – อองเดร-ฟรองค์ ซัมโบ้ อองกิสซ่า, ฟาเบียน รูอิซ – ปิโอเตอร์ ซีลินสกี้, เออร์วิ่ง โลซาโน่, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ – วิคเตอร์ โอซิมเฮน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • โตริโน่: ซาช่า ลูคิช (โดนแบน), อันโตนิโอ ซานาเบรีย (กล้ามเนื้อ), ซิโมเน่ ซาซ่า (รอประเมินความฟิต), แม็กนัส วอร์มมิ่ง (รอประเมินความฟิต), โมฮาเหม็ด ฟาเรส (รอประเมินความฟิต)
  • นาโปลี: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | โตริโน่ 0.85 | นาโปลี -0.94

โตริโน่ vs นาโปลี – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด โตริโน่ ชนะ 0, เสมอ 2, นาโปลี ชนะ 3

  1. 17 ต.ค. 2021 นาโปลี 1-0 โตริโน่ (เซเรีย อา)
  2. 26 เม.ย. 2021 โตริโน่ 0-2 นาโปลี (เซเรีย อา)
  3. 23 ธ.ค. 2020 นาโปลี 1-1 โตริโน่ (เซเรีย อา)
  4. 29 ก.พ. 2020 นาโปลี 2-1 โตริโน่ (เซเรีย อา)
  5. 6 ต.ค. 2019 โตริโน่ 0-0 นาโปลี (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • โตริโน่: WD WDD
  • นาโปลี: WLDLW

โตริโน่ vs นาโปลี – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : นาโปลี

เดิมพัน นาโปลี

สนุกกับบอลโลก 2022 พร้อมเดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์! จากเกมล่าสุด โตริโน่ กลับไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะได้อีกครั้ง พร้อมทั้งขยายสถิติไร้พ่ายเป็น 6 แมตช์ในลีก ผลงานไม่แรงแต่ก็แกร่งพอตัวเสมอ 4 จากการลงเตะ 8 เกมลีกล่าสุด  ส่วนทางผู้มาเยือนทีมลาน้ำจากไม่ชนะ 3 เกมในลีก ก็มาปลดล็อกคว้าชัยในเกมล่าสุด สร้างความมั่นได้เป็นอย่างดี ชนะ 4 จากการลงเตะ 8 เกมลีกล่าสุด ผลงานช่วงหลังของทีมลาน้ำมีสะดุดไปบ้าง แต่แมตช์นี้มีขุมกำลังสมบูรณ์พร้อมรบ ประกอบกับทีมคู่แข่งไม่ได้อยู่ฟอร์มที่ร้อนแรงมาก ดังนั้นคาดว่า นาโปลี มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท