ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล คาราบาว คัพ 2021/2022 รอบก่อนรองฯ
คู่ระหว่างท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
วัน/เวลา23 .. เวลา 02.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดESPN+
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | สเปอร์ส 1.00 | เวสต์แฮมฯ 0.89

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เบรนท์ฟอร์ด vs เชลซี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล คาราบาว คัพ 2021/2022 รอบก่อนรองชนะเลิศ คู่ระหว่าง ‘ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด’ รอบต่อไปเหลือเพียง 4 ที่นั่ง ซึ่งสองทีมจากลอนดอน ท็อตแนมฯ และ เวสต์แฮมฯ ต้องชิงตั๋วกันในคืนวันพุธ สำหรับคลับไก่หลังจากตกรอบ ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก และผลงานใน พรีเมียร์ลีก ก็ไม่ได้ติดท็อปโฟธ์ จึงทำให้ทัวร์นาเมนต์มีความสำคัญมาก ในขณะที่ทีมขุนค้อนมีผลงานที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ทั้งใน อีเอฟแอล และในลีก โดยเฉพาะในรายการนี้ชนะ แมนฯ ซิตี้ และ แมนฯ ยูไนเต็ด แม้ว่าฟอร์มช่วงหลังลีกจะสะดุดไป แต่เชื่อว่าเกมนี้ก็คงใส่เต็มที่

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: (3-4-3) อูโก้ โยริส – เอริค ดายเออร์, เดวินซอน ซานเชซ, เบน เดวี่ส์ – เอเมอร์สัน รอยัล, โอลิเวอร์ สคิปป์ , ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก, เซร์คิโอ เรกิล่อน – ซน ฮึง มิน, ลูคัส มูร่า, แฮร์รี่ เคน
  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ลูคัส ฟาเบียนสกี้ – วลาดิเมียร์ ซูฟาล, อิสซ่า ดิย็อป, เคร็ก ดอว์สัน, อาร์ตูร์ มาซัวกู – ดีแคลน ไรซ์, โทมัส ซูเช็ค – ปาโบล ฟอร์นาลส์, จาร็อด โบเว่น, ซาอิด เบนราห์มา – มิคาอิล อันโตนิโอ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: ไบอัน กิล (โควิด-19), ดีน สการ์เลตต์ (โควิด-19), คริสเตียน โรเมโร่ (ต้นขา)
  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: เบน จอห์นสัน (ต้นขา), ไรอัน เฟรเดอริกส์ (สะโพก), อารอน เครสส์เวลล์ (หลัง), เคิร์ต ซูม่า (ต้นขา), อันเจโล อ็อกบอนนา (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | สเปอร์ส 1.00 | เวสต์แฮมฯ 0.89

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชนะ 2, เสมอ 1, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ 2

  1. 23 พ.ย. 2019 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 23 มิ.ย. 2020 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 18 ต.ค. 2020 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 21 ก.พ. 2021 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 24 ต.ค. 2021 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: DLWWL
  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: LDLWD

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เดิมพัน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เลือกเดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เกมนี้คงสู้กันสนุก เพราะทางทีมขุนค้อนอยู่ฟอร์มที่ดีกับรายการ คาราบาว คัพ ส่วนทาง สเปอร์ส เพิ่งเสมอกับ ลิเวอร์พูล 2-2 ในเกมลีกล่าสุด แบ่งแต้มจากทีมเก่งได้ความมั่นใจก็กลับคืนมา ผลงานช่วงหลังของทั้งสองทีมทำได้พอๆ กัน แต่ตอนนี้คลับไก่สภาพความพร้อมของทีมดีขึ้นหลังแข้งหายป่วยกลับมาพร้อมประจำการ ทว่าฝั่ง เวสต์แฮมฯ มีแข้งหลังเดี้ยงอยู่ ดังนั้นมีความเห็นว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะสามารถคว้าชัยและผ่านเข้ารอบต่อไปได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท