ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ vs คริสตัล พาเลซ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ vs คริสตัล พาเลซ
วัน/เวลา26 ธ.ค. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | สเปอร์ส 0.93 | พาเลซ -0.99

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ vs คริสตัล พาเลซ วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ พบ คริสตัล พาเลซ’ ทีมคลับไก่เดือยทองหลังจากได้พักไปสองสัปดาห์เนื่องจากโควิดระบาดในสโมสร คัมแบ็คสู่เกมลีกได้อย่างสวยงามด้วยการเสมอ ลิเวอร์พูล 2-2 ตอนนี้ทีมอยู่ที่ 7 ของตาราง ตามหลังโซนท็อปโฟธ์ 6 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่าสามนัด ส่วนทางผู้มาเยือน ดิ อิเกิ้ลส์ ไม่ดีเท่าไหร่ชนะเพียงนัดเดียวจาก 5 เกมลีกหลังสุด ลงเตะ 17 นัด มี 20 คะแนน รั้งอันดับ 11 ของตาราง โดยแทตช์แรกที่พบกันในลีกฤดูกาลนี้ เป็นทาง พาเลซ เปิดบ้านถล่ม สเปอร์ส 3-0 ต้องมาดูกันว่าเกมนี้คลับไก่จะล้างแค้นได้หรือไม่

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์: (3-4-3) ฮูโก้ ยอริส – เดวินสัน ซานเชซ, เอริค ดายเออร์, เบน เดวี่ย์ – ,เอเมอร์สัน รอยัล, แฮร์รี่ วิงค์ส, ปีแอร์-เอมิล ฮอยน์เบิร์ก, เซร์จิโอ เรกีล่อน – ลูคัส มูร่า, แฮร์รี่ เคน, ซน เฮือง มิน
  • คริสตัล พาเลซ: (4-3-3) : แจ็ค บัตแลนด์ – โจเอล วอร์ด, มาร์ค เกฮี, โยอาคิม แอนเดอร์เซน, ไทริค มิตเชลล์ – ชีคู คูยาเต้, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, วิลล์ ฮิวจ์ส – ออดซอนเน เอดูอาร์ด, จอร์แดน อายิว, วิลฟรีด ซาฮา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์: คริสเตียน โรเมโร่ (ต้นขา), ไรอัน เซสเซยง (ต้นขา)
  • คริสตัล พาเลซ: เนธาน เฟอร์กูสัน (น่อง/เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | สเปอร์ส 0.93 | พาเลซ -0.99

ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ vs คริสตัล พาเลซ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ ชนะ 2, เสมอ 2, คริสตัล พาเลซ ชนะ 1

  1. 14 ก.ย. 2019 ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ 4-0 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 26 ก.ค. 2020 คริสตัล พาเลซ 1-1 ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 13 ธ.ค. 2020 คริสตัล พาเลซ 1-1 ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 07 มี.ค. 2021 ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ 4-1 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 11 ก.ย. 2021 คริสตัล พาเลซ 3-0 ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: WD WWL
  • คริสตัล พาเลซ: DWLLL

ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ vs คริสตัล พาเลซ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ :  ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์

เดิมพัน ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์

เลือกเดิมพันกับเว็บแทงบอลที่ดีที่สุด เกมนี้เจ้าบ้าน สเปอร์ส ผลงานกลับมีทิศทางที่ดีอีกครั้ง หลังจากบรรกาแข้งหลักหายจากอาการโควิด-19 กลับมาลงสนามช่วยทีมพร้อมคืนฟอร์มเก่ง ล่าสุดชนะ เวสต์แฮม 2-1 ผ่านเข้ารอบรองฯ คาราบาวคัพ กลังมีความมั่นใจ ส่วนทาง คริสตัล พาเลซ ไม่มีเกมกลางสัปดาห์ได้พักมากกว่า แต่ผลงานช่วงหลังหนักไปทางฝืด การที่จะบุกมาเยือนคลับไก่ที่กำลังอยู่ในฟอร์มดีคงยากจะต้านไหว ดังนั้นคาดว่า ท็อตเนม ฮ็อทสเปอร์ จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท