เรอัล โซเซียดาด vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์บอล โกปา เดล เรย์ สเปน 2021/2022 รอบ 16 ทีม

รายการแข่งขันฟุตบอล โกปา เดล เรย์ สเปน 2021/2022 รอบ 16 ทีม
คู่ระหว่างเรอัล โซเซียดาด vs แอตเลติโก มาดริด
วัน/เวลา17 .. เวลา 01.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดESPN+
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | โซเซียดาด 0.92 | แอตฯ มาดริด -0.98

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล โซเซียดาด vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล โกปา เดล เรย์ สเปน 2021/2022 รอบ 16 ทีม เดิมพันเว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง คู่ระหว่าง ‘เรอัล โซเซียดาด พบ แอตเลติโก มาดริด’ ขุนพลขาวน้ำเงินเจ้าบ้านผ่านเข้าสู่รอบนี้ได้ด้วยการชนะ เลกาเนส 2-3 นัดต่อไปต้องเปิด เรียล อารีน่า รับการมาเยือนของทีมตราหมี ที่รอบ 32 ทีมเจองานสบายๆ คว่ำทีมจากลีกรองอย่าง ราโย มาฆาดาฮอนด้า 0-5 อย่างไรก็ดีทีมตกรอบ ซูเปอร์ โกปา สเปน มาหมาดๆ เชื่อว่าคงหวังจะเก็บชัยในรายการนี้เป็นการแก้ตัว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล โซเซียดาด: (4-3-3) อเล็กซ์ เรมีโร่ – อันโดนี่ โกโรซาเบล, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, ดีเอโก้ รีโก้ – อันเดร์ เกบาร่า, ดาบิด ซิลบา, มิเกล เมรีโน่ – อเล็กซานเดอร์ อีซัค, คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, มิเกล โอยาร์ซาบาล
  • แอตเลติโก มาดริด: (4-4-2) ยาน โอบลัค – มาร์กอส ยอเรนเต้, มารีโอ เอร์โมโซ่, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, เรนาน โลดี้ – ยานนิค การาสโก้, ฆอเก้ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, เชฟฟรี่ กอนด็อกเบีย, โตม่าส์ เลอมาร์ – หลุยส์ ซัวเรซ, อังเคล กอร์เรอา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล โซเซียดาด: มาร์ติน ซูบิเมนดิ (แฮมสตริง), อเล็กซานเดอร์ อิซัค (ข้อเท้า), อันเดอร์ บาร์เรนเน็ตเซียร์ (แฮมสตริง), คาร์ลอส เฟอร์นานเดซ (เอ็นร้อยหวาย)
  • แอตเลติโก มาดริด: มาร์กอส ยอเรนเต้ (กล้ามเนื้อ), เจฟเฟรย์ คงด็องเบีย (กล้ามเนื้อ), อ็องตวน กรีซมาน (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | โซเซียดาด 0.92 | แอตฯ มาดริด -0.98

เรอัล โซเซียดาด vs แอตเลติโก มาดริด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล โซเซียดาด ชนะ 1, เสมอ 2, แอตเลติโก มาดริด ชนะ 2

  1. 24 ต.ค. 2021 แอตเลติโก มาดริด 2-2 เรอัล โซเซียดาด (ลาลีกา)
  2. 12 พ.ค. 2021 แอตเลติโก มาดริด 2-1 เรอัล โซเซียดาด (ลาลีกา)
  3. 22 ธ.ค. 2020 เรอัล โซเซียดาด 0-2 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)
  4. 19 ก.ค. 2020 แอตเลติโก มาดริด 1-1 เรอัล โซเซียดาด (ลาลีกา)
  5. 14 ก.ย. 2019 เรอัล โซเซียดาด 2-0 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล โซเซียดาด: WWDLW
  • แอตเลติโก มาดริด: LDWWL

เรอัล โซเซียดาด vs แอตเลติโก มาดริด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

เมื่อพิจารณาจากผลงานของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้โดนรวมแล้ว โซเซียดาด รั้งอันดับ 5 ของตาราง ส่วนทาง แอตฯ มาดริด อยู่ที่ 4 ในศีก ลาลีกา บอกได้เลยว่าสูสีกันและคงสู้กันอย่างสนุก ความพร้อมของทีมมีนักเตะบาดเจ็บพอๆ กันไม่มีใครเสียเปรียบ จึงมาพิจารณาขุมกำลังและประสบการณ์ความเก๋าเกม ในจุดต้องยอมรับว่าทัพตราหมีเป็ฯต่อ ดังนั้นจึงขอแสดงความคิดเห็นว่า แอตเลติโก มาดริด มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท