เรอัล มาดริด vs เซบีย่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างเรอัล มาดริด vs เซบีย่า
วัน/เวลา29 พ.ย. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | เรอัล มาดริด 0.86 | เซบีย่า -0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล มาดริด vs เซบีย่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เรอัล มาดริด พบ เซบีย่า’ เจ้าถิ่นทีมราชันชุดขาวยิ่งเล่นยิ่งดูดี รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง จากการลงสนาม 13 นัด มี 30 คะแนน เกมต่อไปเจอทีมจากหัวตารางเหมือนกัน คือการเปิดบ้านรับ เซบีย่า ทีมอันดับ 3 ของตาราง ลงเตะ 13 เกม มี 28 แต้ม เรียกได้ว่าบิ๊กแมตช์เลยทีเดียว เพราะมีตำแหน่งจ่าฝูงเป็นเดิมพัน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์ตัวส์ – ดานี่ คาร์บาฆาล, ดาวิด อลาบา, เอแดร์ มิลิเตา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – โทนี่ โครส, คาเซมิโร่, ลูก้า โมดริช – วินิซิอุส จูเนียร์, คาริม เบนเซม่า, โรดริโก้ โกเอส
  • เซบีย่า: (4-2-3-1) ยาสซีน บูนู – กอนซาโล่ มอนเตียล, ดีเอโก้ คาร์ลอส, ฌูลส์ คูนเด้, มาร์กอส อากุนญ่า – โฆอัน ฆอร์ดัน, แฟร์นานโด – อิวาน ราคิติช – โอลิเบียร์ ตอร์เรส, ซูโซ่, ลูคัส โอกัมโปส – ราฟา เมียร์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล มาดริด: แกเร็ธ เบล (น่อง), ดานี่ เซบายอส (ข้อเท้า)
  • เซบีย่า: เฆซุส นาบาส (กล้ามเนื้อ), ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่ (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | เรอัล มาดริด 0.86 | เซบีย่า -0.93

เรอัล มาดริด vs เซบีย่า ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล มาดริด ชนะ 4, เสมอ 1, เซบีย่า ชนะ 0

  1. 10 พ.ค. 2021 เรอัล มาดริด 2-2 เซบีย่า
  2. 05 ธ.ค. 2020 เซบีย่า 0-1 เรอัล มาดริด
  3. 18 ม.ค. 2020 เรอัล มาดริด 2-1 เซบีย่า
  4. 23 ก.ย. 2019 เซบีย่า 0-1 เรอัล มาดริด
  5. 19 ม.ค. 2019 เรอัล มาดริด 2-0 เซบีย่า

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล มาดริด: WWWWW
  • เซบีย่า: WDWLW

เรอัล มาดริด vs เซบีย่า ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

มันก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่าเจ้าบ้านทีมราชันชุดขาวมาด้วยฟอร์มที่ร้อนแรงและค่อนข้างรัดกุม แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง ส่วนทาง เซบีย่า แม้จะแพ้แค่เกมเดียวจาก 5 นัดหลัง แต่รูปเกมก็ค่อนข้างมีจุดอ่อนในส่วนของเกมรับ แม้ว่าเกมรุกจะเฉียบคม ซึ่งนั้นคงไปเข้าทางเจ้าบ้านที่มักไม่พลาดในจังหวะล่าสกอร์ ขอเชื่อทีเด็ดแนวรุกทีมราชัน ดังนั้นเชื่อว่า เรอัล มาดริด จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท