เรอัล มาดริด vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างเรอัล มาดริด vs บาร์เซโลน่า
วัน/เวลา21 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | มาดริด -0.99 | บาร์ซ่า 0.89

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล มาดริด vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘เรอัล มาดริด พบ บาร์เซโลน่า’ แมตช์หยุดโลกที่แฟนบอลต้องไม่พลาดในช่วงสุดสัปดาห์นี้ คงจะต้องเป็นเกม เอล กลาซิโก้ ซึ่งก่อนฟาดแข้งเกมนี้ทีมราชันชุดขาวบุกไปชนะ เรอัล มายอร์ก้า 3-0 ในเกมลีกที่ตอนนี้รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง ลงเตะ 28 นัด มี 66 คะแนน ในขณะที่ทีมเจ้าบุญทุ่มเกมล่าสุดบุกชนะ กาลาตาซาราย 2-1 ในรายการ ยูโรป้า ลีก ส่วนผลงานในลีกแดนกระทิงก็ทำได้ดี ตอนนี้รั้งอันดับ 3 ของตาราง ลงสนาม 28 นัด มี 51 คะแนน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ธิโบต์ กูร์ตัวส์ – ดานี่ การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาบิด อลาบา, นาโช่ เฟอร์นานเดซ – โทนี่ โครส, คาเซมิโร่, ลูก้า โมดริช – มาร์โก อเซนซิโอ, อิสโก้, วินิซิอุส จูเนียร์
  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ก-อ็องเดร แทร์ สเตเก้น – ดานี่ อัลเวส, เจอราร์ด ปิเก้, เอริค การ์เซีย, จอร์ดี้ อัลบา – เปดรี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, แฟรงกี้ เดอ ยอง – ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง, อุสมาน เดมเบเล่, เฟร์ราน ตอร์เรส

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล มาดริด: แฟร์ล็องด์ ม็องดี้ (กล้ามเนื้อ), คาริม เบนเซม่า (น่อง)
  • บาร์เซโลน่า: อาเลฆันโดร บัลเด (ข้อเท้า), อันซู ฟาติ (แฮมสตริง), เซอร์จี้ โรแบร์โต้ (เส้นเอ็น), ซามูเอล อุมติตี้ (เท้า), เซอร์จิโอ เดสท์ (แฮมสตริง), อับเดสซาหมัด เอซซัลซูลี่ (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | มาดริด -0.99 | บาร์ซ่า 0.89

เรอัล มาดริด vs บาร์เซโลน่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล มาดริด ชนะ 5, เสมอ 0, บาร์เซโลน่า ชนะ 0

  1. 12 ม.ค. 2022 บาร์เซโลน่า 2-3 เรอัล มาดริด (ซุปเปอร์ โคปปา สเปน)
  2. 24 ต.ค. 2021 บาร์เซโลน่า 1-2 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)
  3. 10 เม.ย. 2021 เรอัล มาดริด 2-1 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)
  4. 24 ต.ค. 2020 บาร์เซโลน่า 1-3 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)
  5. 1 พ.ค. 2020 เรอัล มาดริด 2-0 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล มาดริด: WWWWW
  • บาร์เซโลน่า: WWLWW

เรอัล มาดริด vs บาร์เซโลน่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

เจ้าบ้านทีมราชันชุดขาวทำผลงานได้ดีฟุตบอลลีกและทัวร์นาเมนต์ ยูฟ่า ชปล ไม่แพ้ใครในเกมเหย้า 14 เกมติดต่อกันแล้ว ในขณะที่ บาร์ซ่า ก็กำลังดีเยี่ยมไม่แพ้กัน ฟอร์มเหนียวแน่นมาก ไร้พ่ายมา 15 เกมต่อเนื่อง การโคจรมาพบกันในช่วงสุดสัปดาห์นี้ถือช่วงเวลาที่ดีของทั้งฝ่าย แน่นอนว่าต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี ซึ่งทาง มาดริด ต้องการรักษาบัลลังค์จ่าฝูงแม้จะลอยลำแต่ก็แพ้ไม่ได้ ส่วนทางทีมเจ้าบุญทุ่มต้องการเก็บแต้มได้เพื่อการันตีพื้นที่ท็อปโฟธ์  เกมน่าจะสู้กันได้สูสี แต่เมื่อพิจารณาสถิติแล้วช่วงหลัง มาดริด ชนะตลอดในการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ประกอบกับ บาร์ซ่า ยังมีจุดอ่อนในกองหลังได้ที่เสียประตู 4 จากการลงสนาม 5 เกม ดังนั้นมีความเห็นว่า เรอัล มาดริด จะสามารถชนะได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท