เรอัล มาดริด vs แอธเลติก บิลเบา – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างเรอัล มาดริด vs แอธเลติก บิลเบา
วัน/เวลา2 .. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Sports 7, beIN SPORTS Xtra
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | มาดริด -0.97 | แอธ บิลเบา 0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล มาดริด vs แอธเลติก บิลเบา – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เรอัล มาดริด พบ แอธเลติก บิลเบา’ ทีมราชันชุดขาวเพิ่งชนะ เซบีย่า มาด้วยสกอร์ 2-1 กำชัยต่อเนื่องเป็นนัดที่ 6 รวมทุกรายการ ผลงานยอดเยี่ยมยืนเป็นจ่าฝูงจากการลงเตะ 14 นัด มี 33 คะแนน ขึ้นนำทีมตราหมีอันดับ 2 อยู่สี่แต้ม ในขณะที่ผู้มาเยือนทีมสิงโต เกมล่าสุดเสมอ กรานาด้า 2-2 ไม่ชนะในลีกต่อเนื่องถึงห้าเกมติดต่อกัน รั้งยอู่อันดับที่ 8 ของตาราง ลงสนาม 14 นัด มี 20 คะแนน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์ตัวส์ – ดานี่ คาร์บาฆาล, ดาวิด อลาบา, เอแดร์ มิลิเตา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – คาเซมิโร่, โทนี่ โครส, ลูก้า โมดริช – วินิซิอุส จูเนียร์, คาริม เบนเซม่า, มาร์โก อาเซนซิโอ
  • แอธเลติก บิลเบา: (4-4-2) อูไน ซิโมน – อินญิโก้ เลกูเอ้, เยราย อัลบาเรซ, อูไน นูเนซ, มิเกล บาเลนเซียก้า – นีโก วิลเลียมส์, อูไน เวนเซดอร์, ดานี่ การ์เซีย, อิเกร์ มูเนียอิน – อินญากี้ วิลเลียมส์, ราอูล การ์เซีย

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล มาดริด: แกเร็ธ เบล (น่อง), ดานี่ เซบายอส (ข้อเท้า), เอแด็น อาซาร์ (ความฟิต)
  • แอธเลติก บิลเบา: เปรู โนลาสโกอิน (ข้อเท้า), ยูริ เบร์ชิเช่ (ขา), อาเซียร์ บียาลิเบ (แฮมสตริง), ดานี่ บีเบียน (กล้ามเนื้อ), อินดิโก้ มาติเนซ (โดนแบน)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | มาดริด -0.97 | แอธ บิลเบา 0.90

เรอัล มาดริด vs แอธเลติก บิลเบา ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล มาดริด ชนะ 3, เสมอ 1, แอธเลติก บิลเบา ชนะ 1

  1. 16 พ.ค. 2021 แอธเลติก บิลเบา 0-1 เรอัล มาดริด
  2. 14 ม.ค. 2021 เรอัล มาดริด 1-2 แอธเลติก บิลเบา
  3. 15 ธ.ค. 2020 เรอัล มาดริด 3-1 แอธเลติก บิลเบา
  4. 5 ก.ค. 2020 แอธเลติก บิลเบา 0-1 เรอัล มาดริด
  5. 22 ธ.ค. 2019 เรอัล มาดริด 0-0 แอธเลติก บิลเบา

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล มาดริด: WWWWW
  • แอธเลติก บิลเบา: DDLDD

เรอัล มาดริด vs แอธเลติก บิลเบา ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

จากฟอร์มของทั้งสองฝ่าย เห็นได้ชัดเจนว่า ลอส บลังโกส ทำผลงานได้ร้อนแรงแซงชนะต่อเนื่อง เกมรุกของเจ้าบ้านเฉียบคมเต็มไปด้วยความมั่นใจ แทงบอลฝั่งทีมราชันชุดขาวกับเว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ในขณะที่ผู้มาเยือน แอธเลติก บิลเบา ยังห่างไกลจากฟอร์มที่ดี ผลงานระยะหลังในลีกมีความแผ่ว เสมอ 4 จากการลงสนาม 5 นัดหลัง ดังนั้นเกมนี้ เรอัล มาดริด ชนะได้แน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท