ราโย่ บาเยกาโน่ vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างราโย่ บาเยกาโน่ vs แอตเลติโก มาดริด
วัน/เวลา20 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1, Xtra
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | ราโย่ 0.84 | แอตฯ มาดริด -0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ราโย่ บาเยกาโน่ vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘ราโย่ บาเยกาโน่ พบ แอตเลติโก มาดริด’ เจ้าบ้านทัพโลสฟรังฆีร์โรโฆส ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 13 บนตาราง แม้ว่าช่วงเริ่มต้นฤดูกาลจะยากลำบาก แต่ก็ผลงานเริ่มดีขึ้นทว่ายังอยู่ในระดับกลางๆ เท่านั้น เกมล่าสุดเสมอ เซบีญ่า 1-1 ด้วยฟอร์มที่น่าประทับใจ และคงต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้ผลลัพธ์แมตช์ต่อไปที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมอันดับ 4 ของตารางอย่างทัพตราหมี ที่ล่าสุดชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 ในเกมยูฟ่า ชปล พร้อมมุ่งหน้าลุยเกมลีกต่อด้วยความมั่นใจ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ราโย่ บาเยกาโน่: (4-2-3-1) สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ – อีวาน บาลลู, มารีโอ ซูอาเรซ, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย – เบเบ้, ออสการ์ เตรโฮ, ไอแซค ปาลาซอน – เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า
  • แอตเลติโก มาดริด: (3-5-2) ยาน โอบลัค – เฟลีเป้ มอนเตยโร่, สเตฟาน ซาวิช, เรนิลโด้ ม็องดาว่า – มาร์กอส ยอเรนเต้, เจฟเฟรย์ คงด็องเบีย, เอคตอร์ เอร์เรร่า, โกเก้, ยานนิค คาร์ราสโก้ – อ็องตวน กรีซมาน, ชูเอา เฟลิกซ์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ราโย่ บาเยกาโน่: อูไน โลเปซ (รอประเมินความฟิต), ราดาเมล ฟัลเกา (รอประเมินความฟิต), มาร์ติน เมอร์กัวเลนซ์ (เข่า), เอสเตบัน ซาเวลยิช (แฮมสตริง)
  • แอตเลติโก มาดริด: โตม่าส์ เลอมาร์ (ต้นขา), ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ (สะโพก), มาเธอุส กุนญ่า (เข่า), ดาเนียล วาสส์ (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | ราโย่ 0.84 | แอตฯ มาดริด -0.93

ราโย่ บาเยกาโน่ vs แอตเลติโก มาดริด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ราโย่ บาเยกาโน่ ชนะ 0, เสมอ 0, แอตเลติโก มาดริด ชนะ 5

  1. 2 ม.ค. 2022 แอตเลติโก มาดริด 2-0 ราโย่ บาเยกาโน่
  2. 16 ก.พ. 2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 0-1 แอตเลติโก มาดริด
  3. 25 ส.ค. 2018 แอตเลติโก มาดริด 1-0 ราโย่ บาเยกาโน่
  4. 30 เม.ย. 2016 แอตเลติโก มาดริด 1-0 ราโย่ บาเยกาโน่
  5. 14 ม.ค. 2016 แอตเลติโก มาดริด 3-0 ราโย่ บาเยกาโน่

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ราโย่ บาเยกาโน่: LWLLD
  • แอตเลติโก มาดริด: DLWL W

ราโย่ บาเยกาโน่ vs แอตเลติโก มาดริด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

ทัพตราหมีคืนฟอร์มเก่งได้ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และทุกแมตช์ในลีกมีความสำคัญมากๆ เพราะในคือการรักษาพื้นที่ท็อปโฟธ์ เพราะตอนนี้ที่ 5 เรอัล เบติส ไล่ตามมาด้วยความห่าง 2 แต้มเท่านั้น แต่ในขณะเดียวทีมก็มีแต้มเท่าที่ 3 อย่าง บาร์ซ่า ถ้าชนะก็มีโอกาสขึ้นไปอยู่อันดับที่ดีขึ้นนั้นเอง ส่วนทาง ราโย่ บาเยกาโน่ เผชิญกับการขาดความเสถียร แพ้ไปถึง 3 จาก 5 นัดหลังสุด ดังนั้นเชื่อว่า แอตเลติโก มาดริด ที่ดีกว่าจะสามารถชนะเกมนี้ได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท