ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs นีซ – วิเคราะห์บอล ลีกเอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs นีซ
วัน/เวลา2 ธ.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS Xtra
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | เปแอสเช 0.89 | นีซ 0.99

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs นีซ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs นีซ’ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เปแอเช โดยภาพรวมในช่วงหลังทำได้ดีตามตามศักยภาพทีม เก็บชัยได้ 8 จาก 10 เกมลีกหลังสุด รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง จากการลงสนาม 15 นัด มี 40 คะแนน นำห่างรองจ่าฝูงถึง 18 คะแนน ในขณะที่ทีมเยือน นีซ อยู่อันดับ 3 ของตาราง ลงเตะ 15 นัด มีอยู่ 26 คะแนน เกมนัดล่าสุดแพ้ เม็ตซ์ 0-1 อย่างไรก็ดีภาพรวมของทีมถือว่า ยังไม่ได้แย่เท่าไร เพราะสามารถเก็บชัยมาได้ถึง 5 จาก 8 นัดในลีกก่อนหน้านี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: (4-3-3) เคย์เลอร์ นาวาส – เพรสแนล คิมเพมเบ้, ฆวน เบร์นาต, มาร์กินโญส, โกแล็ง ดักบา – อิดริสซ่า กานา เกย์, ดานิโล เปเรร่า, ราฟินญ่า – อังเคล ดิ มาเรีย, ลีโอเนล เมสซี่, คีลียัน เอ็มบั๊ป
  • นีซ: 4-4-2 วอลเตอร์ เบนีเตซ – จอร์แดน โลตอมบ้า, ดานเต้, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, เมลวิน บาร์กด์ – พาโบล โรซาริโอ, คาลวิน สเตงส์, มาริโอ เลอมิน่า, จัสติน ไคลเวิร์ต – อามีน กูอีรี่, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: อันเดร์ เอร์เรร่า (แฮมสตริง), ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ (กล้ามเนื้อ), เนย์มา (ข้อเท้า), มาร์โก แวร์รัตติ (รอประเมินความฟิต), เมาโร อิคาดี้ (รอประเมินความฟิต), จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม (รอประเมินความฟิต)
  • นีซ: ร็อบสัน บามบู (กล้ามเนื้อ), เอวานน์ เกสซ็องด์ (ข้อเท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | เปแอสเช 0.89 | นีซ 0.99

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs นีซ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ชนะ 4, เสมอ 1, นีซ ชนะ 0

  1. 13 ก.พ. 2021 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 2-1 นีซ (ลาลีกา)
  2. 20 ก.ย. 2020 นีซ 0-3 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง (ลาลีกา)
  3. 18 ต.ค. 2019 นีซ 1-4 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง (ลาลีกา)
  4. 4 พ.ค. 2019 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 1-1 นีซ (ลาลีกา)
  5. 29 ก.ย. 2018 นีซ 0-3 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง(ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: WLWWD
  • นีซ: LWLWD

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs นีซ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ทางฝั่ง นีซ ต้องยกพลเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ผลงานในลีกยอดเยี่ยมอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นงานที่หนักหนาเลยทีเดียว เมื่อเทียบกันในด้านฟอร์มในลีกและศักยภาพทีม ทางด้าน เปแอสเช ก็ยังดูเหนือกว่ามาก เลือกแทงบอลกับเว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ ดังนั้นเชื่อว่าเกมนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะเปิดบ้านคว้าสามแต้มเต็มและน่าจะลุ้นจบเกมด้วยสกอร์ที่ขาดได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท