ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ล็องส์ – วิเคราะห์บอล ลีกเอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ล็องส์
วัน/เวลา24 เม.ย. เวลา 02.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0 | เปแอสเช 0.88 | ล็องส์ 0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ล็องส์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 รีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ คู่ระหว่าง ‘ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ ล็องส์’ ในปัจจุบัน ล็องส์ ของผู้จัดการทีม ฟรังค์ เฮสส์ รั้งอยู่อันดับที่ 7 ของตาราง จากการลงเตะ 33 นัด มีอยู่ 53 คะแนน เรียกได้ว่ามีผลงานที่น่าประทับใจสม่ำเสมอตลอดฤดูกาลนี้ ล่าสุดชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ ด้วยสกอร์ 2-0 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และจะต้องเจองานหนักต่อเนื่องเพราะยกพลไปเยือนจ่าฝูง ซึ่งเจ้าบ้าน เปแอสเช ของเทรนเนอร์ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รั้งอยู่ในอันดับ 1 ของตาราง ลงแข่ง 33 นัด นำโด่งด้วยการมี 77 คะแนน เกมล่าสุดทีมชาวปารีสก็เอาชนะ อองเช่ร์ 3-0 เสริมสร้างความมั่นใจ เพื่อไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่องนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: (4-3-3) เคย์เลอร์ นาวาส – อาชราฟ ฮาคีมี่, มาร์กินโญส, เซร์คิโอ รามอส, นูโน่ เมนเดส – ดานีโล่ เปเรยร่า, อิดริสซ่า กานา เกย์, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม – อังเคล ดิ มาเรีย, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เนย์มาร์
  • ล็องส์: (3-4-1-2) วีลเกร์ ฟารินเญซ – คริสโตเฟอร์ วูห์, เควิน ดานโซ่, โชนาตาน กราดีต์ – โชนาตาน โกลสส์, เซโก โฟฟาน่า, เช็ก ดูกูเร่, มาซาดีโอ อาอีดารา – เดวิด กอสตา, ฟลอเรียน โซโตค้า, อิกนาเชียส กานาโก้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: ลีโอเนล เมสซี (เอ็นร้อยหวาย), มาร์โค แวร์รัตติ (เข่า), เพรสแนล คิมเพมเบ้ (เข่า), ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ (เข่า), อับดู ดิอัลโล (ขาหนีบ), เอดัวร์ มีชู (โดนแบน), เลอันโดร ปาเรเดส (ขาหนีบ)
  • ล็องส์: กาแอล กากูตา (เข่า), ฟากุนโด เมดินา (รอประเมินความฟิต), แพทริก เบิร์ก (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0 | เปแอสเช 0.88 | ล็องส์ 0.96

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ล็องส์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ 3, เสมอ 1, ล็องส์ ชนะ 1

  1. 4 ธ.ค. 2021 ล็องส์ 1-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  2. 1 พ.ค. 2021 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-1 ล็องส์ (ลีกเอิง)
  3. 10 ก.ย. 2020 ล็องส์ 1-0 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  4. 7 พ.ค. 2015 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-1 ล็องส์ (ลีกเอิง)
  5. 17 ต.ค. 2014 ล็องส์ 1-3 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: WWWWL
  • ล็องส์: WWWLW

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ล็องส์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

สิ้นปีมีความมันส์ของฟุตบอลโลก 2022 คอบอลต้องไม่พลาด! ศึกฟุตบอลลีกแดนสูงสุดแดนน้ำหอมในซีซั่นนี้ก็คงจะชัดเจนแล้วว่า เปแอสเช จะเป็นแชมป์ขึ้นอยู่กับว่าจะช้าหรือเร็วเท่านั้นเอง ด้วยความห่างกับรองจ่าฝูงถึง 15 คะแนนเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามอาการบาดเจ็บของทีมเจ้าบ้านมาในเวลาที่ ล็องส์ ผู้มาเยือนฟอร์มกำลังร้อนแรง ชนะได้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุด มาเยือนแบบไม่เป็นรอง และคงสามารถสร้างปัญหาให้จ่าฝูงได้แน่นอน ทว่าขุมกำลังของทีมชาวปารีสมีหลากหลายและศักยภาพก็เหนือกว่าชัดเจน ดังนั้นคาดว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะสามารถกำชัยได้ในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท