โอซาซูน่า vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างโอซาซูน่า vs บาร์เซโลน่า
วัน/เวลา12 .. เวลา 22.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | โอซาซูน่า 0.90 | บาร์ซ่า -0.97

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

โอซาซูน่า vs บาร์เซโลน่า วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 สมัครเว็บตรงแล้วเดิมพันคู่ระหว่าง ‘โอซาซูน่า พบ บาร์เซโลน่า’ ทีมเจ้าบุญทุ่มของกุนซือ ชาบี รั้งอยู่อันดับ 7 ของตาราง สถานการณ์ไม่ดีเท่าที่ควรเกมลีกล่าสุดพ่ายคา เรอัล เบติส คาบ้าน 0-1 ตามด้วยโดน บาเยิร์น ถล่ม 0-3 ในรายการถ้วยบิ๊กเอียร์ จนตกรอบร่วงไปเล่น ยูโรป้า ตัมแบ็คสู่ ลาลีกา สุดสัปดาห์นี้มีคิวบุกเยือน โอซาซูน่า อันดับ 12 ของตาราง 1 ซึ่งทีมเจ้าบ้านกำลังแย่ไร้ชัยมา 8 นัดติด แต่ก็ยังดีที่เสมอไปถึง 4 ครั้ง แต่ก็น่าจะไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะทีมโกริโชอักเคยเสมอแบ่งแต้มจาก เรอัล มาดริด มาแล้ว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • โอซาซูน่า: (4-3-3) เซร์คิโอ เอร์เรร่า – นาโช่ บิดัล, อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, มานู ซานเชซ – ดาร์โก้ บราซานัค, ฆอน มอนกาโยล่า, ออยเอร์ ซานฆูร์โร่ – ชิมี่ อาบิล่า, กิเก้ การ์เซีย, รูเบน การ์เซีย
  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ค อันเดร แทร์-สเตเก้น – แซร์จินโญ่ เดสต์, เอริค การ์เซีย, เคราร์ด ปิเก้, ออสการ์ มินเกซ่า – เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ยอง, กาบี้ – เมมฟิส เดอปาย, ยูซุฟ เดเมียร์, อุสมาน เดมเบเล่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • โอซาซูน่า: เฆซุส อเรโซ่ (ข้อมือ)
  • บาร์เซโลน่า: เปดรี้ (กล้ามเนื้อ), เซร์คิโอ อเกวโร่ (หัวใจ), อันซู ฟาติ (แฮมสตริง), จอร์ดี้ อัลบา (แฮมสตริง), เซร์จี้ โรเบร์โต้ (เส้นเอ็น)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | โอซาซูน่า 0.90 | บาร์ซ่า -0.97

โอซาซูน่า vs บาร์เซโลน่า ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด โอซาซูน่า ชนะ 0, เสมอ 1, บาร์เซโลน่า ชนะ 4

  1. 07 มี.ค. 2021 โอซาซูน่า 0-2 บาร์เซโลน่า
  2. 29 พ.ย. 2020 บาร์เซโลน่า 4-0 โอซาซูน่า
  3. 17 ก.ค. 2020 บาร์เซโลน่า 1-2 โอซาซูน่า
  4. 31 ส.ค. 2019 โอซาซูน่า 2-2 บาร์เซโลน่า
  5. 27 เม.ย. 2017 บาร์เซโลน่า 7-1 โอซาซูน่า

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • โอซาซูน่า: DLDLL
  • บาร์เซโลน่า: LLWDW

โอซาซูน่า vs บาร์เซโลน่า ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาร์เซโลน่า

เดิมพัน บาร์เซโลน่า

บาซ่าร์ เพิ่งอกหักมาจากการตกรอบ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รวมถึงเกมลีกนัดก่อนก็แพ้ เห็นทีว่าทีมต้องดับเครื่องชนแบบเต็มที่เพื่อคว้าชัย ส่วนทางทีมเจ้าบ้าน โอซซาซูน่า ผลงานขึ้นๆ ลงๆ และช่วงก็ฝืดได้ที จึงเป็นเหตุให้ทีมเจ้าบุญทุ่มพอได้อยู่บ้าง ทั้งสถิติการพบกันก็เป็นฝ่านทีมเยือนดูดีกว่าในช่วงหลัง ดังนั้นเชื่อว่า บาร์เซโลน่า จะลุนเต็มที่และคว้าชัยได้สำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท