นอริช ซิตี้ vs อาร์เซนอล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างนอริช ซิตี้ vs อาร์เซนอล
วัน/เวลา26 ธ.ค. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 4
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | นอริช 0.90 | อาร์เซนอล -0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

นอริช ซิตี้ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 แทงบอลเว็บไซต์พนันยอดเยี่ยม คู่ระหว่าง ‘นอริช ซิตี้ พบ อาร์เซนอล’ พลพรรค เดอะ กันเนอร์ส เพิ่งผ่านคว้าตั๋วผ่านเข้ารอบรองฯ คาราบาว คัพ หลังเกมล่าสุดถล่ม ซันเดอร์แลนด์ 5-1 ส่วนผลงานเกมลีกก็คว้าชัยสามนัดติด รั้งอันดับ 4 ยืนพื้นที่ท็อปโฟธ์ในตอนนี้ เกมต่อไปเปิด เอมีเรตส์ สเตเดี้ยม รับทีมบ๊วยของตารางอย่าง นอริชฯ ซึ่งทีมนกขมิ้นเกมล่าสุดแพ้ แอสตัน วิลล่า 0-2 แพ้ต่อเนื่องสามเกมติด ผลงานย่ำแย่โอกาสตกชั้นมีสูงมาก

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • นอริช ซิตี้: (5-3-1-1) ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, แซม บายรัม, เบน กิ๊บสัน, แบรนดอน วิลเลียมส์, ดิมิทริส จานนูลิส – บิลลี่ กิลมอร์, เคนนี่ แม็คลีน, มาธิอัส นอร์มันน์ – ท็อดด์ แคนท์เวลล์ – ตีมู ปุ๊กกี้
  • อาร์เซนอล: (4-2-3-1) อารอน แรมป์สเดล – ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ, กาเบรียล, เบน ไวท์, คีแรน เทียร์รี่ย์ – โธมัส ปาร์เตย์, กรานิต ชาก้า – มาร์ติน โอเดการ์ด, บูกาโย่ ซาก้า, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ – อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • นอริช ซิตี้: คริสตอฟ ซิมเมอร์มันน์ (ข้อเท้า/เท้า), แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่ (หลัง), แกรนต์ แฮนลีย์ (ไหล่), คริสตอส ทีโซลิซ (โควิด-19), ลูคัส รุปป์ (โควิด-19), จอช ซาร์เจนท์ (โควิด-19), ปิแอร์ ลีส์ เมลู (โควิด-19), โอซาน คาบาค (น่อง/เท้า)
  • อาร์เซนอล: ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง (สโมสรแบนเนื่องโทษทางวินัย), อัลแบร์ ซัมบี โลกงก้า (โควิด-19), ปาโบล มารี (โควิด-19), คัลลัม เชมเบอส์ (โควิด-19)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | นอริช 0.90 | อาร์เซนอล -0.95

นอริช ซิตี้ vs อาร์เซนอล ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด นอริช ซิตี้ ชนะ 0, เสมอ 1, อาร์เซนอล ชนะ 4

  1. 30 เม.ย. 2016 อาร์เซนอล 1-0 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 24 ต.ค. 2017 อาร์เซนอล 2-1 นอริช ซิตี้ (ลีกคัพ)
  3. 01 ธ.ค. 2019 นอริช ซิตี้ 2-2 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  4. 01 ก.ค. 2020 อาร์เซนอล 4-0 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 11 ก.ย. 2021 อาร์เซนอล 1-0 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • นอริช ซิตี้: LLLDD
  • อาร์เซนอล: WWWW L

นอริช ซิตี้ vs อาร์เซนอล ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ :  อาร์เซนอล

เดิมพัน อาร์เซนอล

ผลงานของทั้งสองทีมสวนทางกันอย่างชัดเจน ช่วงนี้ทีมปืนใหญ่ทำได้ดีทั้งบอลลีกบอลถ้วย สภาพความพร้อมของทีมก็ไม่ถือว่ามีปัญหา มีตัวเลือกผู้เล่นที่เพียงพอ ส่วนทาง นอริช ซิตี้ ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น ชนะได้เพียงสองนัดตั้งแต่เปิดซีซั่นเป็นต้นมา ทั้งยังเจอปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บและติดโควิด-19 การที่จะยกพลมาเยือนทีมฟอร์มแรงอย่างปืนใหญ่คงยากที่จะมีแต้มติดมือกลับไป ดังนั้นเชื่อว่า อาร์เซนอล จะชนะได้แน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท