นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างนิวคาสเซิล vs แมนฯ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา28 ธ.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | นิวคาสเซิล 0.98 | แมนฯ ยู 0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘นิวคาสเซิล พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ ทีมสาลิกาดงของกุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว ไม่ชนะมาสามเกมติด ซึ่งเป็นงานใหญ่ทั้งนั้นเพราะเจอกับ เลสเตอร์ฯ, ลิเวอร์พูล, แมนฯ ซิตี้ ส่วนเกมต่อไปก็หนักต่อเนื่องเปิดบ้านรับ แมนฯ ยู ซึ่งตอนนี้ทีม นิวคาสเซิล รั้งอันดับรองบ๊วยที่ 19 ของตาราง ลงเตะ 18 นัด มี 10 แต้ม ส่วนทางทีมผีแดงผู้มาเยือนของเทรนเนอร์ ราร์ฟ รังนิก ชนะในลีกมาสามเกมติด อยู่ที่ 6 ของตาราง ลงเตะ 16 นัด มีอยู่ 27 คะแนน ต้องเร่งเครื่องเพื่อเลื่อนอันดับขึ้นสู่หัวตาราง ก่อนเดิมพันอัพเดทรีวิวเว็บพนันกันดีกว่า

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • นิวคาสเซิล: (5-4-1) มาร์ติน ดูบราฟกา – ฆาเบียร์ มานกีโญ, ฟาบีอาน แชร์, เคียร์เรน คลาร์ก, จามาล ลาสเซลส์, คัลลัม วิลสัน – อัลล็อง แซงต์-แม็กซิแม็ง, ไอแซ็ก เฮย์เด้น, จอร์โจ้ เชลวีย์, โจลินตัน – โจ วิลล๊อค
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ดาบิด เด เคอา – อารอน วาน-บิสซาก้า, เอริค ไบญี่, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, อเล็กซ์ เตลเลส – สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด – บรูโน่ แฟร์นันด์ส, เจดอน ซานโช่, มาร์คัส แรชฟอร์ด – คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • นิวคาสเซิล: จามัล ลูวิส (ต้นขา), ไอแซก เฮย์เดน (โดนแบน), พอล ดัมเมตต์ (น่อง/ส้นเท้า)
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: ปอล ป็อกบา (สะโพก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | นิวคาสเซิล 0.98 | แมนฯ ยู 0.96

นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด นิวคาสเซิล ชนะ 1, เสมอ 0, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 4

  1. 06 ต.ค. 2019 นิวคาสเซิล 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 26 ธ.ค. 2019 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-1 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 17 ต.ค. 2020 นิวคาสเซิล 1-4 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 21 ก.พ. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 11 ก.ย. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-1 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • นิวคาสเซิล: L LL – WD
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: WDWWD

นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เป็นสองทีมที่ผลงานต่างกันอย่างชัดเจน ทีมสาลิกาดงผลงานย่ำแย่อย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลย เจอปัญหาตัวหลักบาดเจ็บไม่พอ แข้งที่ลงสนามก็ไม่ได้มีการประสานงานที่ดี ส่งผลให้ขาดความสม่ำเสมอในการเก็บแต้มจนรั้งรองบ๊วย ส่วนทางทีมปิศาจแดงช่วงหลังฟอร์มดีขึ้น ทั้งได้พักเกือบสองสัปดาห์เต็มเนื่องจากปัญหาโควิดเล่นงาน แต่ตอนนี้สถานการณ์ดีขึ้นแล้วไม่มีปัญหาแข้งเดี้ยงขาด ป็อกบา รายเดียว เรียกได้ว่าทีมพร้อมรบ การบุกไปเยือน นิวคาสเซิล คงไม่ใช่งานที่หนักอะไร ดังนั้นคาดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท