มุสตาฟี เปิดใจ ผมยังคงเป็นนักเตะ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล และไม่มีปัญหาใดๆกับต้นสังกัด

May
โดย: May

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นอกจากจะมีการซื้อตัวนักเตะรายใหม่เข้ามาในทีมไร้คนในช่วงซัมเมอร์แล้ว ก็มีนักเตะอีกหลายคนที่ย้ายไปจากทีม และก็ยังมีอีกหลายคนเช่นเดียวกันที่มีข่าวลือว่าจะย้ายไปจากทีมแล้วยังไม่ได้ย้าย ซึ่งส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะต้นสังกัดยังไม่สามารถตกลงกับทีมฟุตบอลที่สนใจซื้อตัวได้ คนแรกที่มีข่าวลือกันมากก็คือ เมซุต โอซิล กองกลางชาวเยอรมัน ที่มีข่าวลือว่าจะย้ายหนีออกจากทีมทั้งการจะถูกยืมตัวไปเล่นในลีกตุรกี บ้างก็ว่าจะย้ายไปลีกอเมริกา แต่สุดท้ายแฟน Bettingtop10 ก็ยังเห็นเขาอยู่กับทีม คนต่อมาก็คือนักเตะกองหลังเพื่อนร่วมชาติของโอซิล นั่นก็คือ ชโกดราน มุสตาฟี

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

โดย มุสตาฟี ก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีข่าวลือหนาหูในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ว่ากำลังจะย้ายออกไปจากทีม หากแต่จนถึงปัจจุบันก็ยังอยู่ในทีมต่อไป อีกทั้งมีข่าวว่าตัวเขานั้น ไม่อยู่ในแผนของ อูไน เอเมรี่ ทำให้ถูกยื่นคำขาดให้รีบหาทีมย้ายออกไปเสีย อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาก็ยังอยู่กับทีมเหมือนเดิมซึ่งบางก็ว่าเพราะไม่มีทีมไหนสนใจเขาจริงๆ แล้วบ้างก็ว่า เพราะตัวเขาเองตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไป

ซึ่งนักเตะกองหลังชาวเยอรมันเพิ่งจะได้ลงเล่นให้กับทีมในฤดูกาลนี้ ในนัดเปิดสนามยูโรปาลีก ที่ทีมปะทะ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต และทีมสามารถเอาชนะมาได้ 3 ประตูต่อ 0 เท่านั้น อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวได้เปิดใจว่าคุณพ่อซึ่งเป็นเอเยนต์ ให้กับเขา ได้คุยกับฝ่ายบริหารของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในตอนนี้เขายังคงเป็นนักเตะของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล อยู่และยังมีสัญญาเล่นให้กับทีมอีกตั้ง 2 ปี แต่ก็ไม่ปิดโอกาสที่จะมีทีมใดดึงตัวผมไป สมาชิก M88 ว่ายังไงกับข่าวนี้กัน?

ส่วน อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมได้บอกไว้ว่ามอง มุสตาฟี่ เหมือนนักเตะคนอื่นๆ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ลงสนามแข่งแต่อย่างใด

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP