เอซี มิลาน vs ฟิออเรนติน่า – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างเอซี มิลาน vs ฟิออเรนติน่า
วัน/เวลา01 พ.ค. เวลา 20.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | มิลาน 0.82 | ฟิออเรนติน่า -0.91

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เอซี มิลาน vs ฟิออเรนติน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เอซี มิลาน พบ ฟิออเรนติน่า’ ทีมปิศาจแดงดำของเทรนเนอร์ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กำลังมองหาชัยชนะอีกครั้งหลังจากเกมล่าสุดชนะ ลาซิโอ 1-2 ยืนหนึ่งเป็นจ่าฝูงตาราง จากการลงสนาม 34 นัด มี 74 คะแนน นำห่างที่ 2 อินเตอร์ฯ อยู่เพียงสองแต้ม ยังต้องสู้แบบไม่พลาดไม่ได้ต่อไป ในขณะที่ผู้มาเยือนทีมม่วงมหากาฬของกุนซือ วินเซนเต้ อิตาเลียโน่ ดันมาแผ่วแพ้ 3 นัดหลัง เกมล่าสุดพ่าย อูดิเนเซ่ แบบยับเยิน 0-4 รั้งอยู่ที่ 7 ของตาราง จากการลงเตะ 34 เกม มี 56 คะแนน สถานการณ์ตอนนี้ยังมีโอกาสชิงตั๋วไปเล่นฟุตบอลยุโรปฤดูกาลหน้า ลุ้นสุดตัวกับบอลโลก 2022 พร้อมแทงบอลบนเว็บพนันออนไลน์ที่เชื่อถือได้!

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เอซี มิลาน: (4-2-3-1) : ไมค์ เมญอง – ดาวิเด้ คาลาเบรีย, ฟิคาโย่ โทโมรี่, ปิแอร์ กาลูลู, เตโอ เอร์นานเดซ – ซานโดร โตนาลี่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์ – ฟร้องค์ เคสซี่, อันเต้ เรบิช, ราฟาแอล เลเอา – โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์
  • ฟิออเรนติน่า: (4-3-3) ปิเอโตร แตร์รัชเชียโน่ – นิโกล่า มิเลนโควิช, อัลบาโร่ โอดริโอโซล่า, อิกอร์, คริสเตียโน่ บีรากี้ – จาโคโม โบนาเวนตูร่า, โซฟียาน อัมราบัต, อัลเฟรด ดันแคน – ริคคาร์โด้ ซาโปนาร่า, นิโก้ กอนซาเลซ, คริสตอฟ พิออนเท็ค

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เอซี มิลาน: อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ (กล้ามเนื้อ), ไซม่อน เคียร์ (เส้นเอ็น)
  • ฟิออเรนติน่า: กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | มิลาน 0.82 | ฟิออเรนติน่า -0.91

เอซี มิลาน vs ฟิออเรนติน่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เอซี มิลาน ชนะ 2, เสมอ 1, ฟิออเรนติน่า ชนะ 2

  1. 20 พ.ย. 2021 ฟิออเรนติน่า 4-3 เอซี มิลาน (เซเรีย อา)
  2. 21 มี.ค. 2021 ฟิออเรนติน่า 2-3 เอซี มิลาน (เซเรีย อา)
  3. 29 พ.ย. 2020 เอซี มิลาน 2-0 ฟิออเรนติน่า (เซเรีย อา)
  4. 22 ก.พ. 2020 ฟิออเรนติน่า 1-1 เอซี มิลาน (เซเรีย อา)
  5. 29 ก.ย. 2019 เอซี มิลาน 1-3 ฟิออเรนติน่า (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เอซี มิลาน: WLWDD
  • ฟิออเรนติน่า: LLLWW

เอซี มิลาน vs ฟิออเรนติน่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เอซี มิลาน

เดิมพัน เอซี มิลาน

ทีมเยือน ฟิออเรนติน่า ก่อนหน้านี้มีทำผลงานได้ดีชนะมา 3 นัดติดต่อกัน ทว่าอยู่ดีก็มาฟอร์มดร็อปลงซึ่ง 3 เกมหลังรวมทุกรายการแพ้รวด แน่นอนว่าเป็นงานที่ยากลำบากในเกมต่อไปซึ่งต้องยกพลไปเยือนถิ่น ซาน ซีโร่ ของทีมจ่าฝูง ซึ่งผลงานเกมเหย้าของ มิลาน นั้นแข็งแกร่งมาก ยังไม่แพ้มา 6 เกมในลีก โดยทีมปิศาจแดงดำนั้นไม่แพ้ใครในลีกต่อเนื่อง 12 แมตช์ติดต่อกัน ผลงานดีมีความมั่นใจทั้งยังได้ลงสนามในบ้าน ดังนั้นคาดว่า เอซี มิลาน จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท