โซลชา เก้าอี้ร้อน เพราะผลงานใหม่ไม่โดนใจผู้บริหารทีม

May
โดย: May

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ระดับตำนานที่ผ่านกาลเวลามาอย่างเนิ่นนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นอกจากจะเป็นที่ให้กำเนิดนักฟุตบอลชื่อดังหลายคน ยังเป็นจุดดับของนักเตะหลายคน ได้เช่นเดียวกันมันยังเป็นจุดเกิดและดับของผู้จัดการทีมมากมายหลายคน ที่สมาชิก Fun88 รู้จักกันดีนั่นก็คือ เป็นสถานที่สร้างตำนานการสร้างทีมฟุตบอลของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้พาทีม ผีแดง ได้ถ้วยรางวัลสามรายการในหนึ่งฤดูกาล

เดิมพัน แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ W88

และทีมฟุตบอลทีมนี้เองก็กลายมาเป็นจุดดับ ของผู้จัดการทีมชื่อดังอีกคนอย่าง โชเช่ มูรินโย่ อดีตผู้จัดการทีมอีกหนึ่งคนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยามคุมทีมดีก็ดีใจหายชนะติดต่อกันหลายนัด แต่ยามจะคุมทีมแพ้ก็แพ้แบบติดต่อกันหลายนัดซ้อน จนในที่สุดก็พาทีมสร้างผลงานได้ย่ำแย่ลงมากในช่วงกลางฤดูกาลแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2018 ถึง 2019 ที่ผ่านมา จนผู้บริหารของทีมต้องตัดสินใจปลดเขาลงกลางอากาศ และให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาคุมทีมแทน แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่า จะต้องถึงคราวที่ โซลชา ต้องปวดหัวกันบ้างแล้ว เพราะในฤดูกาลที่แล้วในช่วงแรกของการคุมทีมก็ดูจะออกมาดีเพราะสามารถชนะติดต่อกันได้ หากแต่ในช่วงท้ายของฤดูกาลก็กลับมามีผลงานย่ำแย่อีก

และในช่วงเปิดฤดูการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบันที่ผ่านมาแล้ว 6 นัด ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 1 มีแค่ 9 คะแนน ซึ่งมันไม่เพียงพอต่อความต้องการของฝ่ายผู้บริหารทีมและแฟนฟุตบอล จึงมีข่าวลือออกมาว่าทีมอาจตัดสินใจ เปลี่ยนผู้จัดการทีมอีกครั้ง โดยผู้ที่มีข่าวว่ากำลังจะเป็นตัวเลือกของทีมนั้นก็คือ โธมัส ทูเคิ่ล แห่งทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP