แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วัตฟอร์ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วัตฟอร์ด
วัน/เวลา26 ก.พ. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5 | แมนฯ ยู 1.00 | วัตฟอร์ด 0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วัตฟอร์ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บตรง คู่ระหว่าง ‘แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ วัตฟอร์ด’ ขุนพลปิศาจแดงไม่แพ้มา 5 นัดติดต่อกัน ล่าสุดลงเตะ ยูฟ่า ชปล เสมอกับ แอต มาดริด 1-1 ส่วนเกมลีกล่าสุดบุกไปชนะ ลีดส์ 2-4 ตอนนี้รั้งอันดับ 4 ของตาราง ในขณะที่ทีมแตนอาละวาดรองบ๊วยของตาราง ชนะแค่เกมเดียวจาก 14 นัดหลังรวมทุกรายการ เกมล่าสุดโดน คริสตัล พาเลซ ถล่ม 1-4 โปรแกรมต่อไปยกพลเยือน โอลด์ แทรฟฟอร์ด บอกได้เลยว่าเป็นงานที่หนักหนาสาหัสทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ดาบิด เด เคอา – ดีโอโก้ ดาโลต์, ราฟาแอล วาราน, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, อเล็กซ์ เตลเลส – เฟร็ด, ปอล ป็อกบา – แอนโธนี่ย์ อีแลงก้า, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, เจดอน ซานโช่ – คริสเตียโน่ โรนัลโด้
  • วัตฟอร์ด: (4-3-3) เบน ฟอสเตอร์ – กีโก้ เฟเมเนีย, ซามีร์, เคร็ก แคทคาร์ต, ฮัสซาน กามาร่า – อิมราน ลูซ่า, แอโด กาย็องเบอ, มุสซ่า ซิสโซโก้ – อิสไมล่า ซาร์, คูโค เอร์นันเดซ, เอ็มมานูเอล เดนนิส

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: เอดิสัน คาวานี่ (สะโพก)
  • วัตฟอร์ด: นิโกล่าส์ เอ็นคูลู (ต้นขา), โอเฮเนคาโร อีเตโบ้ (ความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | แมนฯ ยู 1.00 | วัตฟอร์ด 0.94

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วัตฟอร์ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 3, เสมอ 0, วัตฟอร์ด ชนะ 2

  1. 20 พ.ย. 2021 วัตฟอร์ด 4-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 10 ม.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 วัตฟอร์ด (เอฟเอ คัพ)
  3. 23 ก.พ. 2020 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 22 ธ.ค. 2019 วัตฟอร์ด 2-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 30 มี.ค. 2019 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: DWWDD
  • วัตฟอร์ด: LWLLD

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วัตฟอร์ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จากเกมยุโรปนัดล่าสุดที่เจอทีมใหญ่อย่างทัพตราหมีมีผลต่อเรื่องความสดใหม่ของแข้งผีแดงพอสมควร เพราะเกมใหญ่ทำให้ล้า ซึ่งก็เป็นโจทย์ที่ กุนซือรังนิก ต้องแก้ไขไม่ให้ทีมแผ่วไปในเกมวันพุธ แต่อย่างไรก็ดี แมนฯ ยู มีผลงานแข็งแกร่งถึงไม่ร้อนแรงแต่ก็ไร้พ่ายในลีกมา 7 นัดติดต่อกัน ในขณะที่ทีมเยือนอย่าง วัตฟอร์ด ผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง ดังนั้นมั่นใจว่าเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายคว้าชัย

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท