แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์
วัน/เวลา31 ธ.ค. เวลา 03.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | แมนฯ ยู 0.91 | เบิร์นลี่ย์ -0.97

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เลือกเดิมพันกับเว็บตรง คู่ระหว่าง ‘แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เบิร์นลี่ย์’ ทีมปิศาจแดงจะสามารถหวนกลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะในเกมลีก เมื่อต้องเปิดสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับ เบิร์นลีย์ ในคืนวันพฤหัสบดีนี้ เกมล่าสุด แมนฯ ยู เสมอ นิวคาสเซิล 1-1 ตอนนี้ทีมผีแดงอยู่ที่ 7 ของตาราง ลงแข่ง 17 นัด มีอยู่ 28 คะแนน ส่วนทาง เบิร์นลีย์ ซึ่งได้พักยาวๆ เพราะลงเล่นเกมล่าสุดก็คือแมตช์ที่เสมอกับ เวสต์แฮม 0-0 เมื่อวันที่ 12 ธันวาฯ ตอนนี้ทีมยังรั้งอยู่โซนท้ายตารางหวังเร่งเครื่องเพื่อเลื่อนอันดับให้ดีขึ้น แต่อย่างไรก็ดีผลงานช่วงหลังยังย่ำแย่ต่อเนื่องก็ตาม

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-2-2-2) ดาบิด เด เคอา – ดีโอโก้ ดาโล่ต์, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ราฟาแอล วาราน, อเล็กซ์ เตลเลส – เฟร็ด, สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ – เจดอน ซานโช่, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค – คริสเตียโน่ โรนัลโด้, เอดิสัน คาวานี่
  • เบิร์นลี่ย์: (4-4-2) นิค โป๊ป – แม็ทธิว โลว์ตัน, เบน มี, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, ชาร์ลี เทย์เลอร์ – โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, จอช บราวน์ฮิลล์, ดไวท์ แม็คนีล – มักซ์เวลล์ กอร์กเน่ต์, คริส วู้ด

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: ปอล ป็อกบา (สะโพก), บรูโน่ แฟร์นานเดส (โดนแบน), อ็องตอนี มาร์ซียาล (เข่า), วิคเตอร์ ลินเดลอฟ (ป่วย)
  • เบิร์นลี่ย์: คอนเนอร์ โรเบิตส์ (ป่วย), แอชลี่ย์ บาร์นส์ (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | แมนฯ ยู 0.91 | เบิร์นลี่ย์ -0.97

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 3, เสมอ 1, เบิร์นลี่ย์ ชนะ 1

  1. 29 ม.ค. 2019 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 28 ธ.ค. 2019 เบิร์นลี่ย์ 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 22 ม.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-2 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 12 ม.ค. 2021 เบิร์นลี่ย์ 0-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 18 เม.ย. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: DWDWW
  • เบิร์นลี่ย์: DLDDD

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จากผลงานที่ย่ำแย่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกมกับทีมสาลิดงเชื่อว่าทางทีมผีแดงคงจะมีการปรับแก้แท็คติกให้ดีขึ้น เมื่อพิจารณาขุมกำลังที่ดีก็ถือว่าเหนือกว่าผู้มาเยือน ในขณะที่ เบิร์นลี่ย์ มีเวลาเตรียมตัวนานเลยทีเดียวสำหรับเกมนี้ แต่จากผลงานช่วงหลังถือว่าทีมยังมีความฝืดมาก การที่จะมาเจอทีมใหญ่คงยากจะแบ่งแต้มได้ ดังนั้นคาดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท