ลิเวอร์พูล vs เซาแธมป์ตัน – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลิเวอร์พูล vs เซาแธมป์ตัน
วัน/เวลา27 พ.ย. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD1, True Premier Football HD2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5-2.0 | ลิเวอร์พูล 0.94 | เซาแธมป์ตัน 0.87

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลิเวอร์พูล vs เซาแธมป์ตัน – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันที่เว็บพนันออนไลน์ คู่ระหว่าง ‘ลิเวอร์พูล พบ เซาแธมป์ตัน’ หลังจากทีมหงส์แดงลงเตะ ยูฟ่า ชปล เกมล่าสุดที่กำชัยเหนือ ปอร์โต้ 2-0 อย่างมืออาชีพ นัดต่อไป ลิเวอร์พูล ก็กลับมาที่แอนฟิลด์รอรับการมาเยือน เซาแธมป์ตัน ในศึกพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ ซึ่งเกมลีกล่าสุดของพลพรรค เดอะ ค็อปป์ ก็ทำได้ดีสอนบอลเอาชนะ อาร์เซนอล 4-0 เลื่อนขึ้นไปรั้งอันดับ 3 ของตาราง มีอยู่ 25 แต้ม ตามหลังจ่าฝูงสิงห์บลู 4 คะแนน ในขณะที่ทีมนักบุญแดนใต้ล่าสุดแพ้ นอริช ซิตี้ 2-1 ตอนนี้อยู่อันดับ 13 ของตาราง มีอยู่ 14 คะแนน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ติอาโก้ อัลกันตาร่า – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ดีโอโก้ โชต้า, ซาดิโอ มาเน่
  • เซาแธมป์ตัน: (4-4-2) อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ – วาเลนติโน่ ลิฟราเมนโต้, โมฮาเหม็ด ซาลิซู, ยาน เบดนาเร็ค, ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส – นาธาน เรดมอนด์, เจมส์ วอร์ด เพราส์, โอริโอล โรเมว, โมฮาเหม็ด เอลยูนุสซี่ – อดัม อาร์มสตรอง, เช อดัมส์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลิเวอร์พูล: โรแบร์โต่ ฟีร์มีโน (ต้นขา), โจ โกเมซ (น่อง/หน้าแข้ง/ส้นเท้า), นาบี เกอิต้า (รอประเมินความฟิต), เคอร์ติส โจนส์ (ศรีษะ), ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ (เท้า)
  • เซาแธมป์ตัน: แจ็ค สตีเฟ่นส์ (เข่า), สจ๊วต อาร์มสตรอง (น่อง/หน้าแข้ง/ส้นเท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5-2.0 | ลิเวอร์พูล 0.94 | เซาแธมป์ตัน 0.87

ลิเวอร์พูล vs เซาแธมป์ตัน ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลิเวอร์พูล ชนะ 4, เสมอ 0, เซาแธมป์ตัน ชนะ 1

  1. 05 เม.ย. 2019 เซาแธมป์ตัน 1-3 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  2. 17 ส.ค. 2019 เซาแธมป์ตัน 1-2 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 01 ก.พ. 2020 ลิเวอร์พูล 4-0 เซาแธมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  4. 04 ม.ค. 2021 เซาแธมป์ตัน 1-0 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 08 พ.ค. 2021 ลิเวอร์พูล 2-0 เซาแธมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลิเวอร์พูล: WWLWD
  • เซาแธมป์ตัน: LWWDD

ลิเวอร์พูล vs เซาแธมป์ตัน ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

ทางฝั่งผู้มาเยือน เซาแธมป์ตัน ได้เปรียบตรงที่สดใหม่กว่าในสัปดาห์นี้เพราะมีมีเกมฟุตบอลยุโรปลงให้ลงเตะนั้นเอง แต่อย่างไรก็ดีลูกทีมของกุนซือ คล็อปป์ เนื่องจากผ่านเข้ารอบ ยูฟ่า ชปล ไปก่อนแล้ว นัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาเลยได้มีการพักนักเตะตัวหลักหลายคน จากผลงานนัดล่าสุดในลีกที่เพิ่งคว่ำทีมฟอร์มแรงอย่างปืนใหญ่ได้ ชัดเจนว่าหงส์แดงคือทีมที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง ยิ่งได้ลงเตะในบ้านคงพร้อมลุยเต็มที่ ดังนั้นขอยกให้ ลิเวอร์พูล เป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท