ลิเวอร์พูล vs อินเตอร์ มิลาน – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 16 ทีม

รายการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 16 ทีม เลก 2
คู่ระหว่างลิเวอร์พูล vs อินเตอร์ มิลาน
วัน/เวลา9 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | ลิเวอร์พูล 0.99 | อินเตอร์ฯ 0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลิเวอร์พูล vs อินเตอร์ มิลาน – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 16 ทีม เลก 2 รีวิวเว็บพนันเพื่อเดิมพัน คู่ระหว่าง ‘ลิเวอร์พูล พบ อินเตอร์ มิลาน’ ขุนพลหงส์แดงยินดีต้อนรับทีมงูใหญ่เข้าสู่ แอนฟิลด์ สำหรับเลกที่ 2 ของรายการฟุตบอลถ้วยบิ๊กเอียร์ในคืนวันอังคาร ด้วยความได้เปรียบของพลพรรค เดอะ ค็อปป์ 2-0 จากเลกแรก เชื่อว่าทีมของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่ตตอนนี้รั้งรองจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คงเดินหน้าท้าชนเต็มที่ไม่มีออมมือ ส่วนทาง อินเตอร์ฯ ของผู้จัดการทีม ซิโมเน่ อินซากี้ ที่ลงเตะนัดล่าสุดใน เซเรีย อา ชนะ ซาแลร์นิตาน่า 5-0 สร้างความมั่นได้พอควรในการบุกไปเจอทีมเกมที่ยากนัดต่อไป

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อลิสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, อิบราฮิมา โกนาเต้, เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, นาบี เกอิต้า – โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, ดิเอโก้ โจต้า, หลุยส์ ดิอาซ
  • อินเตอร์ มิลาน: (3-5-2) ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – เดนเซล ดุมฟรีส์, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, อาร์ตูโร่ วีดาล, ฮาคาน คัลฮาโนกลู, โรบิน โกเซนส์ – เอดิน เซโก้, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลิเวอร์พูล: ติอาโก้ อัลคันทาร่า (รอประเมินความฟิต), โรแบร์โต้ ฟิร์มิโน่ (รอประเมินความฟิต), โจเอล มาติป (รอประเมินความฟิต)
  • อินเตอร์ มิลาน: นิโกล่า บาเรลล่า (โดนแบน), อิวาน เปริซิค (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | ลิเวอร์พูล 0.99 | อินเตอร์ฯ 0.95

ลิเวอร์พูล vs อินเตอร์ มิลาน – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลิเวอร์พูล ชนะ 4, เสมอ 0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ 1

  1. 04 พ.ค. 1965 ลิเวอร์พูล 3-1 อินเตอร์ มิลาน (ยูโรเปี้ยน คัพ)
  2. 12 พ.ค. 1965 อินเตอร์ มิลาน 3-0 ลิเวอร์พูล (ยูโรเปี้ยน คัพ)
  3. 19 ก.พ. 2008 ลิเวอร์พูล 2-0 อินเตอร์ มิลาน (ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก)
  4. 11 มี.ค. 2008 อินเตอร์ มิลาน 0-1 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก)
  5. 16 ก.พ. 2022 อินเตอร์ มิลาน 0-2 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลิเวอร์พูล: WWWWW
  • อินเตอร์ มิลาน: WDDLL

ลิเวอร์พูล vs อินเตอร์ มิลาน – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

ขุนพลหงส์แดงฟอร์มกำลังร้อนแรงมากเพราะชนะมา 12 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการ สภานการณ์ของทีมก็ได้เปรียบเพราะบุกไปชนะได้ก่อนในเลกแรก ส่วนทาทัพเนรัซซูรี่ผลงานมีทิศทางดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนววรุกคนสำคัญอย่าง มาติเนซ ที่ฟอร์มเข้าฝักคงสร้างปัญหาให้เกมรุกของเจ้าบ้านได้เยอะเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ดีด้วยความที่ เดอะ ค็อปป์ มีความสม่ำเสมอมากๆ ทั้งมีเก็บสะสมไว้ถึงสองประตู คงยากที่ อินเตอร์ มิลาน จะสู้ไหว ดังนั้นคาดว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นผู้ชนะทั้งขาไปและกลับนั้นเอง

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท