ลิเวอร์พูล vs เบนฟิก้า – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม

รายการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม เลก 2
คู่ระหว่างลิเวอร์พูล vs เบนฟิก้า
วัน/เวลา14 เม.ย. เวลา 02.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5-2.0 | ลิเวอร์พูล 1.00 | เบนฟิก้า 0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลิเวอร์พูล vs เบนฟิก้า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม เลก 2 เว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘ลิเวอร์พูล พบ เบนฟิก้า’ เลกที่ 1 นั้นพลพรรคหงส์แดงยังมาแรงครึ่งแรกก็ขึ้นนำก่อน 2-0 ต่อมาครึ่งหลัง เบนฟิก้า ได้ประตูตีไข่แตก ไล่มาเป็น 1-2 แต่ช่วงท้ายเกมนาทีที่ 87 เดอะ ค็อปป์ ก็ได้ประตูที่สาม จบเกมด้วยชัยของทีมจากเมืองผู้ดี 3-1 ได้เปรียบไปก่อนและนัด 2 ทีมหงส์แดงจะเปิด แอนฟิลด์ รับการมาเยือนของทีมเหยี่ยวลิสบอนนั้นเอง ซึ่งทีมหงส์แดงเพิ่งผ่านเกมหนักมาหมาดๆ กับศึกชิงจ่าฝูงของลีกสูงสุดเมืองผู้ที่ ลิเวอร์พูล ทำไม่สำเร็จได้เพียงเสมอ แมนฯ ซิตี้ 2-2 รั้งรองจ่าฝูงเหมือนเดิม ส่วนทาง เบนฟิก้า เกมล่าสุดก็ชนะทีมรองอย่าง บี-แซด 3-1 ในลีกแดนฝอยทองนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อาลิสซอน เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, อีบราอีมา โกนาเต้, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – นาบี เกอิต้า, ฟาบินโญ่, เคอร์ติส โจนส์ – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์ตู ฟิร์มิโน่, ลุยซ์ ดิอาซ
  • เบนฟิก้า: (4-4-2) โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส – จิลแบร์โต้ โมไรส์ จูเนียร์, ยาน แฟร์ตอนเกน, นิโกลัส โอตาเมนดี้, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ – อาเดล ตารับต์, ยูเลียน ไวเกิ้ล, ราฟา ซิลวา, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส – กอนซาโล่ รามอส, ดาร์วิน นูนเญซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลิเวอร์พูล: –
  • เบนฟิก้า: โรดริโก ปินโฮ (รอประเมินอาการ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5-2.0 | ลิเวอร์พูล 1.00 | เบนฟิก้า 0.94

ลิเวอร์พูล vs เบนฟิก้า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลิเวอร์พูล ชนะ 2, เสมอ 0, เบนฟิก้า ชนะ 3

  1. 21 ก.พ. 2006 เบนฟิก้า 1-0 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  2. 07 มี.ค. 2006 ลิเวอร์พูล 0-2 เบนฟิก้า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  3. 01 เม.ย. 2010 เบนฟิก้า 2-1 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า ยูโรป้า คัพ)
  4. 08 เม.ย. 2010 ลิเวอร์พูล 4-1 เบนฟิก้า (ยูฟ่า ยูโรป้า คัพ)
  5. 06 เม.ย. 2022 เบนฟิก้า 1-3 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลิเวอร์พูล: DWWWW
  • เบนฟิก้า: WLLWW

เบนฟิก้า vs ลิเวอร์พูล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

ลุ้นมันส์กับ ยูฟ่า ชปล มันส์กันต่อเนื่องกับฟุตบอลโลก 2022 ปลายปีนี้ สำหรับผลงานทีมเหยี่ยวลิสบอนของผู้จัดการทีม นูเนซ ในรายการนี้ถือได้ว่าน่าพอใจและประมาทไม่ได้เลย จากเลกแรกก็มีโอกาสทำประตูได้ เชื่อว่าเกมนี้มีจะเน้นบุกอย่างเต็มที่เพื่อโอกาสเข้าสู่รอบรองฯ ยิ่งได้เล่นบ้านยิ่งฮึกเหิม น่าจะสู้ได้สนุกเพราะฝ่าย เบนฟิก้า ไม่อะไรจะเสียแล้ว ส่วนผู้มาเยือนทีมหงส์แดงของกุนซือ คล็อปป์ มาด้วยสภาพทีมสมบูรณ์เต็มร้อย ตัวเลือกนักเตะลงสนามหลากหลาย ดังนั้นคาดว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นฝ่ายคว้าชันพิสูจน์ได้ว่าแข็งแกร่งทั้งขาไปและกลับในรอบนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท