เลสเตอร์ ซิตี้ vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
วัน/เวลา17 .. เวลา 02.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | เลสเตอร์ -0.94 | สเปอร์ส 0.88

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

-เลื่อนการแข่งขัน-

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เลสเตอร์ ซิตี้ พบ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์’ นี้เป็นเกมที่น่าจะดุเดือดเพราะในตอนนี้ทั้งสองทีมมีผลงานและสภาพพอๆ กัน ทางด้านเจ้าบ้านทีมจิ้งจอกสยามล่าสุดถล่ม นิวคาสเซิล 4-0 คืนสู่การกำชัยหลังฝืดไปสองนัดในลีก ตอนนี้รั้งอันดับที่ 8 มีอยู่ 22 คะแนน จากการลงสนาม 16 เกม ส่วนทางผู้มาคลับไก่เดือยทองได้พักยาวเพราะเกมลีกกับ ไบร์นตัน และฟุตบอลถ้วยกับ แรนส์ ถูกเลื่อนเนื่องจากสถานการณ์โควิด ผลงานเกมลีกชนะมาต่อเนื่องสามนัดตอนนี้ลงเตะ 14 นัด อยู่อันดับ 7 ของตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เลสเตอร์ ซิตี้: (4-2-3-1) แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – อันเดรียส เปเรร่า, เบามาการี่ โซมาเร่, ชาลาร์ โซยุนชู, ลุค โธมัส – ยูริ ตีเลอมันส์, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ – เจมส์ แมดดิสัน, เคียร์แนน ดรูว์สเบอร์รี่ ฮอลล์, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – พัตสัน ดาก้า
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: (3-4-2-1) อูโก้ โยริส – ดาวินซอน ซานเชซ, เอริ8 ดายเออร์, เบน เดวิส – จาเฟ็ต ทังกังกา, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก, แฮร์รี่ วิงค์ส, เซร์คิโอ เรกีลอน – เดเล่ อัลลี่, สตีเฟน เบิร์กไวจน์ – แฮร์รี่ เคน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เลสเตอร์ ซิตี้: เวสลีย์ โฟฟาน่า (เท้า), เจมส์ จัสติน (เข่า), จอนนี่ อีแวนส์ (ต้นขา), ยานนิค เวสเทอร์การ์ด (โควิด-19), อาโยเซ เปเรซ (โควิด-19), อเดโมล่า ลุคแมน (โควิด-19), เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ (โควิด-19), วอนแต ดาเลย์-แคมป์เบลล์ (โควิด-19), ฟิลิป เบนโควิช (โควิด-19), ฮัมซ่า ชูดูรี่ (กักตัว)
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: คริสเตียน โรเมโร (ต้นขา), เอเมอร์สัน (โควิด-19), ไบรอัน กิลล์ (โควิด-19), ซน ฮึง มิน (โควิด-19), โอลิเวอร์ สกิปป์ (โควิด-19), เดน สการ์เลตต์ (โควิด-19), ลูคัส มูรา (โควิด-19)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | เลสเตอร์ -0.94 | สเปอร์ส 0.88

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 2, เสมอ 0, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชนะ 3

  1. 10 ก.พ. 2019 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 21 ก.ย. 2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 19 ก.ค. 2020 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-0 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 20 ธ.ค. 2020 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-2 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 23 พ.ค. 2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-4 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เลสเตอร์ ซิตี้: WLLDW
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: WWLW D

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ :  เลสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน เลสเตอร์ ซิตี้

เลือกเดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์ตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เป็นงานยากของทั้งสองฝั่งเลยทีเดียว เมื่อต้องเจอปัญหาเตะติดโควิด-19 กันถ้วนหน้า ทางทีมจิ้งจอกก็เจอระบาดมาหมาดๆ ส่วนทางคลับไก่หลังจากเจอโรคเลื่อนมาสองนัด นักเตะที่ป่วยไปก็ยังไม่พ้นระยะกักตัว ทำให้เรื่องสภาพทีมถือว่าสูสีกันไป ส่วนผลงานก็ไม่ได้กินกันมาก ต่างก็ขึ้นๆ ลงๆ ขาดความเสถียรในการคว้าสามแต้ม จึงขอยกเครดิตให้เจ้าบ้านที่ได้เปรีนยจากการเล่นเกมเหย้า ดังนั้นคาดว่า เลสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท