เลสเตอร์ ซิตี้ vs นอริช ซิตี้ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ vs นอริช ซิตี้
วัน/เวลา1 ม.ค. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Sports HD2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | เลสเตอร์ 0.94 | นอริช 1.00

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เลสเตอร์ ซิตี้ vs นอริช ซิตี้ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เลือกเดิมพันเว็บแทงบอลน่าเชื่อถือ คู่ระหว่าง ‘เลสเตอร์ ซิตี้ พบ นอริช ซิตี้’ สำหรับเจ้าบ้านทัพจิ้งจอกสยามนัดล่าสุดเปิดบ้านเฉือดหงส์แดง 1-0 เรียกได้ว่าสร้างความมั่นใจให้ทีมได้เป็นอย่างมาก แม้ว่ายังรั้งอยู่โซนกลางตารางแต่ถ้าคงฟอร์มดีต่อเนื่องก็มีลุ้นชิงโควต้าไปเล่นฟุตบอลยุโรปอยู่พอสมควร ส่วนทางทีมนกขมิ้นเปิดมาซีซั่นนี้ยังไม่มีช่วงไหนที่ฟอร์มดีเลย ชนะแค่สองจากการการลงเตะเกมลีกทั้งหมด รั้งอันดับบ๊วยของตารางนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เลสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) แคสเปอร์ ชไมเคิล – ทิโมธี คาสตานเย่, แดเนี่ยล อมาร์ตี, ยานนิค เวสเตอร์การ์ด, ลุค โธมัส – วิลเฟรด เอ็นดีดี้, เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่ ฮอลล์, ยูริ ตีเลอมันส์ – เจมี่ วาร์ดี้, เจมส์ แมดดิสัน, อเดโมล่า ลุคแมน
  • นอริช ซิตี้: (4-3-3) แองกัส กันน์ – แซม ไบรัม, เบน กิ๊บสัน, โอซาน คาบัค, เจคอบ ซอเรนเซน – บิลลี่ กิลมอร์, ปิแอร์ ลีส์ เมอลู, เคนนี่ แม็คลีน – จอช ซาร์เจนท์, อดัม อิดาห์, คริสตอส ทโซลิส

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เลสเตอร์ ซิตี้: ริคาโด้ เปเรร่า (น่อง/เท้า), จอนนี่ อีแวนส์ (ต้นขา), ชากลาร์ โซยุนซู (แฮมสตริง), แพ็ตสัน ดาก้า (แฮมสตริง), ไรอัน เบอร์ทรันด์ (เข่า), เวสลีย์ โฟฟาน่า (รอประเมินอาการ), ฮาร์วีย์ บาร์นส์ (รอประเมินอาการ)
  • นอริช ซิตี้: แกรนท์ แฮนลี่ย์ (ไหล่), แอนดี้ โอโมบามิเดเล่ (หลัง), มิล็อต ราชิซ่า (รอประเมินอาการ), คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์ (เท้า), ทิม ครูล (โควิด-19), ดิมิตริส เจียนนูลิส (กระแทก), แม็กซ์ อารอนส์ (ป่วย), ท็อดด์ แคนท์เวลล์ (ป่วย), ตีมู ปุ๊กกี้ (กระแทก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | เลสเตอร์ 0.94 | นอริช 1.00

เลสเตอร์ ซิตี้ vs นอริช ซิตี้ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 3, เสมอ 1, นอริช ซิตี้ ชนะ 1

  1. 03 ต.ค. 2015 นอริช ซิตี้ 1-2 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 27 ก.พ. 2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 14 ธ.ค. 2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 28 ก.พ. 2020 นอริช ซิตี้ 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 28 ส.ค. 2021 นอริช ซิตี้ 1-2 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เลสเตอร์ ซิตี้: WLDWL
  • นอริช ซิตี้: LLLLL

เลสเตอร์ ซิตี้ vs นอริช ซิตี้ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เลสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน เลสเตอร์ ซิตี้

ทางฝั่งทีมนกขมิ้นผู้มาเยือนแพ้ตลอด 5 เกมหลังสุดใน พรีเมียร์ลีก ทำได้แค่ 8 ประตูในลีกฤดูกาลนี้ โดยมีความฝืดยิงไม่ได้มากถึง 12 จาก 18 เกมลีกเลยทีเดียว ทำให้รั้งอันดับบ๊วยไปตามระเบียบ สภาพทีมก็ย่ำแย่เจอปัญหาแข้งเจ็บหลายรายซึ่งมีตัวหลักรวมอยู่ด้วย ในขณะที่ทีมจิ้งจอกสยามเกมนี้ได้เปรียบจากการลงเตะในบ้าน ซึ่งทำสถิติคว้าชัย 3 เกมเหย้าหลังสุดในลีก ล่าตาข่ายรวม 9 ประตู เกมล่าสุดก็เป็นการล่มจ่าฝูงหงส์แดงได้สำเร็จ ถือว่าโมเมนตัมของทีมดี มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บบ้างแต่ก็มีแข้งเพียงพอสลับลงสนาม ดังนั้นเชื่อว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมาคว้าชัยได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท