เลสเตอร์ ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล
วัน/เวลา29 ธ.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอล

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘เลสเตอร์ ซิตี้ พบ ลิเวอร์พูล’ นี้เป็นการพบกันเพียงหกวันหลังจากปะทะกับแบบดุเดือดใน อีเอฟเอล คัพ ซึ่งฝ่ายทีมหงส์แดงชนะจุดโทษไป และในคืนวันอังคารนี้ก็จะเจอกันแบบต่อเนื่องในเกมลีก ซึ่งตอนนี้ ลิเวอร์พูล รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของตาราง ตามหลังจ่าฝูง 6 คะแนน แข่งน้อยกว่า 1 นัด ส่วนทางทีมจิ้งจอกสยามยังผลงานไม่ได้อยู่ที่ 10 ตรงกลางตารางนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เลสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – วอนแต ดาเลย์-แคมป์เบลล์, ดาเนียล อมาร์ตีย์, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด, ทิโมธี คาสตานเย่ – วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, ยูริ ตีเลอมันส, บูบาการี่ ซูมาเร่ – อาโยเซ เปเรซ, เจมี่ วาร์ดี้, ทาวานด้า​ มาสวานีส
  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, เวอร์จิล ฟาน ไดร์จ, โจเอล มาติป, คอสตาส ซิมิกาส – ฟาบินโญ่, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, นาบี เกอิต้า – ดีโอโก้ โชต้า, โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, ซาดิโอ มาเน่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เลสเตอร์ ซิตี้: ไรอัน เบอร์ทรันด์ (เข่า), เวสลีย์ โฟฟาน่า (ข้อเท้า/เท้า), เจมส์ จัสติน (เข่า), จอนนี่ อีแวนส์ (ต้นขา), แพ็ตสัน ดาก้า (แฮมสตริง), ชากลาร์ โซยุนซู (แฮมสตริง), แดนนี่ วอร์ด (รอประเมินอาการ), ฮาร์วีย์ บาร์นส์ (รอประเมินอาการ), ดาเนียล อมาร์ตีย์ (แอฟริกัน เนชันส์ คัพ)
  • ลิเวอร์พูล: แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน (โดนแบน), นาธาเนียล ฟิลลิปส์ (ศีรษะ), อาเดรียน (น่อง), ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ (ข้อเท้า/เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | เลสเตอร์ 0.96 | ลิเวอร์พูล 0.98

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 1, เสมอ 1, ลิเวอร์พูล ชนะ 3

  1. 05 ต.ค. 2019 ลิเวอร์พูล 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 26 ธ.ค. 2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0-4 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 22 พ.ย. 2020 ลิเวอร์พูล 3-0 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 13 ก.พ. 2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 22 ธ.ค. 2021 ลิเวอร์พูล 3-3 เลสเตอร์ ซิตี้ (ลีกคัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เลสเตอร์ ซิตี้: LDWL L
  • ลิเวอร์พูล: DDWWW

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

คว้าชัยเกมเดียวจากการแข่งขัน 6 นัดหลังสุดรวมทุกรายการของทีมจิ้งจอกนั้น ผลงานสื่อได้ถึงความฝืดชัดเจน แม้ว่าจะลงเตะใน คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม แต่ก็ดูเป็นรองทีมหงส์แดงผู้มาเยือน เพราะขุนพล เดอะ ฟ็อกซ์ เจอปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บรุมเร้า และโปรแกรมการแข่งขันที่แน่นมาก ส่วนทางลูกทีมของ คล็อปป์ หลังจากเกมลีกล่าสุดสะดุดเสมอก็คงจะฮึดเต็มที่เพราะล่าแต้มไล่ตาม แมนฯ ซิตี้ ก่อนหน้าก็กำชัยได้ต่อเนื่อง สภาพทีมถือว่าดีมีผู้เล่นพร้อมลงทุกตำแหน่ง ดังนั้นคาดว่า ลิเวอร์พูล จะบุกไปคว้าสามแต้มได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท