เลสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา5 มี.ค. เวลา 19.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV, True Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | เลสเตอร์ฯ -0.95 | ลีดส์ 0.89

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 รีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ คู่ระหว่าง ‘เลสเตอร์ ซิตี้ พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด’ พลพรรคจิ้งจอกของผู้จัดการทีม เบรนดัน ร็อดเจอส์ เกมล่าสุดชนะ เบิร์นลี่ย์ 0-2 ตอนนี้อยู่อันดับ 12 ของตาราง ลงแข่ง 24 นัด มี 30 คะแนน นัดต่อไปเปิด คิงส์ พาวเวอร์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของทีมยูงทอง ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ เจสซี มาร์ช ที่กำลังสะบักสะบอมเพราะนัดล่าสุดโดน สเปอร์ส ถล่ม 0-4 สถานการณ์ของทีมยังไม่ปลอดภัย ลงแข่ง 26 นัด มี 23 คะแนน อยู่อันดับ 16 ของตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เลสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) แคสเปอร์ ชไมเคิล – เจมส์ จัสติน, แดเนี่ยล อมาร์ตีย์, วิลฟรีด เอ็นดิดี้, ลุค โธมัส – ยูริ ติเลอมันส์, เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่ ฮอลล์, เจมส์ แมดดิสัน – แพทสัน ดาก้า, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส, เคเลชี่ อิเฮียนาโช่
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค เอลิ่ง, ปาสกาล สเตราค์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, จูเนียร์ ฟีร์โป – โรบิน ค็อก, อดัม ฟอร์ชอว์ – โรดรีโก้ โมเรโน่, ราฟินญ่า, แจ็ค แฮร์ริสัน – แดเนียล เจมส์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เลสเตอร์ ซิตี้: ทิโมธี คาสตานเย่ (ต้นขา), จอนนี่ อีแวนส์ (ต้นขา), เจมส์ จัสติน (ต้นขา), เวสลีย์ โฟฟาน่า (ข้อเท้า), ไรอัน เบอร์ทรันด์ (เข่า), ริคาร์โด้ เปเรยร่า (รอประเมินความฟิต)
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), แคลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), ลีโอ ฟัวร์ เจลเด้ (เข่า), แพทริค แบมฟอร์ด (เข่า/เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | เลสเตอร์ฯ -0.95 | ลีดส์ 0.89

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 3, เสมอ 1, ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 1

  1. 18 ม.ค. 2014 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (ลีก แชมเปี้ยนส์ชิพ)
  2. 24 ต.ค. 2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (ลีกคัพ)
  3. 02 พ.ย. 2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-4 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 31 ม.ค. 2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-3 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 07 พ.ย. 2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เลสเตอร์ ซิตี้: WWLWD
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: LLLLD

เลสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เลสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน เลสเตอร์ ซิตี้

ถือเป็นฤดูกาลที่ไม่น่าประทับใจเลยสำหรับ เดอะ ฟ็อกซ์ เพราะปีนี้น่าจะหมดลุ้นพื้นที่ไปฟุตบอลถ้วยยุโรปแล้ว ช่วงหลังฟอร์มแย่แต่ยังดีที่เกมล่าสุดปลดล็อกชนะในลีกได้ หลังจากไม่ชนะใครในลีกมา 5 นัดติด แต่เกมต่อไปไม่ถือว่าเป็นงานหนักแต่ก็จะประมาทไม่ได้เล่นเพราะได้เฝ้ารังรับทีมจอมฮึดสู้อย่าง ลีดส์ ที่ผลงานย่ำแย่แพ้มา 6 จาก 9 เกมลีกหลังสุด สภาพความพร้อมทีมยังประสบปัญหาผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บ ทำให้มีความเป็นรองคู่แข่งชัดเจน ดังนั้นคาดว่า เลสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท