ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลีดส์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
วัน/เวลา26 ก.พ. เวลา 19.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV, True Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | ลีดส์ 0.99 | สเปอร์ส 0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง คู่ระหว่าง ‘ลีดส์ ยูไนเต็ด พบ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส’ คลับไก่เดือยทองของกุนซือ อันโตนิโอ คอนเต้ ที่ผลงานไม่น่าใจ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเชือดจ่าฝูง แมนฯ ซิตี้ 2-3 ได้สำเร็จ แต่ฟอร์มแรงไม่สุด เกมลีกที่ผ่านมาบุกพ่าย เบิร์นลี่ย์ 1-0 ตอนนี้รั้งอันดับที่ 8 บนตาราง ลงแข่ง 24 นัด มีอยู่ 39 คะแนน ตามหลังโซนท็อปโฟธ์ 7 แต้ม แข้งน้อยกว่า 2 นัด ส่วนทางเจ้าบ้านทีมยูงทองผลงานแย่แบบต่อเนื่อง ไม่ชนะมา 5 เกมติด ล่าสุดโดยหงส์แดงถล่ม 6-0 รั้งอยู่ที่ 15 ของตาราง ลงแข่ง 25 นัด มีอยู่ 23 คะแนน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (3-2-3-1) อิลิยาน เมส์ลิเยร์ – สจวร์ต ดัลลัส, ลุค ไอลิ่ง, ปาสกาล สเตราท์, ยูนิออร์ ฟีร์โป – เจมี แชคเคิลตัน, อดัม ฟอร์ชอว์ – ราฟินญ่า, โรดริโก้, แจ๊ค แฮร์ริสัน – ไทเลอร์ โรเบิตส์
  • ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส: (3-4-3) อูโก้ โยริส – คริสเตียน โรเมโร่, เอริค ดายเออร์, เบน เดวี่ส์ – เดยัน คูลูเซฟสกี้, แฮร์รี่ วิงค์ส, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์, เซร์คิโอ เรกิล่อน – ลูคัส มูร่า, แฮร์รี่ เคน, ซน ฮึง มิน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), แพทริค แบมฟอร์ด (ข้อเท้า/เท้า), คัลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), โรบิน ค็อค (ศรีษะ), ลีโอ เจลเด้ (เข่า), ดีเอโก้ ยอเรนเต้ (ต้นขา), แซม กรีนวู้ด (เข่า)
  • ท็อตเนม ฮอทสเปอร์ส: โอลิเวอร์ สกิปป์ (สะโพก), จาเพ็ท ทังงา (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | ลีดส์ 0.99 | สเปอร์ส 0.95

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 2, เสมอ 0, ท็อตเนม ฮอทสเปอร์ส ชนะ 3

  1. 21 พ.ย. 2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 08 พ.ค. 2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส (พรีเมียร์ลีก)
  3. 02 ม.ค. 2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 27 ม.ค. 2013 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส (เอฟเอ คัพ)
  5. 04 ก.พ. 2010 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส (เอฟเอ คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: LLLDL
  • ท็อตเนม ฮอทสเปอร์ส: LWL LW

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ท็อตเนม ฮอทสเปอร์ส

เดิมพัน ท็อตเนม ฮอทสเปอร์ส

ทีมยูงทองเจ้าบ้านไม่สามารถใช้งานสองแข้งสำคัญอย่าง แบมฟอร์ด กับ ฟิลลิปส์ ที่ฟิตไม่ทันลงสนามช่วยทีมได้ ในขณะที่สองดาวดังเลือดผู้ดีขาดหายไปกลายเป็นโอกาสดีๆ ของผู้มาเยือน สเปอร์ส ที่ก่อนหน้าคว่ำจ่าฝูงมาได้ ตามด้วยชนะในเกมล่าสุด ก็หวังจะกำชัยได้ต่อเนื่อง ยกพลมาเยือนด้วยความมั่นใจ แนวรับของ ลีดส์ กำลังอ่อนแ แน่นอนว่า เคน และ ซอน ฮึง มิน คงเดินหน้าลุยเต็มที่ ดังนั้นคาดว่าเกมนี้ ท็อตเนม ฮอทสเปอร์ส จะป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท