ลีดส์ ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลีดส์ ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา20 ก.พ. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.5 | ลีดส์ 1.00 | แมนฯ ยู 0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 สมัครเว็บตรงแทงบอล คู่ระหว่าง ‘ลีดส์ ยูไนเต็ด พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ ทัพปิศาจแดงกำชัยเหนือ ไบร์ทตัน 2-0 มาได้ในเกมล่าสุด หลังจากไม่ชนะมา 3 นัดติดต่อกัน ต้องรักษาผลงานให้ดีเพื่อคงอยู่ในพื้นที่ท็อปโฟธ์ ตอนนี้อยู่ที่ 4 ของตาราง แมตช์ต่อไปมีคิวยกพลไปเยือน เอลแลนด์โรด ของทีมยูงทองซึ่งไม่ชนะมา 3 เกมติด ล่าสุดแพ้ เอฟเวอร์ตัน 3-0 อยู่ที่ 15 ของตาราง จากการลงสนาม 23 นัด มี 23 คะแนน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค เอลิ่ง, ปาสกาล สเตราค์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, สจ๊วร์ต ดัลลาส – มาเตอุส คลิช, โรบิน ค็อก – โรดรีโก้ โมเรโน่, ราฟินญ่า, แจ็ค แฮร์ริสัน – แดเนียล เจมส์
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ดาบิด เด เคอา – ดีโอโก้ ดาโล่ต์, ราฟาแอล วาราน, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, ลุค ชอว์ – เฟร็ด, ปอล ป็อกบา – บรูโน่ แฟร์นันด์ส, แอนโธนี่ อีลันก้า, เจดอน ซานโช่ – คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), คัลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), แพทริค แบมฟอร์ด (ข้อเท้า/เท้า), แซม กรีนวู้ด (เข่า)
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: เนมานยา มาติช (น่อง/เท้า), เอดิสัน คาวานี่ (สะโพก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.5 | ลีดส์ 1.00 | แมนฯ ยู 0.94

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 0, เสมอ 1, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 4

  1. 14 ส.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 25 เม.ย. 2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 20 ธ.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 6-2 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 17 ก.ค. 2019 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (กระชับมิตร)
  5. 21 ก.ย. 2011 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (คาราบาว คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: LDLWL
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: WDDLW

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงานช่วงหลังไม่ได้มีความร้อนแรงเหมือนกัน แต่อย่างไรก็ดีผลงานโดยรวมของทีมปิศาจแดงดูดีกว่ามาก แพ้เพียงเกมเดียวจากการลงสนาม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ อีกทั้งกลับมาคว้าชัยได้ในเกมล่าสุด คงทำให้มีความมั่นใจและฮึกเหิมมากขึ้น สวนทางกับทีมยูงทองที่แพ้มาในเกมล่าสุด ปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บยังไม่คลี่คลาย ศักยภาพทีมยังขาดความเสถียร ดังนั้นมีความเห็นว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสามารถคว้าชัยได้สำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท