ลีดส์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลีดส์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ
วัน/เวลา1 ธ.ค. เวลา 03.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | ลีดส์ –0.91 | พาเลซ 0.85

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันบอล ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘ลีดส์ ยูไนเต็ด พบ คริสตัล พาเลซ’ ฟอร์มของทีมยูงทองยังไม่กระเตื้องเท่าไหร่ หลังจากชนะได้แค่เกมเดียวจาก 7 แมตช์หลังสุดรวมทุกรายการ ลงเตะ 13 นัด มีอยู่ 12 แต้ม รั้งอันดับที่ 17 ของตาราง สถานการณ์ไม่ปลอดภัยมีแต้มเหนือโซนอันตรายสามคะแนน ส่วนทางผู้มาเยือนขุนพล ดิ อิเกิ้ล หลังจากไร้พ่ายมา 7 นัดติด แต่ล่าสุดทีมปราสาทเรือนแก้วก็พ่ายคาบ้านต่อ แอสตัน วิลล่า 1-2 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมยังมีอยู่ 16 คะแนนเท่าเดิม ผลงานกลางๆ รั้งอันดับที่ 11 ของตารางนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-1-4-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ปาสกาล สเตราค์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, จูเนียร์ ฟีร์โป้, เลียม คูเปอร์ – คัลวิน ฟิลลิปส์ – ราฟินญ่า, สจ๊วร์ต ดัลลาส, ไทเลอร์ โรเบิร์ต, แจ็ค แฮร์ริสัน – แดเนียล เจมส์
  • คริสตัล พาเลซ: (4-3-3) บิเซนเต้ ไกวต้า – เจมส์ ทอมกิ้นส์, โจเอล วอร์ด, มาร์ค เกฮี, ไทริค มิตเชล – ชีคู คูยาเต้, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, เอเรเบชี่ เอเซ่ – คริสติย็อง เบนเตเก้, อ็อดซอนน์ เอดูอาร์, วิลฟรีด ซาฮา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: พาทริก แบมฟอร์ด (รอประเมินความฟิต), ลุค อายลิ่ง (รอประเมินความฟิต), โรบิน ค็อก (สะโพก)
  • คริสตัล พาเลซ: โยอาคิม อันเดอร์เซ่น (ต้นขา), เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ (ต้นขา), นาธาน เฟอร์กูสัน (น่อง/หน้าแข้ง/ส้นเท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | ลีดส์ –0.91 | พาเลซ 0.85

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 2, เสมอ 2, คริสตัล พาเลซ ชนะ 1

  1. 09 ก.พ. 2021 ลีดส์ 2-0 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 07 พ.ย. 2020 คริสตัล พาเลซ 4-1 ลีดส์ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 09 มี.ค. 2013 คริสตัล พาเลซ 2-2 ลีดส์ (แชมเปี้ยนชิพ)
  4. 24 พ.ย. 2012 ลีดส์ 2-1 คริสตัล พาเลซ (แชมเปี้ยนชิพ)
  5. 14 ม.ค. 2012 คริสตัล พาเลซ 1-1 ลีดส์ (แชมเปี้ยนชิพ)

บทวิเคราะห์ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: DLD W L
  • คริสตัล พาเลซ: LDWWD

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลีดส์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน ลีดส์ ยูไนเต็ด

เป็นเกมที่คงสู้กันแบบดุเดือดเลยทีเดียว แม้จะเป็นการพบกันของทีมกลางกับท้ายตาราง แต่เมื่อพิจารณาสภาพทีม ตัวนักเตะ ผลงานโดยรวม ก็ถือว่ามีความสูสี แม้ว่าผลงานในซีซั่นนี้ คริสตัล พาเลซ จะทำได้ดีกว่า แต่ด้วยสถานกาณณ์กดดันต้องฮึดสู้หนีโซนตกชั้นนั้นคงทำให้ทีมยูงทองเค้นทีเด็ดออกมาใช้ในช่วงที่ ดิ อิกิ้ล กำลังแผ่วพอดี ประกอบกับได้เปรียบจากการลงสนามเล่นในบ้าน ดังนั้นมีความเห็นว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท