ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์
วัน/เวลา2 ม.ค. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 5
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | ลีดส์ 0.86 | เบิร์นลี่ย์ -0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘ลีดส์ ยูไนเต็ด พบ เบิร์นลี่ย์’ ทีมผู้มาเยือน เดอะ คลาเร็ตส์ ของผู้จัดการทีม ฌอน ไดช์ ยังทำผลงานได้ไม่ดีเลย รั้งอยู่โซนท้ายตาราง ทั้งยังเจอปัญหาโควิดจนเกมการแข่งขันต้องเลื่อนออกไป ทำให้ทีมมีโปรแกรมแน่นกว่าเดิมในช่วงปีหน้า ส่วนทางทีมยูงทองเจ้าบ้านภายใต้การคุมทีมของ โธมัส คริสเตียนเซ่น ได้พักยาวๆ เกือบสองสัปดาห์เชื่อว่าคงช่วยให้ทีมฟิตเต็มที่ พร้อมลงสนามล่าแต้มทำคะแนนหนีห่างโซนท้ายตารางนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (3-3-3-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ลุค อายลิ่ง, ชาร์ลี เครสส์เวลล์ – อดัม ฟอร์ชอว์, สจ๊วร์ต ดัลลาส, มาเตอุส คลิช – ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, ราฟินญ่า, แจ็ค แฮร์ริสัน – โจ เกลฮาร์ดท์
  • เบิร์นลี่ย์: (4-4-2) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ – แม็ทธิว โลว์ตัน, เบน มี, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, ชาร์ลี เทย์เลอร์ – โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วูด, ดไวท์ แม็คนีล – คริส วูด, มาเตย์ วิดร้า

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: ชาร์ลี เครสเวลล์ (ไหล่), แดเนียล เจมส์ (สะโพก), เจมี แชคเคิลตัน (น่อง/เท้า), ปาสคาล สไตรอิค (ข้อเท้า), โรดริโก้ (น่อง/เท้า), แคลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), แพทริค แบมฟอร์ด (รอประเมินอาการ)
  • เบิร์นลี่ย์: คอนเนอร์ โรเบิตส์ (ป่วย), แอชลี่ย์ บาร์นส์ (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | ลีดส์ 0.86 | เบิร์นลี่ย์ -0.93

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 2, เสมอ 2, เบิร์นลี่ย์ ชนะ 1

  1. 09 เม.ย. 2016 เบิร์นลี่ย์ 1-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)
  2. 19 ก.ย. 2017 เบิร์นลี่ย์ 2-2 ลีดส์ ยูไนเต็ด (ลีกคัพ)
  3. 27 ธ.ค. 2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-0 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 15 พ.ค. 2021 เบิร์นลี่ย์ 0-4 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 29 ส.ค. 2021 เบิร์นลี่ย์ 1-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: LLLD W
  • เบิร์นลี่ย์: LDLDD

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลีดส์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน ลีดส์ ยูไนเต็ด

ทั้งสองทีมรั้งอยู่โซนท้ายตารางเหมือนๆ กัน แต่ทาง เดอะ คลาเร็ตส์ ลงเตะน้อยกว่า อย่างไรก็ดีเมื่อพิจารณาผลงานโดนรวมซีซั่นนี้เป็นทางทีมยูงทองที่ทำได้น่าประทับใจกว่าเล็กน้อย แม้ว่าสภาพทีมของ ลัดส์ จะมีผู้เล่นบาดเจ็บหลายราย แต่พอวัดในเรื่องของไลน์อัพที่พร้อมลงสนามก็ไม่ได้เป็นรอง เบิร์นลี่ย์ ทั้งนี้การทีมได้พักยาวไม่ได้หมายความว่าจะดีกว่าเสมอไป ดังนั้นมีความเห็นว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท