ลีดส์ ยูไนเต็ด vs อาร์เซนอล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลีดส์ ยูไนเต็ด vs อาร์เซนอล
วัน/เวลา19 .. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1,2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | ลีดส์ –0.99 | อาร์เซนอล 0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs อาร์เซนอล วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 สมัครเว็บตรงเพื่อเดิมพันคู่ระหว่าง ‘ลีดส์ ยูไนเต็ด พบ อาร์เซนอล’ ทีมยูงทองของกุนซือ มาร์เซโล บิเอลซา นัดล่าสุดโดย แมนฯ ซิตี้ ถล่มยับเยิน 7-0 แพ้มาสองเกมติด ตอนนี้รั้งอยู่อันดับที่ 16 ของตาราง มีอยู่ 6 คะแนน ยังต้องเร่นเครื่องหนีห่างโซนตกชั้น ส่วนทางผู้มาเยือนพลพรรค เดอะ กันเนอร์ส ของผู้จัดการทีม มิเกล อาร์เตต้า ชนะมาสองเกมติด ล่าสุดกำชัยเหนือ เวสต์แฮมฯ 2-0 ชิงพื้นที่ท็อปโฟธ์ได้สำเร็จ รั้งอันดับ 4 ของตาราง แต่จะพลาดไม่ได้เลยเพราะนำห่างอันดับ 5 แค่แต้มเดียว จุดหมายของทีมแน่นอนว่ารักษาโควต้าไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก นั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค เอลิ่ง, โรบิน ค็อค, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, สจ๊วร์ต ดัลลาส – มาแตอุช คลิก, อดัม ฟอร์ชอว์ – ราฟินญ่า, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, แจ็ค แฮร์ริสัน – โจ เกล์ฮาร์ดท์
  • อาร์เซนอล: (4-2-3-1) อารอน แรมส์เดล – ทาเคฮิโระ โทมิยาสึ, เบน ไวท์, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ – โธมัส ปาร์เตย์, กรานิต ชากา – บูคาโย่ ซาก้า, มาร์ติน โอเดการ์ด, เอมิล สมิธ โรว์ – อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: แคลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), แพทริก แบมฟอร์ด (ต้นขา), เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), ยูนิออร์ ฟีร์โป (โดนแบน), โรดริโก้ โมเรโน่ (น่อง/เท้า), ปาสคาล สไตรอิค (ข้อเท้า/เท้า), เจมี แชคเคิลตัน (น่อง/เท้า), แดเนียล เจมส์ (สะโพก)
  • อาร์เซนอล: แบรนด์ เลโน่ (สะโพก), ซีด โคลาซินาค (เท้า), ปีแยร์‑แอเมริก โอบาเมย็อง (โดนแบนเนื่องจากละเมิดวินัยสโมสร)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | ลีดส์ –0.99 | อาร์เซนอล 0.94

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs อาร์เซนอล ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 0, เสมอ 1, อาร์เซนอล ชนะ 4

  1. 09 ม.ค. 2012 อาร์เซนอล 1-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (เอฟเอ คัพ)
  2. 06 ม.ค. 2020 อาร์เซนอล 1-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (เอฟเอ คัพ)
  3. 22 พ.ย. 2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-0 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  4. 14 ก.พ. 2021 อาร์เซนอล 4-2 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 26 ต.ค. 2021 อาร์เซนอล 2-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (ลีกคัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: L LDWD
  • อาร์เซนอล: WWLLW

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs อาร์เซนอล ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อาร์เซนอล

เดิมพัน อาร์เซนอล

ทีมปืนใหญ่กลับมาชนะได้แบบสวยๆ ต่อเนื่องสองเกมทั้งยังเลื่อนไปรั้งท็อปโฟธ์ แน่นอนว่าทำให้เรื่องของความมั่นใจมีเพิ่มมากขึ้น ขุมกำลังก็ถือว่าไม่ปัญหาพร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง ในขณะที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด เจองานหนักมาสองเกมแพ้มาทั้งหมด สภาพทีมยังน่าเป็นห่วง มีผู้เล่นบาดเจ็บหลายรายทำให้เป็นรองคู่แข่งมาก ดังนั้นมีความเห็นว่า อาร์เซนอล จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท