ลาซิโอ vs เอซี มิลาน – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างลาซิโอ vs เอซี มิลาน
วัน/เวลา25 เม.ย. เวลา 01.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | ลาซิโอ 0.80 | มิลาน -0.89

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลาซิโอ vs เอซี มิลาน – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘ลาซิโอ พบ เอซี มิลาน’ ขุนพลขาวฟ้าของผู้จัดการทีม เมาริซิโอ ซาร์รี่ นัดล่าสุดเสมอ โตริโน่ 1-1 รั้งอยู่อันดับ 17 ของตาราง จากการลงเตะ 33 นัด มี 56 คะแนน ยังมีลุ้นชิงโควตาไปเล่นฟุตบอลยุโรปซีซั่นหน้า เกมต่อไปเจองานใหญ่เปิดสนาม สตาดีโอโอลิมปีโก ต้อนรับทีมปิศาจแดงดำจ่าฝูงบนตารางของเทรนเนอร์ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เกมล่าสุดแพ้ อินเตอร์ มิลาน 3-0 ในฟุตบอลถ้วย โคปป้า อิตาลี แต่ผลงานในลีกถือว่าทำได้ดี ลงเตะ 33 นัด มี 71 แต้ม ซึ่งจะพลาดไม่ได้เลย เพราะรองจ่าฝูง อินเตอร์ฯ ตามหลังอยู่เพียงสองแต้มเท่านั้น

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลาซิโอ: (4-3-3) โธมัส สตราโคช่า – มานูเอล ลาซซารี่, ลูอีซ เฟลิเป้ รามุส มาร์คี, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, อดัม มารูซิช – หลุยส์ อัลเบร์โต้, ลูคัส เลว่า, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช – เฟลิเป้ อันแดร์ซอน, ชิโร่ อิมโมบิเล่, มัตเตีย ซ๊าคชานญี่
  • เอซี มิลาน: (4-2-3-1) ไมค์ เมญอง – ดาวิเด้ คาลาเบรีย, ปิแอร์ กาลูลู, ฟิคาโย่ โทโมรี่, เตโอ เอร์นานเดซ – อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ซานโดร โตนาลี่ –  อเล็กซิส ซาเลอมาแกร์ส, บราฮิม ดิอาซ, ราฟาแอล เลเอา – โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลาซิโอ: ปาตริก (กล้ามเนื้อ), เปโดร (กล้ามเนื้อ), ดานิโล่ กาตัลดี้ (รอเช็คความฟิต), สเตฟาน ราดู (รอเช็คความฟิต), เปเป้ เรน่า (รอเช็คความฟิต)
  • เอซี มิลาน: ไซม่อน เคียร์ (เอ็นร้อยหวาย), ซลาตัน อิบราฮีโมวิช (ศรีษะ), อเลสซานโดร ฟลอเรนซี (รอเช็คความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | ลาซิโอ 0.80 | มิลาน -0.89

ลาซิโอ vs เอซี มิลาน – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลาซิโอ ชนะ 2, เสมอ 0, เอซี มิลาน ชนะ 3

  1. 9 ก.พ. 2022 เอซี มิลาน 4-0 ลาซิโอ (โคปป้า อิตาลี)
  2. 12 ก.ย. 2021 เอซี มิลาน 2-0 ลาซิโอ (เซเรีย อา)
  3. 26 เม.ย. 2021 ลาซิโอ 3-0 เอซี มิลาน (เซเรีย อา)
  4. 23 ธ.ค. 2020 เอซี มิลาน 3-2 ลาซิโอ (เซเรีย อา)
  5. 4 ก.ค. 2020 ลาซิโอ 0-3 เอซี มิลาน (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลาซิโอ: DWW LW
  • เอซี มิลาน: LWDDW

ลาซิโอ vs เอซี มิลาน – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เอซี มิลาน

เดิมพัน เอซี มิลาน

มันส์กับบอลโลก 2022 พร้อมเดิมพันกับเวปพนันตรงแบบจุใจ! เป็นการพบกันของทีมโซนหัวตารางที่มีความเหนียวแน่น สำหรับ มิลาน นั้นเก็บคลีนชีทได้ 9 ครั้ง และทาง ลาซิโอ ทำได้ 6 ครั้ง ในลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งทางทีมปิศาจแดงดำเพิ่งตกรอบ โคปป้า อิตาลี มาหมาดๆ คงจะมุ่งมั่นโฟกัสเต็มที่กับ เซเรีย อา แน่นอนว่าจะพยายามรักษาตำแหน่งจ่าฝูงให้ได้ยาวนานจนถึงการเป็นแชมป์ แต่เกมนี้คงไม่ง่ายเพราะบุกไปเยือนทีมขาวฟ้าที่ล่าโควตาไปเล่นฟุตบอลยุโรป ซึ่งผลงานการชนะ 4 จาก 6 นัดหลังสุดถือว่าแกร่งพอสมควร อย่างไรก็ตาม มิลาน มาด้วยสถิติสวยหรูในลีกกับการไร้พ่ายตลอด 11 นัดที่ผ่านมา ด้วยขุมกำลังที่ชื่อชั้นเหนือกว่าและแรงจูงใจในการคว้าชัยของทีมเยือน ขอยกเครดิตให้ทีมจ่าฝูง ดังนั้นคาดว่า เอซี มิลาน จะบุกมาคว้าชัยได้สำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท