ยูเวนตุส vs เวเนเซีย – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างยูเวนตุส vs เวเนเซีย
วัน/เวลา01 พ.ค. เวลา 17.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5-2.0 | ยูเว่ฯ 0.82 | เวเนเซีย -0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ยูเวนตุส vs เวเนเซีย – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘ยูเวนตุส พบ เวเนเซีย’ ทีมม้าลายของเทรนเนอณ์ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี แทบหมดความหวังลุ้นแชมป์สคูเด็ตโต้แล้ว ตอนนี้รั้งอันดับ 4 บนตาราง ลงสนาม 34 นัด มี 66 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง 8 แต้ม คงต้องเน้นจบท็อปโฟร์แทนใน 4 เกมสุดท้ายของฤดูกาล แมตช์ที่กำลังจะมาถึงเปิดสนามกีฬาอลิอันซ์ต้อนรับทีมสิงโตมีปีกของกุนซือ เปาโล ซาเน็ตติ ที่ฟอร์มดิ่งลงอย่างต่อนเนื่อง นัดล่าสุดแพ้  อตาลันต้า คาบ้าน 1-3 อยู่อันดับบ๊วยที่ 20 ของตาราง ลงสนาม 33 นัด มี 22 คะแนน ตามหลังอันดับ 17 ด้วยความห่าง 6 แต้ม แข่งน้อยกว่า 1 เกม โอกาสอยู่รอดยังพอมี แต่ต้องทำผลงานให้ดีกว่าปัจจุบัน

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ยูเวนตุส: (4-2-3-1) วอยเชียค เชสนี่ – ดานิโล่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, ลูก้า เปลเลกรินี่ – อาเดรียง ราบิโอต์, เดนิส ซากาเรีย – เปาโล ดีบาล่า, ฮวน กวาดราโด้, อัลบาโร่ โมราต้า – ดูซาน วลาโฮวิช
  • เวเนเซีย: (4-3-3) นิกิ มาเอนปา – อเลส มาเตยู, ปิเอโตร เช๊คคาโรนี่, มิเชล สโวโบด้า, มักซิมิเลี่ยน อุลล์มันน์ – เอธาน อัมปาดู, ลูก้า ฟิออร์ดิลิโน่, มิเชล กุยซ็องซ์ – โตมาส์ อองรี, มัตเตีย อรามู, ดาวิด โอเคเรเร่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ยูเวนตุส: เวสตัน แมคเคนนี่ (เท้า), เฟเดริโก้ คิเอซ่า (เอ็นร้อยหวาย), มานูเอล โลคาเตลลี่ (เส้นเอ็น), มัตเตีย เด ชีโย่ (ต้นขา), ฮวน กวาดราโด้ (กล้ามเนื้อ), กายู ฌอร์ฌี (เส้นเอ็น), อาร์ตู (ข้อเท้า)
  • เวเนเซีย: มาร์โก โมโดโล่ (เข่า), เซอร์จิโอ โรเมโร (เข่า), ลูก้า เลซเซอรินี (เส้นเอ็น)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5-2.0 | ยูเว่ฯ 0.82 | เวเนเซีย -0.95

ยูเวนตุส vs เวเนเซีย – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ยูเวนตุส ชนะ 4, เสมอ 1, เวเนเซีย ชนะ 0

  1. 11 ธ.ค. 2021 เวเนเซีย 1-1 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  2. 13 ม.ค. 2002 เวเนเซีย 1-2 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  3. 26 ส.ค. 2001 ยูเวนตุส 4-0 เวเนเซีย (เซเรีย อา)
  4. 20 ก.พ. 2000 เวเนเซีย 0-4 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  5. 3 ต.ค. 1999 ยูเวนตุส 1-0 เวเนเซีย (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ยูเวนตุส: WWDW L
  • เวเนเซีย: LL L LL  

ยูเวนตุส vs เวเนเซีย – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ยูเวนตุส

เดิมพัน ยูเวนตุส

มันส์กับบอลโลก 2022 พร้อมแทงบอลออนไลน์กับเว็บตรงกันได้เลย! ต้องยอมรับว่า เวเนเซีย ผลงานย่ำแย่จริงจังแพ้มาแบบต่อเนื่อง 8 เกมติด แม้ว่าสภาพทีมยังไม่น่าเป็นห่วงเพราะมีแข้งเดี้ยงรายเดียว แต่ฟอร์มการเล่นของทีมนั้นน่าเป็นห่วงมาก โดยเฉพาะอย่างในเกมต่อไปที่จะยกพลไปเยือนบิ๊กทีมอย่าง ยูเว่ฯ ซึ่งทีมม้าลายนั้นฟอร์มแกร่งไม่แพ้มา 4 เกมติดแล้ว ด้วยขุมกำลังที่หลากหลายต่อให้มีผู้เล่นบาดเจ็บก็ยังมีนักเตะเพียงพอทุกตำแหน่ง และศักยภาพก็เหนือกว่าคู่แข่งมาก ดังนั้นเชื่อว่า ยูเวนตุส จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท