ยูเวนตุส vs โตริโน่ – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างยูเวนตุส vs โตริโน่
วัน/เวลา19 ก.พ. เวลา 02.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | ยูเว่ฯ -0.91 | โตริโน่ 0.82

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ยูเวนตุส vs โตริโน่ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 รีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ คู่ระหว่าง ‘ยูเวนตุส พบ โตริโน่’ ทีมม้าลายภายใต้การคุมทัพของเทรนเนอร์ มัสซีมีเลียโน อัลเลกรี เกมล่าสุดเสมอ อตาลันต้า 1-1 ตอนนี้รั้งอันดับที่ 4 ของตาราง จากการลงสนาม 25 นัด มี 46 คะแนน ยังไล่ตามอันดับ 3 อยู่ 7 แต้ม ต้องรักษาฟอร์มดีเร่งเครื่องต่อเนื่อง ส่วนทางผู้มาเยือนทีมกระทิงหินของกุนซือ อีวาน ยูริช แพ้มา 2 เกมติด นัดล่าสุดพ่าย เวเนเชีย คาบ้าน 1-2 ตอนนี้อยู่อันดับที่ 10 ตาราง จากการลงแข่ง 24 นัด มีอยู่ 32 คะแนน ผลงานอนู่ในระดับกลางๆ ไม่ดีไม่แย่

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ยูเวนตุส: (4-3-3) วอยเชี๊ยค เชสนี่ – ดานีโล่, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัตเตีย เด ชีโญ่ – มานูเอล โลคาเตลลี่, อาเดรียง ราบิโอต์, เดนิส ซากาเรีย – ดูซาน วลาโฮวิช, เปาโล ดีบาล่า, อัลบาโร่ โมราต้า
  • โตริโน่: (3-4-2-1) วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช – เกลยซอน เบรแมร์, คอฟฟี่ ฌิฌี้, ริคคาร์โด้ โรดรีเกซ – วิลฟรีด ซินโก้, ตอมมาโซ่ โปเบก้า, ซามูเอเล่ ริชชี่, เมอร์กิม วอยโวด้า – โยซิป เบรคาโล่, คาโรล ลิเน็ตตี้ – อันโตนิโอ ซานาเบรีย

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ยูเวนตุส: จอร์โจ กีเอลลีนี (น่อง), เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ (กล้ามเนื้อ), เฟเดริโก้ คิเอซ่า (เอ็นร้อยหวาย)
  • โตริโน่: ทอมมาโซ โปเบอกา (ศรีษะ), โมฮาเหม็ด ฟาเรส (เส้นเอ็น), แด็นนิส ปราต (เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | ยูเว่ฯ -0.91 | โตริโน่ 0.82

ยูเวนตุส vs โตริโน่ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ยูเวนตุส ชนะ 4, เสมอ 1, โตริโน่ ชนะ 0

  1. 2 ต.ค. 2021 โตริโน่ 0-1 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  2. 3 เม.ย. 2021 โตริโน่ 2-2 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  3. 5 ธ.ค. 2020 ยูเวนตุส 2-1 โตริโน่ (เซเรีย อา)
  4. 4 ก.ค. 2020 ยูเวนตุส 4-1 โตริโน่ (เซเรีย อา)
  5. 2 พ.ย. 2019 โตริโน่ 0-1 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ยูเวนตุส: DWWDW
  • โตริโน่: LLDWW

ยูเวนตุส vs โตริโน่ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ยูเวนตุส

เดิมพัน ยูเวนตุส

ทีมกระทิงหินฟอร์มฝืดไร้ชัยมา 3 นัดติดต่อกัน นัดล่าสุดก็แพ้ทีมจากโซนตกชั้น เกมต่อไปบุกเยือนทีมหัวตารางเป็นงานยากแน่ๆ ซึ่งทางเจ้าบ้านคือทีมม้าลายอยู่ในช่วงผลงานดี แพ้เพียงแค่เกมเดียวจากการลงสนาม 15 นัดหลังสุด ทีมมีความแข็งแกร่งและสม่ำเสมอ สภาพทีมก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีความมั่นใจ ประกอบกับสถิติการพบกับ 5 นัดหลังดีกว่า ทั้งได้เปรียบจากการลงสนามเล่นในบ้าน ดังนั้นเชื่อว่า ยูเวนตุส จะสามารถชนะได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท