อินเตอร์ มิลาน vs โรม่า – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างอินเตอร์ มิลาน vs โรม่า
วัน/เวลา13 เม.ย. เวลา 23.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | อินเตอร์ 0.83 | โรม่า -0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อินเตอร์ มิลาน vs โรม่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘อินเตอร์ มิลาน พบ โรม่า’ เจ้าถิ่นทัพเนรัซซูรี่ของผู้จัดการทีม ซิโมเน่ อินซากี้ ล่าสุดชนะ เอซี มิลาน 3-0 ในฟุตบอลถ้วยโคปป้า เก็บชัยมาได้ 3 นัดติดในลีก ตอนนี้รั้งอยู่ที่ 2 ของตาราง ลงแข่ง 32 นัด มี 69 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง 1 แต้มแถมแข่งน้องกว่า 1 เกม เดินหน้าล่าแชมป์แบบเต็มกำลัง แมตช์ต่อไปเปิด สตาดิโอ จูเซปเป้ เมอัซซ่ารับการมาเยือนของทีมหมาป่ากรุงโรม ภายใต้การคุมทีมโดยกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งเกมล่าสุดบุกไปเสมอ นาโปลี 1-1 อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง ลงแข่ง 33 นัด มี 58 คะแนน ไม่แพ้มา 12 นัดติดต่อกัน ผลงานแกร่งมากเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อินเตอร์ มิลาน: (3-5-2) ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – เดนเซล ดุมฟรีส์, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, นิโกโล่ บาเรลล่า, ฮาคาน ชาลาโนลู, อิวาน เปริซิช – เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ
  • โรม่า: (3-4-1-2) รุย ปาตริซิโอ – คริส สมอลลิ่ง, โรเจอร์ อีบันเญซ, จานลูก้า มันชินี่ – ริค คาร์สดอร์ป, แซร์โจ้ โอลิเวยร่า, จอร์แดน แวร์ตูต์, นิโคล่า ซาเลฟสกี้ – เฮนริค มคิทาร์ยาน, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ – แทมมี่ อบราฮัม

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อินเตอร์ มิลาน: อาร์ตูโร่ วิดัล (ข้อเท้า)
  • โรม่า: ดาเนี่ยล ฟูซาโต้ (โดนแบน), นิโกโล่ ซานิโอโล่ (โดนแบน), ไบรอัน คริสตานเต้ (พักฟื้น)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | อินเตอร์ 0.83 | โรม่า -0.90

อินเตอร์ มิลาน vs โรม่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อินเตอร์ มิลาน ชนะ 3, เสมอ 2, โรม่า ชนะ 0

  1. 09 ก.พ. 2022 อินเตอร์ มิลาน 2-0 โรม่า (โคปป้า อิตาลี)
  2. 05 ธ.ค. 2021 โรม่า 0-3 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  3. 13 พ.ค. 2021 อินเตอร์ มิลาน 3-1 โรม่า (เซเรีย อา)
  4. 10 ม.ค. 2021 โรม่า 2-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  5. 20 ก.ค. 2020 โรม่า 2-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อินเตอร์ มิลาน: WWWWD
  • โรม่า: D WWLW

อินเตอร์ มิลาน vs โรม่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อินเตอร์ มิลาน

เดิมพัน อินเตอร์ มิลาน

คลิกเพื่อดูโปรแกรมบอลโลก 2022 ได้เลย! ขุนพลเนรัซซูรี่กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม สามารถเก็บชัยใน เซเรีย อา  มาได้ 3 นัดติด โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่คว่ำจ่าฝูงในฟุตบอลถ้วยผ่านเข้าชิง โคปป้า เรียบร้อย เกมรุกมีความเฉียบคม หวังผลได้ ในขณะทีมเยือน โรม่า ก็เหนียวแน่นฟอร์มแกร่งไม่แพ้ 12 เกมติด เป็นการเจอกันในช่วงเวลาที่ดีเพราะมีผลงานดีทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม อินเตอร์ฯ แข็งแกร่งกว่า, สถิติการพบกันช่วงหลังดีกว่า, สภาพทีมสมบูรณ์มากกว่า ซึ่งทางทีมหมาป่ากรุงโรมต้องขาแข้งสำคัญอย่าง ซานิโอโล่ ซึ่งส่งผลกระทบต่อทีมพอสมควร อีกทั้ง โรม่า เวลาเจอทีมใหญ่ๆ ต้านไม่ค่อยไหว ดังนั้นคาดว่าเกมนี้ อินเตอร์ มิลาน จะเป็นผู้ชนะ

 

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท