อินเตอร์ มิลาน vs กายารี่ – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างอินเตอร์ มิลาน vs กายารี่
วัน/เวลา13 .. เวลา 02.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0 | อินเตอร์ 0.91 | กายารี่ -0.97

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อินเตอร์ มิลาน vs กายารี่ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘อินเตอร์ มิลาน พบ กายารี่’ ผู้มาเยือนทีมชาวเกาะของเทรนเนอร์ วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ นัดล่าสุดเสมอ โตริโน่ 1-1 ยังรั๊งอยู่โนท้ายตารางอันดับ 18 มีอยู่ 10 คะแนน ไม่ชนะมา 8 นัดติดต่อกันแล้ว นัดต่อไปเจองานหินต้องยกพลไปเยือนรองจ่าฝูง อินเตอร์ มิลาน ที่เพิ่งพ่าย เรอัล มาดริด 2-0 ในยูฟ่า ชปล แต่ก็ผ่านเข้ารอบ ส่วนผลงานในลีกถือว่าดีกำชัยมา 4 นัดติด ลงเตะ 16 นัด มีอยู่ 37 คะแนน ตามหลังจ่าฝูงอยู่แต้มเดียว อยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์แบบเต็มตัว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อินเตอร์ มิลาน: (3-5-2) ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – มิลาน สคริเนียร์, ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – นิโคโล่ บาเรลล่า, เดนแซล ดุมฟรีส์, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, อาร์ตูโร่ วีดาล, อิวาน เปริซิช – เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ
  • กายารี่: (3-5-2) บอริส ราดูโนวิช – ลูก้า เคปปิเตลลี่, มาร์ติน กาเซเรส, อันเดรีย คาร์บอนี่ – ราอูล เบลลาโนว่า, อัลแบร์โต้ กราสซี่, นาฮิตัน นานเดซ, ราซวาน มาริน, ดอลเบิร์ต เอ็นริเก้ – ชูเอา เปโดร, เกอิต้า บัลเด้ ดิเยา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อินเตอร์ มิลาน: ฮัวกิน กอร์เรอา (แฮมสตริง), มัตเตโอ ดาร์เมียน (ขาหนีบ), อันเดรีย ราน็อคเคีย (กล้ามเนื้อ), อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ (กล้ามเนื้อ), คริสเตียน อิริคเซ่น (หัวใจ)
  • กายารี่: เกฟิน สโตรตมัน (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0 | อินเตอร์ 0.91 | กายารี่ -0.97

อินเตอร์ มิลาน vs กายารี่ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อินเตอร์ มิลาน ชนะ 4, เสมอ 1, กายารี่ ชนะ 0

  1. 11 เม.ย. 2021 อินเตอร์ มิลาน 1-0 กายารี่ (เซเรีย อา)
  2. 13 ธ.ค. 2020 กายารี่ 1-3 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  3. 26 ม.ค. 2020 อินเตอร์ มิลาน 1-1 กายารี่ (เซเรีย อา)
  4. 14 ม.ค. 2020 อินเตอร์ มิลาน 4-1 กายารี่ (โคปป้า อิตาเลีย)
  5. 1 ก.ย. 2019 กายารี่ 1-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อินเตอร์ มิลาน: LWWWW
  • กายารี่: DDDDL

อินเตอร์ มิลาน vs กายารี่ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อินเตอร์ มิลาน

เดิมพัน อินเตอร์ มิลาน

รีวิวเว็บพนัน เกมรับของทีมชาวเกาะเหนียวแน่นหลังจากเสมอมา 4 นัดติดต่อกัน แต่ผลงานโดนรวมยังไม่น่าพอใจ เกมรุกขาดความเฉียบคม เมื่อเจอทีมจากหัวตารางคงยากจะต้านไหว ในขณะที่ อินเตอร์ หลังจากผ่านเข้ารอบน็อคเอาต์ ยูฟ่า ชปล เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี แน่นอนว่าเรื่องของความมั่นใจมีเต็มที่พร้อมลุยทุกสนามทั้งเกมลีกเกมถ้วย ดังนั้นมั่นใจเลยว่า อินเตอร์ มิลาน จะชนะได้แน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท