อินเตอร์ มิลาน vs ซามพ์โดเรีย – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างอินเตอร์ มิลาน vs ซามพ์โดเรีย
วัน/เวลา22 พ.ค. เวลา 23.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.5 | อินเตอร์ฯ 0.97 | ซามพ์โดเรีย 0.89

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อินเตอร์ มิลาน vs ซามพ์โดเรีย – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘อินเตอร์ มิลาน พบ ซามพ์โดเรีย’ ทีมเนรัซซูรี่ของกุนซือ ซิโมเน่ อินซากี้ บุกไปชนะ กายารี่ 1-3 ตอนนี้รั้งอันดับที่ 2 ของตาราง จากการลงสนาม 37 นัด มี 81  คะแนน ตามหลังจ่าฝูง เอซี มิลาน 2 แต้ม ยังมีโอกาสคว้าแชมป์ถ้าชนะในเกมนี้และทางทีมปิศาจแดงดำแพ้ไปนั้นเอง ถือว่าโจทย์สุดท้ายไม่ยากไม่ง่ายได้ลงสนามเล่นในบ้านรับการเยือนของ ซามพ์โดเรีย อันดับ 15 ของตาราง ที่ไม่มีอะไรให้ลุ้นและอยู่รอดในลีกเรียบร้อย ปลายปีมีบอลโลก 2022 ต้องเลือกเดิมพันกับเว็บแทงบอลดีที่สุด!

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อินเตอร์ มิลาน: (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้ – มาร์เซโล่ โบรโซวิช, เดนเซล ดุมฟรีส์, ฮาคาน คัลฮาโนกลู, นิโคโล่ บาเรลล่า, อิวาน เปริซิช – ฮัวกิน กอร์เรอา, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ
  • ซามพ์โดเรีย: 4-1-4-1) เอมิล ออเดโร่ – บาร์โตสซ์ เบเรสซินสกี้, โอมาร์ คอลลี่ย์, อเล็กซ์ แฟร์รารี่, ตอมมาโซ่ ออเจลโล่ – โรนัลโด้ วีร่า – อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เทน ธอร์สบี้, โทมัส รินคอน, อับเดลฮามิด ซาบิรี่ – ฟรานเชสโก้ คาปูโต้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อินเตอร์ มิลาน: –
  • ซามพ์โดเรีย: สเตฟาโน เซนซี (กล้ามเนื้อ), มาโนโล กับเบียดินี (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.5 | อินเตอร์ฯ 0.97 | ซามพ์โดเรีย 0.89

อินเตอร์ มิลาน vs ซามพ์โดเรีย – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อินเตอร์ มิลาน ชนะ 3, เสมอ 1, ซามพ์โดเรีย ชนะ 1

  1. 12 ก.ย. 2021 ซามพ์โดเรีย 2-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  2. 8 พ.ค. 2021 อินเตอร์ มิลาน 5-1 ซามพ์โดเรีย (เซเรีย อา)
  3. 6 ม.ค. 2021 ซามพ์โดเรีย 2-1 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  4. 21 มิ.ย. 2020 อินเตอร์ มิลาน 2-1 ซามพ์โดเรีย (เซเรีย อา)
  5. 28 ก.ย. 2019 ซามพ์โดเรีย 1-3 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อินเตอร์ มิลาน: WWWWL
  • ซามพ์โดเรีย: WLWDL

อินเตอร์ มิลาน vs ซามพ์โดเรีย – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อินเตอร์ มิลาน

เดิมพัน อินเตอร์ มิลาน

ยังไม่หมดโอกาสลุ้นแชมป์สำหรับทีมงูใหญ่ แต่ไม่ว่าผลอีกสนามจะเป็นอย่างไรเชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้านใส่เต็มที่ ผลงานช่วงหลังทีมเนรัซซูรี่ชนะมา 4 นัดติดต่อกัน สภาพความพร้อมของทีมสมบูรณ์เต็มร้อย ทั้งได้เปรียบจากการลงสนามเล่นในบ้านคงเดินเกมรุกบุกเต็มเหนี่ยว ในขณะที่ ซามพ์โดเรีย ผู้มาเยือนผลงานขึ้นๆ ลงๆ ขาดความสม่ำเสมอในช่วงหลัง ผลงานการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด มีทั้ง แพ้ ชนะ เสมอ คละกันไป ดังนั้นมีความเห็นว่า อินเตอร์ มิลาน จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท