กรานาด้า vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างกรานาด้า vs แอตเลติโก มาดริด
วัน/เวลา23 .. เวลา 01.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS Xtra
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | กรานาด้า 0.89 | แอต มาดริด -0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

กรานาด้า vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 แทงบอลเว็บแทงบอลน่าเชื่อถือ คู่ระหว่าง ‘กรานาด้า vs แอตเลติโก มาดริด’ ทัพตราหมีของกุนซือ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ แพ้มา 3 นัดติด ล่าสุดโดน เซบีย่า เชือด 1-2 ตอนนี้อยู่อันดับ 5 ของตาราง เกมต่อไปยกพลไปเยือนถิ่น นูเอโบ ลอส การ์เมเนส ของขุล เอล กราน่า ที่ฟอร์มแกร่งไร้พ่ายในลีกติดต่อกันมา 4 นัด เกมล่าสุดถล่ม มายอร์ก้า 4-1 อยู่ที่ 15 ของตาราง ซึ่งถ้าสามารถรักษามาตรฐานนี้ได้เลื่อนอันดับได้แน่อน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • กรานาด้า: (4-4-2) : หลุยส์ มักซิเมียโน่ – ซานติอาโก้ อาริอัส, ราอูล ตอร์เรนเต้, เกร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา – อันโตนิโอ ปูเอร์ตาส, ลุยส์ มีย่า,ยาน เอเตกี้, ดาร์วิน มาร์คิส – ฆอร์เก้ โมลิน่า, หลุยส์ ซัวเรซ
  • แอตเลติโก มาดริด: (3-5-2) ยาน โอบลัค – หลุยส์ เฟลิเป้, เจฟฟรี่ย์ ก็องด็อกเบีย, มาริโอ เอร์โมโซ่ – คีแรน ทริปเปียร์, โกเก้, โรดริโก้ เดอ ปอล,โธมัส เลอมาร์, ยานนิค คาร์ราสโก้ – หลุยส์ ซัวเรซ, เจา เฟลิกซ์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • กรานาด้า: กินี่ (โดนแบน), มักซิม โกนาลงส์ (โดนแบน), รูเบน โรชินา (ข้อเท้า)
  • แอตเลติโก มาดริด: สเตฟาน ซาวิช (ต้นขา), มาร์กอส ยอเรนเต้ (กล้ามเนื้อ), อองตวน กรีซมันน์ (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | กรานาด้า 0.89 | แอต มาดริด -0.94

กรานาด้า vs แอตเลติโก มาดริด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด กรานาด้า ชนะ 0, เสมอ 1, แอตเลติโก มาดริด ชนะ 4

  1. 13 ก.พ. 2021 กรานาด้า 1-2 แอต มาดริด (ลา ลีกา)
  2. 27ก.ย. 2020 แอต มาดริด 6-1 กรานาด้า (ลา ลีกา)
  3. 09 ก.พ. 2020 แอต มาดริด 1-0 กรานาด้า (ลา ลีกา)
  4. 24 พ.ย. 2019 กรานาด้า 1-1 แอต มาดริด (ลา ลีกา)
  5. 15 ต.ค. 2016 แอต มาดริด 7-1 กรานาด้า (ลา ลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • กรานาด้า: WLDWW
  • แอตเลติโก มาดริด: LLWLW

กรานาด้า vs แอตเลติโก มาดริด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

แม้ว่าทีมตราหมีแพ้มา 2 นัดติด แต่ก็ยังพอให้อภัยเพราะพ่ายทีมใหญ่อย่าง เซบีย่า กับ เรอัล มาดริด ส่วนทาง กรานาด้า ชนะในเกมเหย้า 2 เกมซ้อน ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่เป็นการกำชัยเหนือทีมท้ายตาราง จึงยังไม่สามารถสร้างความกดดันให้คู่แข่งได้ ในส่วนของ แอต มาดริด ยามเจอทีมกลางตารางลงไป หวังผลได้เสมอและเกมนี้คงเป็นเช่นเดียวกัน ดังนั้นมีความเห็นว่า แอตเลติโก มาดริด จะบุกมาคว้าสามแต้มได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท