เอฟเวอร์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเอฟเวอร์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา12 ก.พ. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | เอฟเวอร์ตัน 0.86 | ลีดส์ 1.00

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เอฟเวอร์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เอฟเวอร์ตัน พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด’ ทั้งสองฝ่ายมีความห่างของแต้มบนตารางแตกต่างกัน 4 คะแนน ซึ่งโปรแกรมต่อไปเป็นการพบกันที่สนาม กูดิสัน พาร์ค ในวันเสาร์นี้ ในขณะที่ทีมท๊อฟฟี่สีน้ำเงินล่าสุดพ่ายต่อ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-1 ในเกมช่วงกลางสัปดาห์ รั้งอยู่อันดับ 16 ของตาราง แพ้มา 4 เกมติดในลีก ส่วนทางทีมยูงทองรั้งอันดับ 15 ของตาราง โดยผู้มาเยือนเสมอ แอสตัน วิลลา 3-3 ด้วยรูปเกมที่น่าประทับใจ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เอฟเวอร์ตัน: (4-2-3-1) จอร์แดน พิคฟอร์ด – เชมัส โคลแมน, เมสัน โฮลเกต, ไมเคิ่ล คีน, จอนโจ้ เคนนี่ – อัลลัน, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, เดเล่ อัลลี่, ริชาร์ลิซอน – โดมินิก คัลเวิร์ต ลูวิน
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค เอลิ่ง, ปาสกาล สเตราค์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, สจ๊วร์ต ดัลลาส – โรบิน ค็อก, อดัม ฟอร์ชอว์ – ราฟินญ่า, โรดริโก้ โมเรโน่, แจ็ค แฮร์ริสัน – แดเนียล เจมส์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เอฟเวอร์ตัน: ทอม เดวีส์ (ต้นขา), ฟาเบียน เดลฟ์ (ต้นขา), เบน ก็อดฟรีย์ (ต้นขา), อับดูลาย ดูกูเร่ (สะโพก), เยอร์รี่ มินา (ต้นขา), เดมาไร เกรย์ (รอประเมินอาการ)
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), คาลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), แพททริค แบมฟอร์ด (ข้อเท้า/เท้า), แซม กรีนวู้ด (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | เอฟเวอร์ตัน 0.86 | ลีดส์ 1.00

เอฟเวอร์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เอฟเวอร์ตัน ชนะ 1, เสมอ 2, ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 2

  1. 13 เม.ย. 2004 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  2. 25 ก.ย. 2012 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-1 เอฟเวอร์ตัน (ลีกคัพ)
  3. 28 พ.ย. 2020 เอฟเวอร์ตัน 0-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 03 ก.พ. 2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-2 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  5. 21 ส.ค. 2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-2 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เอฟเวอร์ตัน: LWLLW
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: DL W LW

เอฟเวอร์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เอฟเวอร์ตัน

เดิมพัน เอฟเวอร์ตัน

เลือกเดิมพันกับเว็บไซต์พนันยอดเยี่ยม สำหรับ ลีดส์ การรักษาคลีนชีตให้นอกบ้านเป็นสิ่งที่ยากเลยทีเดียว ซึ่งลูกทีมของกุนซือ บิเอลซ่า มักโดนอีกฝ่ายล่าตาข่ายอีกด้วย ส่วนทางทัพท็อฟฟี่ของผู้จัดการทีม แลมพาร์ด แม้ไม่ได้ผลงานร้อนแรงแต่โดยรวมเกมรุกยังพอหวังผลได้ ซึ่งการมาตัวบุกอย่าง ฟาน เดอ เบ็ค, อัลลี่ และ คัลเวิร์ต ลูวิน สามารถเติมเต็มความมีชีวิตของทีมได้ ด้วยจุดสำคัญที่ทีมฝืดมาต่อเนื่องแน่นอนว่าฝั่งเจ้าบ้านต้องการจะพิสูจน์ศักยภาพทีมในการแข่งขันครั้งนี้ ดังนั้นเชื่อว่า เอฟเวอร์ตัน จะทำผลงานได้ดีและคว้าชัยได้

 

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท