เอสปันญ่อล vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างเอสปันญ่อล vs บาร์เซโลน่า
วัน/เวลา14 ก.พ. เวลา 03.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | เอสปันญ่อล 0.93 | บาร์ซ่า 0.97

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เอสปันญ่อล vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เอสปันญ่อล พบ บาร์เซโลน่า’ ทีมเจ้าบุญทุ่มกำลังมองหาชัยชนะ 3 เกมต่อเนื่องในลีกกับการมุ่งหน้าสู่ อาร์ซีดีอี สเตเดียม ในวันอาทิตย์ เพื่อพบกับ เอสปันญ่อล คู่ปรับชาวคาตาลัน บาร์เซโลน่า ดาร์บี้ ปัจจุบัน บาร์ซ๋า ผู้มาเยือนรั้งอันดับที่ 4 ในตาราง มีแต้มตามหลังอันดับ 3 เรอัล เบติส เพียง 2 คะแนน ในขณะที่เจ้าบ้านทีมนกแก้วครองอันดับที่ 13 ของตาราง ตามหลัง เซลต้า บีโก้ ทีมอันดับ 10 อยู่ 3 คะแนน ซึ่งทาง เอสปันญ่อล ฟอร์มกำลังฝืดไม่ชนะมา 5 เกมติดรวมทุกรายการและเป็นแพ้ถึง 4 ครั้งเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เอสปันญ่อล: (4-3-3) ดีเอโก้ โลเปซ – อเล็ก บิดัล, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, อาดรีย่า เปโดรซ่า – เซร์จี้ ดาร์เดอร์, มานู มอร์ลาเนส, ออสการ์ เมเลนโด้ – ฆาเบียร์ ปูอาโด้, ราอูล เดอ โธมัส, วิลเฮน่า ทอนนี่
  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – เซอร์จิโอ เดสต์, โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, จอร์ดี้ อัลบา – เฟรงกี้ เดอ ย็อง , เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, โลเปซ เปดรี้ – อดาม่า ตราโอเร่, เฟร์ราน ตอร์เรส, กาบี

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เอสปันญ่อล: ออสก้าร์ กิล (โดนแบน), เฟอร์นานโด คาเลโร (รอประเมินความฟิต)
  • บาร์เซโลน่า: ดานี่ อัลเวส (โดนแบน), ซามูเอล อุมติตี้ (เท้า), อันซู ฟาติ (แฮมสตริง), อเลฮานโดร บัลเด้ (เข่า), เกลม็อง ล็องแกล (แฮมสตริง), เมมฟิส เดปาย (แฮมสตริง), เซร์กี้ โรแบร์โต้ (รอประเมินความฟิต), อีริค กาณ์เซีย (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | เอสปันญ่อล 0.93 | บาร์ซ่า 0.97

เอสปันญ่อล vs บาร์เซโลน่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เอสปันญ่อล ชนะ 0, เสมอ 1, บาร์เซโลน่า ชนะ 4

  1. 20 พ.ย. 2021 บาร์เซโลน่า 1-0 เอสปันญ่อล (ลาลีกา)
  2. 8 ก.ค. 2020 บาร์เซโลน่า 1-0 เอสปันญ่อล (ลาลีกา)
  3. 4 ม.ค. 2020 เอสปันญ่อล 2-2 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)
  4. 30 มี.ค. 2019 บาร์เซโลน่า 2-0 เอสปันญ่อล (ลาลีกา)
  5. 8 ธ.ค. 2018 เอสปันญ่อล 0-4 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เอสปันญ่อล: LLDLL
  • บาร์เซโลน่า: WWLLD

เอสปันญ่อล vs บาร์เซโลน่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาร์เซโลน่า

เดิมพัน บาร์เซโลน่า

ดาร์บี้ แมตช์ เมื่อบาร์เซโลน่า ต้องมาพร้อมความมันส์แน่ๆ เอสปันญ่อล ฟอร์มกำลังฝืดได้ที่แต่เกมนี้ได้ตัวแข้งสำคัญอย่าง เดอ โธมัส กลับมาช่วงเสริมแกร่งเกมรุก น่าจะสร้างปัญหาให้เกมรับทีมเจ้าบุญทุ่มได้พอสมควร ส่วนทางทาง บาร์ซ่า ปัญหานักเตะบาดเจ็บยังรบกวนการจัด แต่ก็ไม่ได้ถือว่าหนักหนาด้วยความที่เป็นทีมขนาดใหญ่สามารถโรเตชั่นได้ทุกตำแหน่ง ฟอร์มเด่นมาสองเกมติด  เกมนี้มาเยือนก็จริงแต่มาเจอเจ้าบ้านที่ฟอร์มดร็อปพอดี ดังนั้นเกมนี้ บาร์เซโลน่า จะบุกมาคว้าชัย

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท