เอ็มโปลี vs นาโปลี – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างเอ็มโปลี vs นาโปลี
วัน/เวลา24 เม.ย. เวลา 20.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | เอ็มโปลี 0.86 | นาโปลี -0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เอ็มโปลี vs นาโปลี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เอ็มโปลี พบ นาโปลี’ ทีมสีน้ำเงินเตรียมปะทะ นาโปลี ที่สนาม สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี ในวันอาทิตย์นี้ ซึ่งทาง เอ็มโปลี ของเทรนเนอร์  ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ เกมล่าสุดพ่าย อูดิเนเซ่ 4-1 ตอนนี้รั้งอันดับ 14 ของตาราง จากการลงเตะ 33 นัด มี 34 คะแนน ส่วนทีมลาน้ำของกุนซือ ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ เสมอกับ โรม่า 1-1 ผลงานโดยรวมดี รั้งอยูที่ 3 ของตารางจากการลงเตะ 33 นัด มี 67 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง 4 แต้มลงแข่งเท่ากัน ยังมีโอกาสลุ้นแชมป์ คลิกเพื่อดูโปรแกรมบอลโลก 2022 และเลือกเดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์เพื่อประสบการณ์เดิมพันดีที่สุด

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เอ็มโปลี: (4-3-2-1) จูกลีลโม่ วิคาริโอ – เปตาร์ สโตยาโนวิช, ซิโมเน่ โรมันโยลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ฟาเบียโน่ ปาริซี่ – ชือมอน ชูร์กอฟสกี, คริสต์ยาน อัสลานี่, ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ – เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้, เนดิม บายรามี่ – อันเดรีย ปินามอนติ
  • นาโปลี: (4-3-3) อเล็กซ์ เมเร็ต – อเลสซานโดร ซาโนลี่, อาเมียร์ ราห์มานี่, ฮวน เฮซุส, มาริโอ รุย – อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกีสซ่า, ดีเอโก้ เดมเมอ, ฟาเบียน รูอิซ เปญญา – อีร์วิ่ง โลซาโน, วิคตอร์ โอซิมเฮน, ลอเรนโซ่ อินซินเย่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เอ็มโปลี: ลอเรนโซ่ โตเน (เข่า), นิโคลัส ฮาส (กล้ามเนื้อ), ริคคาร์โด้ มาร์คิซซ่า (เส้นเอ็น)
  • นาโปลี: คาลิดู คูลิบาลี่ (โดนแบน), สตานิสลาฟ โลบอตก้า (กล้ามเนื้อ), ฮวน เฮซุส (เข่า), ดาวิด ออสปินา (เป็นไข้), โจวันนี ดี โลเรนโซ (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | เอ็มโปลี 0.86 | นาโปลี -0.95

เอ็มโปลี vs นาโปลี – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เอ็มโปลี ชนะ 2, เสมอ 0, นาโปลี ชนะ 3

  1. 12 ธ.ค. 2021 นาโปลี 0-1 เอ็มโปลี (เซเรีย อา)
  2. 13 ม.ค. 2021 นาโปลี 3-2 เอ็มโปลี (โคปป้า อิตาลี)
  3. 3 เม.ย. 2019 เอ็มโปลี 2-1 นาโปลี (เซเรีย อา)
  4. 2 พ.ย. 2018 นาโปลี 5-1 เอ็มโปลี (เซเรีย อา)
  5. 19 พ.ค. 2017 เอ็มโปลี 2-3 นาโปลี (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เอ็มโปลี: LDLDL
  • นาโปลี: DLWWW

เอ็มโปลี vs นาโปลี – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : นาโปลี

เดิมพัน นาโปลี

สำหรับทีมเจ้าบ้านขุนพลสีน้ำเงินนั้น ผลงานฝืดอย่างต่อเนื่อง สะกดคำว่าชนะไม่เป็นมา 17 นัดรวมทุกรายการ สลับเสมอและแพ้เรื่อยๆ แต่ยังดีที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในการหนีตกชั้น เกมแรกที่เจอกันในลีกซีซั่นนี้เป็นฝั่ง เอ็มโปลี เฉือนชนะได้ เชื่อว่าทีมลาน้ำคงหวังบุกมาแก้แค้น ซึ่งผู้มาเยือนนั้นผลงานดีมาก อยู่ในโซนชิงแชมป์เลยทีเดียว ชนะ 4 จาก 6 เกมหลังสุดในลีก ซึ่งในเกมที่แพ้ก็เป็นการปราชัยแก่ เอซี มิลาน กับ ฟิออเรติน่า ล้วนเป็นทีมในระดับเดียวกัน ชัดเจนว่าทีมลาน้ำศักยภาพทีมเหนือกว่าชัดเจน ดังนั้นเชื่อว่า นาโปลี จะบุกมาคว้าชัยได้สำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท